6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 ม.ค. 2013, 8:50 น. โดย callcenter

  ขอpuk code ค่ะ

  icespisy-nana
   ขอ puk codeของเบอร์0895418208ค่ะขอบคุณค่ะ
    • Re: ขอpuk code ค่ะ
     callcenter
     รหัส PUK คือ 24470143 การแก้ไขคือ  กด puk กดตกลงระบบจะให้ใส่ pin  กดเลขอะไรก็ได้ 4 ตัว และยืนยันอีกครั้งก็สามารถใช้งานได้เลยครับ รหัส PUK กดผิดได้ไม่เกิน 10 ครั้งนะครับ หากเกินจะทำให้ซิมเสียต้องเปลี่ยนซิมใหม่ครับ
     • Re: ขอpuk code ค่ะ
      icespisy-nana
      ใช้ได้แร้วค่ะ ขอบคุณน๊ะข๊ะ
      • Re: ขอpuk code ค่ะ
       callcenter
       ยินดีบริการครับ หากมีด้านอื่นปรึกษาแจ้งเข้ามาไ้ด้เลยนะครับ
       • Re: ขอpuk code ค่ะ
        aoddy4444
        ขอ PUK เบอร์ 0901818118 หน่อยครับ เดือดร้อนมาก
        • Re: ขอpuk code ค่ะ
         callcenter
         สวัสดีค่ะ  คุณ Aoddy4444     CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ Aoddy4444 พบว่าติดต่อเข้ามาผ่าน callcenter 1175 อีกครั้งและมีเจ้าหน้าที่แจ้งเลขรหัส PUK เรียบร้อยแล้ว หากปัจจุบันยังไม่สามารถใช้งานได้อย่างไร CC ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการทำรายการและดูแลผู้ใช้งานหมายเลขดังนี้ค่ะ 1.หมายเลขรหัสประจพตัวประชาชน 3 ตัวหลังที่ใช้ในการจดทะเบียน 2.โปรโมชั่นหลักที่ใช้งาน   ++เมื่อได้รับข้อมูลที่ถูกต้องเรียบร้อยแล้ว CC ยินดีดูแลในทันทีค่ะ เพิ่มเติมค่ะ สำหรับ หมายเลขที่หน้าจอขึ้น PUK เกิดจาก ตัวเครื่องมีการกำหนดรหัส PIN เพื่อล๊อคการใช้งานไว้ เมื่อใส่ PIN ผิด3 ครั้งติดต่อกัน จึงทำให้ตัวเครื่องถูกระงับ ต้องใส่รหัส PUK และหากใส่รหัส  ผิด 10 ครั้ง SIM CARD ใบนั้นจะไม่สามารถนำมาใช้งานได้อีก   ต้องเปลี่ยนซิมการ์ดใบใหม่โดยติดต่อ ais shop เพื่อขอรับซิมใหม่หมายเลขเดิมค่ะ
         • Re: ขอpuk code ค่ะ
          callcenter
          รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆคะ