6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 15 ก.พ. 2016, 16:25 น. โดย porpear

  ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ย้อนหลัง

  august_31
   ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์เข้าออก
    • Re: ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ย้อนหลัง
     callcenter
     คุณ  August_31 สามารถตรวจสอบ รายละเอียดการใช้งานผ่านบริการ eservice ย้อนหลังได้ถึง 30 วัน โดยคุณ August_31 สามารถเข้าเมนูดังนี้ค่ะ    1. เข้าใช้งานที่ www.ais.co.th/12call  -- เลือกที่เมนู One-2-Call eService    หรือสามารถเข้าใช้งานที่หน้า One2Call eService โดยตรงได้ ที่ www.ais.co.th/12call/eservice 2. ระบุหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลักและรอรับ One time Password (OTP)  3. หน้าจอแสดงข้อมูล ยินดีต้องรับลูกค้าเข้าสู่ One-2-Call eService โดยจะแสดงข้อมูล     - ชื่อ- นามสกุล ที่ลูกค้าให้ข้อมูลไว้   (กรณียังไม่มีการให้ข้อมูล จะไม่แสดงข้อมูลส่วนตัว)  - ระบุ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ 10 หลัก      - วัน/เวลาที่เข้าใช้งาน eService ครั้งล่าสุด      - กดปุ่ม My eService เพื่อเข้าสู่การใช้งาน  เช็ครายละเอียดได้เลยค่ะ
     • Re: ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ย้อนหลัง
      tomza108
      ตรวจสอบข้อมูลการโทรเข้าโทรออกย้อนหลังเบอร์ 0811854056 ให้หน่อยได้ไหมค่ะ
      • Re: ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ย้อนหลัง
       callcenter
       คุณ tomza108 สามารถทำรายการตรวจสอบเบอร์โทรออกย้อนหลังได้จาก บริการ ESERVICE  ในระยะเวลา 30 วันย้อนหลัง ได้เลยทันที คลิ๊กเลยครับ ให้คุณเลือกทำรายการได้ด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ และยังสามารถทำรายการได้ทุกที่ ทุกเวลาครับ
       • Re: ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ย้อนหลัง
        goldboard_b1
        พี่ครับคือว่า บริการเช็คเบอร์ย้อนหลังตอนนี้ใช้ไม่ได้เหรอครับ ถ้าใช้ได้ใช้ยังไงบอกผมทีนะครับ คือมีเบอร์เพื่อนที่หายไปนานโทรเข้ามาแล้วผมจะโทรกลับแต่ไม่รู้เบอร์เขาอ่ะ พี่ช่วยตอบผมหน่อยนะ หรือส่งขข้อความบอกผมก็ได้ ชอบคุณมากครับพี่
        • Re: ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ย้อนหลัง
         callcenter
         สวัสดีค่ะ  คุณ goldboard_b1     คุณ  goldboard_b1 สามารถตรวจสอบ รายละเอียดการใช้งานผ่านบริการ eservice ได้เนะคะ ย้อนหลังได้ถึง 30 วัน โดยคุณ goldboard_b1 สามารถเข้าเมนูดังนี้ค่ะ     1. เข้าใช้งานที่ www.ais.co.th/12call  -- เลือกที่เมนู One-2-Call eService    หรือสามารถเข้าใช้งานที่หน้า One2Call eService โดยตรงได้ ที่ www.ais.co.th/12call/eservice 2. ระบุหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลักและรอรับ One time Password (OTP)   3. หน้าจอแสดงข้อมูล ยินดีต้องรับลูกค้าเข้าสู่ One-2-Call eService โดยจะแสดงข้อมูล     - ชื่อ- นามสกุล ที่ลูกค้าให้ข้อมูลไว้   (กรณียังไม่มีการให้ข้อมูล จะไม่แสดงข้อมูลส่วนตัว)   - ระบุ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ 10 หลัก      - วัน/เวลาที่เข้าใช้งาน eService ครั้งล่าสุด      - กดปุ่ม My eService เพื่อเข้าสู่การใช้งาน   เช็ครายละเอียดการใช้งาน 30 วันย้อนหลัง ได้เลยทันทีค่ะ หากยังไม่สามารถเข้าใช้งานได้อย่างไรแจ้ง CC เพิ่มเติมได้เลยนะคะ
         • Re: ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ย้อนหลัง
          porpear
          ถ้าอยากได้เบอร์โทรย้อนหลังไปเมือ่ 2 ปีก่อนจะต้องทำยังไงค่ะพอดีไปลบขอความเบอร์เมื่อ 2 ปีที่แล้วแต่ไม่ได้เมมชื่อเอาไว้ค่ะ เบอร์ 0898486150 ช่วยแนะนำหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