3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 ต.ค. 2012, 15:36 น. โดย callcenter

  เรื่องของการเชื่อมต่อ internet

  tuknale
   ผมมีปัญหาเรื่องการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตครับ บางครั้งไม่สามารถเล่นได้หรือไม่ก็ตัวอักษรที่ขึ้นว่า 3G, H, H+, E ไม่ขึ้นเลยครับ
    • Re: เรื่องของการเชื่อมต่อ internet
     callcenter
     เบื้องต้นลองทำการ Reset Network   หรือจับสัญญารใหม่แล้วหรือยังคะ  หากลองแล้ว ยังไม่สามารถเชื่อมต่อได้ CC  รบกวนแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาเพื่อตรวจสอบกับทีมงาน Engineer  ให้ ดังนี้ค่ะ    1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้) - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน   4.ยี่ห้อ / รุ่น 5.วัน / เวลาที่พบปัญหา  6.เบอร์ติดต่อกลับ    เมื่อได้รับข้อมูลครบถ้วน CC จะส่งตรวจสอบให้ทันทีค่ะ
     • Re: เรื่องของการเชื่อมต่อ internet
      tuknale
      หรือไม่บ้างครั้ง มีขึ้น ก็ไม่สามารถเล่นได้ครับผม
      • Re: เรื่องของการเชื่อมต่อ internet
       callcenter
       ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ คุณ tuknale   CC  รบกวนแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมตามข้อมูลด้านบนเข้ามาอีกครั้งเพื่อตรวจสอบกับทีมงาน Engineer  ให้ ดังนี้ค่ะ   1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด   2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด   3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้)   - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน   4.ยี่ห้อ / รุ่น   5.วัน / เวลาที่พบปัญหา   6.เบอร์ติดต่อกลับ    เมื่อได้รับข้อมูลครบถ้วน CC จะส่งตรวจสอบให้ทันทีค่ะ