5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 10 ต.ค. 2012, 19:57 น. โดย callcenter

  สมัครโปรบีบีไม่ได้อะครับ

  bbobaza55
   ผมสมัครโปรบีบีไม่ได้อะครับ มันเขียนว่า Sorry this service is temporarily unavailable   ช่วยแก้ให้ผมหน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    • Re: สมัครโปรบีบีไม่ได้อะครับ
     callcenter
     เนื่องจากโปรโมชั่นหลักที่ใช้งานอยู่ คือ 3G Netsim TOT 150 บาทจะไม่สามารถสมัครใช้งานคู่กับแพ็กเกจ BB  ได้ต้องเปลี่ยนโปรก่อนครับเลือกเป็นโปรโมชั่นใดก็ได้ทาง *777 หรือเว็บ eService ได้ครับ พอเปลี่ยนแล้วก็จะสมัครแพ็กเกจ BB ได้เลยครับ
     • Re: สมัครโปรบีบีไม่ได้อะครับ
      natthaphat_1112@hotmail.com
      ถ้าสมัครโปร BB  ใช้ซิม12call แบบธรรมดาได้ไหม ถ้าไม่ได้ใช้  Net  sim ของ 12call
      • Re: สมัครโปรบีบีไม่ได้อะครับ
       callcenter
       CC ดูแลการใช้งานให้สำเร็จ ทั้งนี้คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานและการคิดค่าบริการด้วยตนเองได้ ที่ eService ครับ ที่ให้คุณเลือกทำรายการได้ด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ และยังสามารถทำรายการได้ทุกที่ ทุกเวลาครับ       หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยนะครับ
       • Re: สมัครโปรบีบีไม่ได้อะครับ
        natthaphat_1112@hotmail.com
        สมัครโปรBBเเร้วคะ เเต่มันเล่นไม่ได้คะ  ขึ้นมาว่ามีปัญหาในการเชื่อมต่อ เซิร์ฟเวอร์ BB  app word  คะ  ใน pin 29EC3C72  อ่ะคะ  เเละ Facebook  เข้าไม่ได้ เชื่อมต่อไม่ได้คะ
        • Re: สมัครโปรบีบีไม่ได้อะครับ
         callcenter
         CC ขอแนะนำวิธีแก้ไข กรณี BB ใช้แพคเกจ internet  เชื่อมต่อจาก browser    1. ไปที่เมนู  brower  กดสัญลักษณ์ BB ไปที่ option  ( ตัวเลือก )   2.ไปที่หัวข้อ Broewer Configuration (การกดหนดค่าบาวเซอร์ )--- หัวข้อ  Brower  ให้เลิกเป็น AIS-GPRS-INTERNET   ---   save option   3.General propeties (คุณสมบัติทั่วไป )  ----  Default  Broewer   ให้เลิกเป็น AIS-GPRS-INTERNET   ---   save optionตัวเลือก(option) ---  ตัวเลิกขั้นสูง (advance option) ---    สมุดบริการ (service book)---   ให้ลบออกทั้งหมด  *ยกเว้น  MMS Transport ไว้ (เพราะว่าถ้าลบออกส่ง mms ไม่ได้ )   (หากตัวใดไม่สามารถลบได้ก็ไม่เป็นไร)   เข้าเมนู Options(ตัวเลือก) เลือก Advanced Options(ตัวเลือกขั้นสูง) เลือก Host Routing Table(ตารางกำหนดเส้นทางโฮสต์) กดปุ่ม BB เลือก Register Now(ลงทะเบียนทันที) OK(ตกลง)  --  ปิดเครื่อง ถอดแบต ถอดซิม   ทดลองใช้งานอีกครั้ง