9 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 ม.ค. 2013, 7:00 น. โดย callcenter

  Net 3G ช้ามาก

  icapoc
   tel:087-9880111 ใช้กับ new ipad ช่วยตรวจสอบให้หน่อยคะ
    • Re: Net 3G ช้ามาก
     icapoc
     ทำไมไม่ตอบกระทู้นี้ ล่ะ กระทู้ที่โพสทีหลังตอบได้
     • Re: Net 3G ช้ามาก
      callcenter
      สวัสดีค่ะ คุณ Icapoc     สำหรับการตอบข้อมูล CC จะเรียงลำดับในการตอบ ซึ่งต้องขออภัยที่ทำให้คุณ Icapoc ไม่ได้รับความสะดวก แต่ไม่ต้องกังวลใจนะคะ CC มาดูแลคุณ Icapoc อย่างแน่นอนค่ะ สำหรับปัญหาสัญญาณอินเตอร์เนต อาจเกิดได้หลายสาเหตุ ทั้งจำนวนผู้ใช้งานในขณะนั้น พื้นที่การใช้งาน รวมถึงสัญญาณในขณะนั้น แต่หากเป็นปัญหาทุกช่วงเวลา เบื้องต้น CC แนะนำแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ   1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน (หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้) - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน 5.วัน/เวลาที่พบปัญหา  6.เบอร์ติดต่อกลับ   CC ยินดีดูแลคุณนะคะ หากได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ยินดีประสานงานกับหน่วยงานวิศวกรเพื่อแจ้งข้อมูลในทันทีค่ะ
      • Re: Net 3G ช้ามาก
       nooaie
       ช่วยตรวจสอบ สัญญาณเน็ต เบอร์ 0819446216  ให้ หน่อย เนื่้องจาก สัญญาณต่ำมาก และขนาดใช้สาย ก็ไม่มีสัญญาณเน็ต เลย ทุกครั้ง   และสัญญาณโทรศัพท์ก็ชอบ Error เป็นบ่อยมาก    เคยใช้ 899 แต่ สัญญาณไม่ดี เลยตอนนี้มาใช้ แค่ 1G ไงช่วยตรวจสอบให้ที
       • Re: Net 3G ช้ามาก
        callcenter
        สวัสดีค่ะ  คุณ nooaie     สำหรับปัญหาสัญญาณอาจเกิดได้หลายสาเหตุทั้งจำนวนผู้ใช้บริการในขณะนั้น สัญญาณรวมถึงพื้นที่ที่ใช้งาน หากพบปัญหาทุกช่วงเวลา CC ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประสานงานเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ   1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้)- จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน 4.ยี่ห้อ/รุ่น 5.วัน/เวลาที่พบปัญหา  6.เบอร์ติดต่อกลับ  ค่ะ
        • Re: Net 3G ช้ามาก
         nooaie
         สัญญาณ..โทรศัพท์ ขึ้น ตัว R  มีการเตือนระบบ Error และสัญญาณ Edge ไม่มีในระหว่างโทร บางทีสัญญาณชอบขาดหาย คนโทรมาไม่ค่อยติด    สัญญาณโทรศัพท์ มี 2 ขีด   มีปัญหา แทบตลอดทุกสถานที่ ไม่ว่าจะอยู่บ้าน ที่อยู่ คือ 99/26 หมู่ 3 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160 หรือ ไปตามสถานที่ ยิ่งอยู่ในตึก แถวลานจอดรถ ไม่มีสัญญาณ เลย     ใช้ โทรศัพท์ Samsung Sll /GT-I9100T   พบปัญหา อยู่บ่อยครั้ง
         • Re: Net 3G ช้ามาก
          callcenter
          CC ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ แต่เนื่องจากทางหน่วยงานวิศวกรต้องการพื้นที่โดยละเอียดเพื่อตรวจสอบปัญหาได้ตรงจุด CC ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ     ++สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้)และจำนวนชั้นทั้งหมดค่ะ          ++สถานที่ที่ใกล้เคียงพื้นที่ที่พบปัญหา เช่น โรงเรียน/โรงพยาบาล/สถานีตำรวจค่ะ   ++เมื่อได้ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว CC ยินดีประสานงานให้ในทันทีค่ะ
          • Re: Net 3G ช้ามาก
           nooaie
           - สถานที่พบปัญหา . . .หมู่บ้านอธิเชษธานี   สถานที่ใกล้เคียง มหาวิทยาลัยปทุมธานี
           • Re: Net 3G ช้ามาก
            callcenter
            ประสานงานตรวจสอบข้อขัดข้องให้กับคุณ nooaie แล้วนะคะ  เมื่อทราบผลจะรีบแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ
            • Re: Net 3G ช้ามาก
             callcenter
             ประสานงานแก้ไขข้อขัดข้องให้กับคุณ nooaie เรียบร้อยแล้ว  ลองใช้งานใหม่อีกครั้งนะคะ