8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 8 ต.ค. 2012, 14:12 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่องซื้อ iPhone 4s

  junjun
   อยากสอบถามข้อมูลเรื่องการซื้อ 4s ค่ะ รบกวนช่วยบอกที่อยู่ของศูนย์ AIS ที่มีอยู่ในจังหวัด ร้อยเอ็ด,ขอนแก่น,อุบลฯ ด้วยค่ะ แล้วก็--ราคาเครื่องศูนย์ 4s 16 Gb ตอนนี้อยู่ที่เท่าไหร่คะ? -ที่ว่าถ้าจะใช้เบอร์เดิมให้เอาซิมเก่าไปด้วยนี่คือจะตัดซิมเก่าให้มันเล็กลง หรือว่าจะเอาซิมใหม่ให้คะ? แล้วจะเอาซิมเก่าคืนให้หรือเปล่า? -ถ้าเราจะใช้แพ็คเกจ iSmart 399B นี่คือเราต้องซื้อเครื่องเปล่าแล้วมาสมัครแพ็คเกจทีหลัง หรือว่าซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจไปเลยคะ? -เราจะใช้แแพ็คเกจ 399 นี้ไปเรื่อยๆโดยที่ไม่เปลี่ยนแพ็คเกจได้มั้ยคะ? -ถ้าเราซื้อเครื่องเปล่าที่ iBeat,iStudio แต่จะใช้แพ็คเกจของ ais เราต้องเอาเครื่องไปที่ศูนย์ ais ใช่มั้ยคะ? -ถ้าเราใช้ระบบรายเดือนแล้วเปลี่ยนเป็นระบบเติมเงินทีหลัง เราจะใช้แพ็คเกจเหมือนเดิมได้มั้ยคะ? ถ้าได้แล้วระบบจะตัดเงินตอนไหนคะ? -ถ้าเราไปอยู่ในพื้นที่ที่ไม่มี 3G หรือ EDGE แล้วเราจะเล่นเน็ตได้มั้ยคะ? -จังหวัดร้อยเอ็ดสามารถใช้ 3G หรือ EDGE+ ได้มั้ยคะ? ถ้าได้ แล้วมันครอบคลุมทั้งจังหวัดเลยหรือเปล่า?         ..ถามเยอะไปหน่อย แหะๆ แบบว่าอยากรู้ละเอียดๆ 555 รบกวนด้วยนะคะ
    • Re: สอบถามเรื่องซื้อ iPhone 4s
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ Junjun       จากที่ CC ติดต่อกลับแต่ไม่มีผู้รับสาย CC ขอตอบเป็นข้อเลยนะคะ   1. สำหรับ AIS shop จะตั้งอยู่ที่   AIS Shop สาขาขอนแก่น 389/5-7 หมู่ 17 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง  AIS Shop สาขาอุบลราชธานี 644 ถ.ชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง    2.สำหรับการใช้งานตัวเครื่องไอโฟน ต้องใส่ซิมการด์เป็น ซิมเล็กหรือเรียกว่า microsim ( ไม่ได้เป็นการตัดซิมค่ะ แต่เป็นการถ่ายโอนข้อมูลจากซิมเดิมเป็นซิมเล็กและซิมปรกติที่ใช้งานอยู่ก็จะไม่สามารถใช้งานได้โดยทาง Shop จะคืนซิมเก่าให้ค่ะ) 3.สามารถสมัครแพ็คเกจ iSmart 399 Baht ได้ค่ะ ( แต่ต้องเป็นหมายเลขซิมการด์ที่จะทะเบียนแบบรายเดือนค่ะ) และสามารถซื้อทั้งเครื่องเปล่าหรือเครื่องพร้อมพร้อมแพ็คเกจได้เช่นกันค่ะ  4.ถ้าหากซื้อเครื่องจาก  iBeat,iStudio  จะต้องสมัครแพ็คเกจกับทางเราใช่แล้วค่ะ ซึ่งชองทางการสมัครสามารถทำรายการผ่าน shop หรือ CC ได้เช่นกัน แต่ต้องเปลี่ยนเป็นซิมการด์เป็น ซิมเล็ก ที่ Shop ค่ะ 5.สำหรับระยะเวลาการใช้งานของแพ็คเกจ  ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการหมดเขตสมัครค่ะ CC ไม่สามารถระบุวันได้ 6.