4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 10 ส.ค. 2013, 8:52 น. โดย callcenter

  เล่น msn ในบีบีไม่ได้อ่าค่ะ

  kodrma
   เล่น msn ในบีบีไม่อ่าค่ะ มันขึ้นว่า "ข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่อ:โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเวลาของอุปกรณ์ถูกต้อง"  แล้วหนูไม่เข้าใจอ่าค่ะ คือมันต้องทำยังไง ??
    • Re: เล่น msn ในบีบีไม่ได้อ่าค่ะ
     callcenter
     การแก้ไข : เข้า  Update เวลาของเครื่อง โดยไปที่  Option - Date and Time   กดปุ่ม BB เมนู    Update time  และลองใช้งานอีกครั้งได้เลยนะครับ
     • Re: เล่น msn ในบีบีไม่ได้อ่าค่ะ
      rewma
      พี่ค่ะจะเข้ามาสอบถามเรื่อง msn ค่ะ ทำไมออนในบีบีไม่ได้อ่าค่ะ :( พอเข้าแล้วมันขึ้นว่า ข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่อให้ลองใหม่ในภายหลัง หนูต้องทำยังไงบ้างค่ะ ? รบกวนด้วยนะค่ะ
      • Re: เล่น msn ในบีบีไม่ได้อ่าค่ะ
       callcenter
       CC แนะนำคุณ rewma ทำการแก้ไขโดย เข้าเมนู Options(ตัวเลือก) Device(อุปกรณ์) เลือก Advanced system setting(การตั้งค่าระบบขั้นสูง) เลือก Host Routing Table(ตารางกำหนดเส้นทางโฮสต์) กดปุ่ม BB เลือก Register Now(ลงทะเบียนทันที) ปิดเปิดเครื่องทดลองใช้งานใหม่อีกครั้ง   หากยังไม่สามารถใช้งานได้ รบกวนแจ้ง CC เพิ่มเติมเพื่อประสานงานเจ้าหน้าที่ด้านตัวเครื่องติดต่อกลับค่ะ
       • Re: เล่น msn ในบีบีไม่ได้อ่าค่ะ
        callcenter
        อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ    ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G 2100 ซึ่ง AIS 3G 2100 นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ     ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/th/new-3g-ais.aspx#tips