4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 เม.ย. 2014, 8:13 น. โดย nailee

  มีปัญหาเกี่ยวกับ ซิมคับ

  kozco
   เบอร์ 0844522563 เรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่บ่ายเมื่อวาน อยุ่ดีๆก็โทรออกไม่ได้ คนโทรเข้าไม่ได้ เหมือนกัน แต่ SMS เข้ามาปรกติ รบกวนช่วยแก้ไขทีคับ
    • Re: มีปัญหาเกี่ยวกับ ซิมคับ
     callcenter
     เบื้องต้น ไม่ทราบว่าเครื่องการใช้งานอื่นๆ ที่เป็นระบบ AIS ที่อยู่ในบริเวณพื้นที่เดียวกัน มีปัญหาการใช้งานลักษณะดังกล่าวหรือไม่ครับ ?    และหน้าจอปรากฏสัญลักษณ์การใช้งาน หรือ Error บ้างหรือเปล่า ?    มีค่าว่า Line 2 ปรากฏอยู่มุมจอไหม ?    ทดลองนำซิมถอดออกจากตัวเครื่อง แล้วทำความสะอาดแผ่นทองเหลืองบนแผ่นซิมการด์แล้วทดลองใช้งานอีกครั้งหรือยังครับ ?    หากตรวจสอบแล้วยังพบปัญหาการใช้งานสามารถแจ้ง CC เข้ามาได้อีกครั้งทันที เรายินดีดูแลคุณขอทราบ รุ่น / ยี่ห้อ เครื่องการใช้งานดังกล่าว ด้วยนะครับ
     • Re: มีปัญหาเกี่ยวกับ ซิมคับ
      kozco
      รุ่นมือถือที่ใช้ Galaxy Nexus ลองถูแล้วคับ ปรากฏว่าเหมือนเดิม  เบอร์คนในบ้านที่เป็น 12call ก็โทรออกไม่ได้ งงเหมือนกันเป็นมาตั้งแต่เมื่อวานเดือดร้อนมากคับ แต่เมื่อกี้ลองเอา Iphone ซิมทรูโทรเข้ามา ดันโทรเข้าได้    line 2 ไม่ปรากฏคับ เป็นแค่ตอนโทร มันดังตื้ดปุบ จบเลยคับ Error ไม่มีคับเช็คยอดเงินได้ปรกติแต่มีบาง ครั้ง มีปัญหา MMi ไรสักอย่าง
      • Re: มีปัญหาเกี่ยวกับ ซิมคับ
       callcenter
       ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามานะครับ  เพื่อความรวดเร็วในการส่งเรื่องประสานงาน CC ขอทราบรายละเอียดการใช้งานส่วนตัว เพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาการใช้งานดังกล่าว ดังต่อไปนี้  1.รายละเอียดของปัญหา: โทรออก- รับสาย ภายในประเทศไม่ได้    2.Announcement ที่ได้ยิน:   3.พบปัญหา Line2/ตั้งค่าไม่แสดงเบอร์ หรือไม่ : ไม่ปรากฏคับ เป็นแค่ตอนโทร มันดังตื้ดปุบ จบเลยคับ    4.Error บนหน้าจอ:   ไม่มีคับเช็คยอดเงินได้ปรกติแต่มีบาง ครั้ง มีปัญหา MMi ไรสักอย่าง    5.เป็นพื้นที่เดียวหรือไม่:   6.พื้นที่ใช้งานโดยละเอียด:   7.เป็นปัญหาเฉพาะช่วงเวลาหรือไม่:   8.วัน/เวลาที่พบปัญหา:   9.ยี่ห้อ/รุ่น:   10.เบอร์ต้นทาง:   11.เบอร์ปลายทาง:   12.เบอร์ติดต่ออื่นๆ:      หาก CC ได้รับข้อมูลการใช้งานแล้วจะเร่งประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ และหากทราบผลการตรวจสอบจะแจ้งกลับให้ทราบอีกครั้ง ขอบคุณครับ
       • Re: มีปัญหาเกี่ยวกับ ซิมคับ
        nailee
        ฝากเช็คเบอร์ 082-260-6817 ทำไมสมัครโปรเน็ตไม่ได้สักอย่างเลยครับ แล้วก็ช่วยสมัครโปรเน็ตเล่นเฟส 5 บ./วัน ด้วยน่ะครับ