5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 16 ต.ค. 2012, 14:16 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่องการเครมเครื่อง iPhone

  chayen008
   ทำเครื่องตก ตัวเครื่องด้านหลังร้าวอะค่ะ   จะสามารถเครมได้ไหมคะ หรือซ่อมได้ไหมคะ  อ่านเจอในกระทู้มาว่า มีคนนำเครื่องไปเครม เสียประมาณ 8,000 บาท ได้เครื่องใหม่เลยค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าเครื่องเป็นอะไร     รบกวนช่วยตอยด้วยค่า
    • Re: สอบถามเรื่องการเครมเครื่อง iPhone
     callcenter
     หากตัวเครื่องพบความเสียหายรุนแรง เช่น รถทับ, ตัวเครื่องแตก แยกชิ้นส่วน จะเป็นลักษณะที่ประกันจะสิ้นสุดทันที  และไม่สามารถ จ่ายค่าเคลมเครื่องได้ในราคา     -  iPhone3 , iPhone4 =  7,000 บาท      -  iPhone4s  =  8,200 บาท  อย่างไรแล้ว CC แนะนำให้คุณ chayen008 นำเครื่องดังกล่าวไปพบเจ้าหน้าที่ที่ศูนย์บริการ AIS Shop ได้เลยทันที พนักงานทุกๆท่านยินดีดูแลคุณครับ
     • Re: สอบถามเรื่องการเครมเครื่อง iPhone
      chayen008
      ตัวเครื่องแตกนี่หมายถึง แยกออกเป็นชิ้นๆ หรือแตกเป็นรอยร้าวคะ  ขอถามเพิ่มอีกนิด หากว่าทำเครื่องตกน้ำ แบบนี้จะเครมได้ไหมคะ หรือว่าประกันจะสิ้นสุดเช่นกันคะ   ขอบคุณค่ะ
      • Re: สอบถามเรื่องการเครมเครื่อง iPhone
       callcenter
       ครับ คุณ chayen008 .  * สำหรับลักษณะที่เคลมเครื่องได้แต่มีค่าใช้จ่าย .     -  iPhone3 และ iPhone4 =  7,000 บาท      -  iPhone4s  =  8,200 บาท    (เครื่องอยู่ในประกัน)  ความเสียหายอันเป็นผลจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ ที่ไม่ใช่ของ Apple  เช่น    - ของเหลวเข้าตัวเครื่อง    - ปุ่มต่าง ๆ เสียหาย ซึ่งมีร่องรอยความเสียหาย จากสาเหตุภายนอก เช่น ตก     - รอยขีดข่วน หรือถูกเจาะเป็นรู     - รหัสตัวเครื่อง ถูกลบหรือขูดออก    * ลักษณะที่ประกันจะสิ้นสุดทันที  และไม่สามารถ จ่ายค่าเคลมเครื่องได้ - การ Jailbreak (เครื่อง Jaibrail จะไม่เข้ามาตรฐานการรับประกันของทาง Apple) - เครื่องที่มีการถอดแยกชิ้นส่วน หรือมีชิ้นส่วนหายไป เช่น ไม่มีน๊อต, น๊อตมีรอยถูกไข,  - การที่นำเครื่องไปซ่อมจากร้านข้างนอกมาก่อน  - ชิ้นส่วนของปลอม เช่น หน้าจอแสดงผล, ฝาครอบ, ชิ้นส่วนที่ไม่ใช่ของ Apple ที่ติดตั้งจากที่อื่น เช่น ฝาครอบตัวเครื่อง - ความเสียหายรุนแรง เช่น รถทับ, ตัวเครื่องแตก แยกชิ้นส่วน         อย่างไรแล้วแนะนำให้นำเครื่องการใช้งานกังกล่าวติดต่อ AIS Shop สาขาที่สะดวกรับบริการได้เลยนะครับ
       • Re: สอบถามเรื่องการเครมเครื่อง iPhone
        chayen008
        ขอบคุณมากๆ นะคะสำหรับข้อมูล เดี๋ยวจะไปที่ AIS Shop ให้พนักงานดูให้ค่ะ  ฮือๆ หวังว่าคงจะเครมได้นะ
        • Re: สอบถามเรื่องการเครมเครื่อง iPhone
         callcenter
         CC  ยินดีที่ได้ดูแลคุณ chayen008  ค่ะ