3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 ต.ค. 2012, 15:11 น. โดย callcenter

  โปรที่เหมาะกับSUMSUNG POCKET

  butter2541
   เพิ่งซื้อโทรศัพท์ใหม่ ค่ะ เป็น SUMSUNG POCKET ซึ่งมันต้องใช้ wifi ในการเล่นเน็ตค่ะ ควรใช้โปรโมชั่นไหนดี ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ
    • Re: โปรที่เหมาะกับSUMSUNG POCKET
     callcenter
     หากคุณ Butter2541 สะดวกที่จะใช้งาน wifi มากกว่าการใช้งาน edge CC ขอแนะนำแพ็คเกจ Wifi Unlimited 99 Baht เหมาจ่าย 25 บาท ต่อ7 วัน รวม VAT สามารถใช้งานได้ไม่จำกัด แต่ทั้งนี้ต้องอยู่ในพื้นที่ที่เปิดให้บริการ wifi ซึ่งคุณ Butter2541 สามารถตรวจสอบพื้นที่ที่เปิดให้บริการ wifi ได้เพิ่มเติม คลิก     +++แต่คุณ  Butter2541 สามารถสมัครแพ็คเกจ อินเตอร์เนต เพื่อใช้งานในพื้นที่ที่ไม่ไก้เปิดให้บริการ wifi ได้เช่นกันนะคะ ดูรายละเอียดแพ้คเกจเพิ่มเติม คลิก
     • Re: โปรที่เหมาะกับSUMSUNG POCKET
      butter2541
      - พอดีอยู่ต่างจังหวัดค่ะ ไม่มี3G  แล้วก็ไม่ได้อยู่ในพื้นที่ที่ให้บริการ wifi ด้วยอ่ะค่ะ   - edge CC     ตัวนี้ใช้ยังไงค่ะ
      • Re: โปรที่เหมาะกับSUMSUNG POCKET
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ Butter2541     สำหรับการใช้งานอินเตอร์เนต เพียงสมัครแพ็คเก็จ อินเตอร์เนตแบบ 2 g คือการใช้งานอินเตอร์เนตที่ความเร็ว edge แม้จะไม่ได้อยุ่ในพื้นที่ที่เปิดให้บริการ 3 G ก็จะสามารถใช้งานอินเตอร์เนตได้เช่นกันค่ะ    ++คุณ Butter2541 สามารถแจ้งรายละเอียดเพื่อสมัครแพ็คเกจที่คิดการใช้งานแบบรายชั่วโมงได้เช่นกันนะคะ