6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ต.ค. 2012, 16:06 น. โดย callcenter

  IM+ มีปัญหา

  tvxq16
   พอสมัครแล้วไม่สามารถเล่น Twitter กับ facebook ได้ครับ เวลาผม connect แล้วมันก็จะมีลิ้งค์ให้เชื่อมต่อใช่ไหม?ครับ พอคลิกเข้าไปแล้วมันก็จะขึ้นข้อความว่ากรุณาเติมเงิน...... คือมันมีข้อความเข้ามาเยอะมากเลยครับ เป็น 100 แล้วครับ - - แล้วมันก็จะเด้งว่า Error Connection to Twitter failed.  ผม connect เป็นร้อยครั้งแล้วครับ ลองแล้วลองอีกก็ไม่ได้ มีแต่ระบบส่งข้อความมาว่าให้่เติมเงิน ทั้งๆที่โปรก็สมัครไปแล้ว ทำไมครับ? ต้องไปแก้ตรงไหนครับ? ปล. MSN เล่นได้ปกติ เครื่อง Nokia C3-00 ครับ เบอร์ : 085-4605191
    • Re: IM+ มีปัญหา
     callcenter
     ไม่ทราบว่าคุณ tvxq16 ใช้งาน Twitter และ Facebook ผ่าน icon Chat&Share หรือไม่คะ เนื่องจาก CC ตรวจสอบพบว่าคุณมีแพ็กเกจ IM Plus ที่สามารถใช้งาน MSN, Facebook, Twitter, GoogleTalk, Yahoo, MySpace, ICQ, Jabber, และ AOL ได้ไม่จำกัดผ่าน icon Chat&Share แล้ว ซึ่งต้องใช้งานผ่าน icon นี้เท่านั้นนะคะ
     • Re: IM+ มีปัญหา
      tvxq16
      ใช้ครับ แต่ก็ยังไม่ได้ นี่ก็ลบแอปแล้วก็โหลดใหม่หลายรอบแล้วครับ ก็ยังไม่ได้ครับ มันขึ้นแต่ข้่อความให้เติมเงินครับ
      • Re: IM+ มีปัญหา
       callcenter
       ตามที่แจ้งข้อมูลเข้ามาหากมีการใช้งานแล้วมี Link ให้เชื่อมต่อออก Internet  กรณีนี้ระบบจะมีการคิดค่าบริการนอกเหนือจากแพ็กเกจที่สมัคร โดยคิดอัตรานาทีละ  1 บาทค่ะ
       • Re: IM+ มีปัญหา
        tvxq16
        แล้วต้องทำยังไงถึงจะ connect Twitter ได้ครับ?
        • Re: IM+ มีปัญหา
         callcenter
         ถ้าใช้งานแพ็กเกจ IM Plus  จะสามารถใช้งานได้เพียงการแชทผ่าน iCon  แต่ถ้าต้องการ Link ไปยังหน้าอื่น ๆ และไม่ต้องการให้หักค่าบริกาจากยอดเงินที่เติมเข้าไป  CC  แนะนำให้สมัครแพ็กเกจ EDGE / GPRS  เพิ่มเติม  เพื่อรองรับการใช้งานกรณีที่มีการออก Internet ค่ะ    ตรวจสอบแพ็กเกจ EDGE / GPRS  เพิ่มเติมได้จากที่นี่ค่ะ  http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/#1
         • Re: IM+ มีปัญหา
          callcenter
          สามารถเข้าใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น สำหรับรวมการแชทผ่าน Icon  ได้โดยตรงเลยครับ      ( Download โปรแกรม Chat'n Share AIS IMPlus  กรณีเครื่องระบบปฎิบัติการ JAVA/Symbian กด *578#   รอรับลิงค์ URL เพื่อ Download                 โปรแกรม Chat’n Share AIS IMPlus )