4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 ต.ค. 2012, 15:34 น. โดย callcenter

  อยากเปลี่ยนโปร

  noonun.nomommam
   รบกวนถามหน่อยนะค่ะพอดีว่าซื้อซิมมาผิดอ่ะค่ะ ไปซื้อNETSIM มาแต่ว่าไม่ได้อยากใช้เน็ต จะขอเปลี่ยนโปรโมชั่นเป็นโปรที่ใช้โทรธรรมดาแบบเติมเงินจะใช้เป็นโปรหลักเลยได้มั้ยอ่ะค่ะ  แล้วก็อยากยกเลิกโปรของเน็ตไปจะได้มั้ยค่ะ  ตอนนี้โปรที่ใช้อยู่คือ เน็ตซิม 99บ/เดือน  รบกวนช่วยตอบด้วยนะค่ะ
    • Re: อยากเปลี่ยนโปร
     callcenter
     หากต้องการเปลี่ยนโปรโมชั่นออกเป็นโปรอื่น ๆ ที่เน้นการโทร  สามารถเปลี่ยนได้นะคะ  ซึ่งเรามีโปรโมชั่นแนะนำที่น่าสนใจมากมาย  โดยคุณ noonun.nomommam  สาามารถเลือกโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่ต้องการได้จากที่นี่ค่ะ
     • Re: อยากเปลี่ยนโปร
      noonun.nomommam
      อยากใช้โปรรักทุกค่ายอ่ะค่ะ
      • Re: อยากเปลี่ยนโปร
       callcenter
       CC ขอแนะนำโปรโมชั่น โทรสบาย  สำหรับ ผู้ใช้งานที่เน้นรับสาย และ โทรในระยะเวลาสั้นๆ  โทรทุกเครือข่าย เพียง นาทีละ 1.50 บาทตลอด 24 ชั่วโมง สมัคร กด *777*10# ( ค่าบริการ 30 บาท )    SMS 2 บาท/ครั้ง  MMS  6 บาท/ครั้ง  GPRS  1  บาท/นาที    AIS ยังมีแพ็คเกจการใช้งานที่เหมาะกับลักษณะการใช้งานอีกมากมายและวันนี้หากขอแนะนำการเปลี่ยนโปรดมชั่นผ่านช่องทาง Eservice พิเศษลดทันที 50 % สำหรับค่าบริการเปลี่ยนโปรครับ
       • Re: อยากเปลี่ยนโปร
        callcenter
        สำหรับ โปรรักทุกค่าย จะเป็นโปรโมชั่นหลักที่ให้บริการสำหรัลผู้ใช้บริการที่เปิดซิมใหม่ในระบบเติมเงินเท่านั้นครับผม หากต้องการดูดปรโดนใจต่างๆขอแนะนำ ดูรายละเอียด ได้ที่นี่เลยครับ http://www.ais.co.th/12call/th/promotion_main.html