7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 14 ต.ค. 2012, 21:37 น. โดย callcenter

  น่าเบื่อกมาก

  mooaey
   เติมเงินเข้ามือถือมา 50 บาท เปิดโปรฯ 9 บาท  17-22 น. เงินเหลือ 15 บาท เป็นแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว  ครั้งนี้ไม่ไหวจริงๆ  ถ้าไม่ได้เงินคืนแล้วยังเป็นแบบนี้อยู่ จะเลิกใช้แล้วนะค่ะ AIS เนี้ย  ห่วยมากๆเลยช่วงนี้ รบกวนดูให้ด้วยนะค่ะ
    • Re: น่าเบื่อกมาก
     callcenter
     คุณ mooaey สามารถแจ้งหมายเลขมือถือที่พบปัญหาการใช้งานเพื่อให้ CC ตรวจสอบอีกครั้งค่ะ หรือคุณ mooaey สามารถตรวจสอบกรณียอดเงินหายและสงสัยค่าบริการส่วนใดสามารถแจ้ง CC กลับมาได้เลยค่ะ https://12calleservice.ais.co.th/EPPWeb/index.html
     • Re: น่าเบื่อกมาก
      mooaey
      เบอร์ 084-3389774 อะค่ะ ช่วยตรวจสอบให้ด้วยนะค่ะ  เพราะเบอร์นี้เพิ่งเปิดใช้งานได้ไม่กี่วันเอง ยังไม่ได้สมัครบริการเสริมอะไรเลยค่ะ
      • Re: น่าเบื่อกมาก
       callcenter
       CC ตรวจสอบให้แล้วนะคะ ยอดเงินหายเกิดจาก GPRS   เนื่องจากตัวเครื่องมีการเชื่อมต่ออัตโนมัติและไม่มีแพ็คเก็จจึงถูกคิดค่าบริการเป็นนาทีตามโปรโมชั่นหลักที่คุณใช้งาน        หากต้องการใช้งานเชื่อมต่อ  CC แนะนำแพ็คเกจเล็ก ๆ  เพื่อช่วยประหยัดค่าบริการ โดยตรวจสอบเพิ่มเติมได้จาก ที่นี่ค่ะ         กรณีที่ไม่ต้องการใช้งานและเพื่อป้องกันการถูกคิดค่าบริการ คุณสามารถปิดการใช้งาน GPRS ชั่วคราวได้โดยกด *129*1# โทรออกฟรี!!
       • Re: น่าเบื่อกมาก
        mooaey
        แล้วเราจะทำยังไง  ไม่ให้ GPRS เชื่อมต่อเองโดยที่เราไม่ทราบอ่ะค่ะ  แนะนำหน่อยน่ะค่ะ
        • Re: น่าเบื่อกมาก
         callcenter
         สามารถกดปิด  GPRS  ได้ที่ ระงับบริการ GPRS ชั่วคราวกด *129*1#โทรออก เมื่อต้องการกลับมาใช้งาน GPRS กด*129*2#โทรออก และรอรับ SMS ยืนยันจากนั้นปิด-เปิดเครื่องเพื่อ Update สัญญาณ GPRS และตรวจสอบสถานะ GPRS กด *129#โทรออกครับ
         • Re: น่าเบื่อกมาก
          mooaey
          ขอบคุณมากค่ะ  แล้วจะลองทำตามนะค่ะ
          • Re: น่าเบื่อกมาก
           callcenter
           ยินดีครับ คุณ mooaey