หากใช้รายเดือนและเปลี่ยนเป็นเติมเงิน แพ็คเกจ iSmart  จะสิ้นสุดทันที เนื่องจากเป็นแพ็คเกจของระบบรายเดือนค่ะ แต่สามารถสมัครแพ็คเกจอินเตอร์เนตของระบบเติมเงินได้ค่ะ 7.หากคุณ Junjun ใช้งานแพ็คเกจ 3 G ตัวเครื่องรองรับ และอยู่ในพื้นที่ 3 G ก็สามารถใช้งานที่ความเร็ว 3G แต่หากอยู่ในพื้นที่ EDGE  ก็สามารถใช้งานอินเตอร์เนตได้เช่นกันค่ะ    8.สำหรับพื้นที่จังหวัด ร้อยเอ็ด จะยังไม่เปิดให้บริการ 3 G แต่ปัจจุบัน AIS ได้เร่งพัฒนาเพื่อขยายพื้นที่ ให้ครอบคลุมทุกการใช้งาน ซึ่งคุณ Junjun สามารถติดตามหรือพื้นที่ที่เปิดให้บริการ http://www.ais.co.th/3g/index_area.html      CC ยินดีดูแลนะคะ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แจ้ง CC ได้เลยค่ะ
     • Re: สอบถามเรื่องซื้อ iPhone 4s
      junjun
      ขอบคุณมากค่ะ  (พอดีมือถืออยู่บ้านค่ะ แต่ตัวอยู่ข้างนอก ขอโทษด้วยค่ะ )   แต่ลืมถามอีกเรื่องนึงค่ะ แหะๆ คือซิมที่ใช้อยู่เป็นระบบเติมเงินค่ะ แต่จะเปลี่ยนไปเป็นระบบรายเดือนทีหลัง แต่ไม่แน่ใจว่าซิมนี้ได้ลงทะเบียนรึเปล่าเพราะว่าฝากเพื่อนซื้อค่ะ ซื้อจากตรงที่ขายตามตู้อ่ะค่ะ แล้วถ้าเกิดมันเป็นซิมที่ไม่ได้ลงทะเบียนนี่จะใช้ได้มั้ยคะ?หรือยังไง เพราะว่าก็ไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกันไอ้ลงทะเบียนซิมอะไรเนี่ย -3-
      • Re: สอบถามเรื่องซื้อ iPhone 4s
       callcenter
       สวัสดีค่ะ คุณ Junjun     สำหรับการลงทะเบียนซิมการด์เป็นแบบรายเดือน หมายถึง หมายเลขที่จดเทียนเป็นรายเดือนจึงสามารถสมัครแพ็คเกจได้ค่ะ แต่หากเป็นซิมแบบระบบเติมเงิน ต้องทำรายการเปลี่ยนเป็นระบบรายเดือนที่ AIS SHOP เพื่อทำรายการสมัครได้เหมือนกันนะคะ
       • Re: สอบถามเรื่องซื้อ iPhone 4s
        junjun
        อ๋ออออออออออออค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
        • Re: สอบถามเรื่องซื้อ iPhone 4s
         callcenter
         CC ยินดีดูแลนะคะ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือพบปัญหาการใช้งานด้านใดแจ้ง CC ได้เลย
         • Re: สอบถามเรื่องซื้อ iPhone 4s
          callcenter
          รบกวนเข้ามาประเมินการให้บริการของ CC AIS Club  กันสักนิดนะคะตามกันมาเลยค่ะ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start   ขอบคุณมากๆนะคะ
          • Re: สอบถามเรื่องซื้อ iPhone 4s
           junjun
           ถามอีกค่ะถามอีก  ถ้าสมมติว่าเรามีครบทุกอย่างแล้วทั้งเครื่องทั้งซิมแต่ยังไม่ได้มัครแพ็คเกจแล้วก็ไม่สะดวกไปที่ช็อป เราจะเข้ามาแจ้งสมัครแพ็คเกจในนี้ได้มั้ยคะ ?
           • Re: สอบถามเรื่องซื้อ iPhone 4s
            callcenter
            ยินดีมากๆเลยครับ CC พร้อมดูแลคุณ Junjun ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว^^