3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 31 ต.ค. 2012, 14:51 น. โดย callcenter

  แจ้งแก้ไขสัญญาณในบ้านไม่ดีเลย

  alongkorn25
   แจ้งแก้ไขสัญญาณ AIS ที่ 19/206 ม.ชวนชื่นโมดัสเซ็นโทร ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 41 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด นนทบุรี ครับ พออยู่ในตัวบ้านสัญญาณเหลือน้อย/ไม่ชัดเลย ต้องเดินออกมาโทรหน้าบ้านครับ รบกวนแก้ไขหรือแนะนำด้วยครับว่าสามารถเพิ่มสัญญาณได้ยังไงบ้างครับ
    • Re: แจ้งแก้ไขสัญญาณในบ้านไม่ดีเลย
     callcenter
     ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลการใช้งาน ลักษณะปัญหาการมใช้งานที่แจ้งเข้ามานะครับ คุณ longkorn25  ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ สำหรับเรื่องสัญญาณ CC ยินดีเร่งประสานงานให้ทีม Engineer ตรวจสอบให้เลยนะครับ รบกวนแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อความสะดวกในการตรวจสอบ มาที่กระทุ้ตามหัวข้อการใช้งานนี้อีกครั้งนะครับอย่างไรแล้วขอโอกาส ให้เอไอเอสได้ดูแลการใช้งานของคุณต่อไป    1.สถานที่ใช้งาน (บริเวณ 500 เมตร รอบบริเวณที่พบปัญหา มีจุดสังเกตุใดๆบ้าง รบกวนแจ้งด้วยนะครับ เพื่อการตรวจสอบแก้ไขที่รวดเร็วและถูกจุด) - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ติดต่อกลับ 7.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่    หาก CC ได้รับข้อมูลดูแลดำเนินการเรียบร้อยแล้วจะประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ทันทีเลยครับ
     • Re: แจ้งแก้ไขสัญญาณในบ้านไม่ดีเลย
      alongkorn25
      1.บริเวณรอบบ้านในระยะ 500 เมตร ที่ทางด่วนอย่างเดียวไม่มีอื่นๆ - บ้านเลขที่ 19/206 ซอยแจ้งวัฒนะปากเกร็ด 41 ม.ชวนชื่นโมดัสเซ็นโทร ถ.แจ้งวัฒนะ  บ้านลักษณะ 2 ชั้น พบปัญหาทั้งชั้น1และ 2 ต้องออกมายืนหน้าบ้านนอกรั้วถึงจะชัดแต่ก็ยังติดๆขัด ซึ่งเป็นกับหลายๆบ้านครับ  -หมู่บ้านชวนชื่นโมดัสเซ็นโทร เข้าจากปากซอยแจ้งวัฒนะปากเกร็ด 41 ประมาณ 500 เมตร   - พบปัญหาตลอดเวลา - โทรศัพท์สมาชิกในบ้าน มี iphone nomai sumsung เป็นทุกเครื่อง - สัญญาณหน้าจอ 1 ขีด  - อาการที่พบคือสัญญาณขาดขาดหายหายสนทนาไม่ได้ต้องเดินออกมาหน้าบ้าน - เบอร์ติดต่อกลับ 081-9111-544
      • Re: แจ้งแก้ไขสัญญาณในบ้านไม่ดีเลย
       callcenter
       ขอบคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ  CC ได้รับเรื่องส่งให้หน่วยงานวิศวกรรมทำการตรวจสอบให้แล้ว  และจะเข้ามาแจ้งทันทีที่ทราบผลค่ะ