5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ม.ค. 2014, 13:54 น. โดย intarapoj

  iPad รับ SMS ทางไหนได้บ้าง

  roongroj
   ผมใช้เบอร์ 089-995 6580 ใส่ในเครื่อง ipad ครับแต่มีปัญหาว่าผมไม่ได้รับ SMS เลย   จะมีทางไหนให้รับ SMS (ทั้งจาก AIS และอื่นๆ SMS verify Code ของ Line ฯลฯ)ได้   บ้างครับเช่น โอนไปที่หมายเลขอื่น(AIS เหมือนกัน) เป็นต้น
    • Re: iPad รับ SMS ทางไหนได้บ้าง
     callcenter
     เนื่องจากเป็นคุณสมบัติของตัวเครื่องโดยตรงนะคะ  ซึ่งไม่สามารถทำการโอนสายข้อความไปยังหมายเลขอื่นได้   หากต้องการรับ SMS   CC แนะนำเปลี่ยนระบบเป็น GSM Advance  จากนั้นเลือกใช้งานโปรโมชั่น iPad    แล้วสมัครบริการ Multi SIM Unlimited  เพื่อให้สามารถรับข้อความได้ตามปกติค่ะ   โดยตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก  http://www.ais.co.th/ipad/tariff.html
     • Re: iPad รับ SMS ทางไหนได้บ้าง
      callcenter
      สำหรับการเปลี่ยนระบบเป็น GSM Advance  CC  แนะนำให้ใช้ยอดเงินคงเหลือให้หมดก่อนนะคะ  และเมื่อเปลี่ยนระบบแล้วจะต้องทำการเลือกโปรโมชั่นใหม่ โดย CC  แนะนำให้เลือกใช้งานโปรโมชั่น iPad    และ แพ็กเกจในระบบเติมเงินจะสิ้นสุดทันทีเมื่อเปลี่ยนระบบค่ะ    หากสนใจเปลี่ยนระบบ  สามารถติดต่อได้ที่ AIS Shop ฟรีค่ะ  ส่วนบริการ Multi Sim จะมีค่าบริการรายเดือน เดือนละ 20 บาท ค่ะ
      • Re: iPad รับ SMS ทางไหนได้บ้าง
       oldpsychogun
       เมื่อวานไปที่ AIS shop มาครับ แต่ผมไม่ได้เอาเครื่องไป เลยยังเปลี่ยนเป็นรายเดือนไม่ได้    เรื่องMulti Sim เจ้าหน้าที่บอกไม่ตรงกับที่ CC โพส ตอบไว้ครับ ที่คุณ CC ว่า ทำ Multi มีค่าธรรมเนียม 50 บาท ค่าบริการรายเดือน 20 บาท แต่เจ้าหน้าที่ที่ shop บอกว่าค่าบริการรายเดือน 200 บาท และค่ารักษาเบอร์ 20 บาทครับ    ตกลงมันเท่าไหร่กันแน่ครับ
       • Re: iPad รับ SMS ทางไหนได้บ้าง
        callcenter
        CC  ติดต่อกลับแจ้งข้อมูลที่หมายเลขเรียบร้อยแล้วนะคะ  หากต้องการให้ตรวจสอบข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถแจ้งเข้ามาได้เลยค่ะ
        • Re: iPad รับ SMS ทางไหนได้บ้าง
         intarapoj
         ผมก็อยากทำมัลติซิมแต่ศูนย์บอกเหมือนกันว่าเสียรายเดือน 200 บาทซื้อเน็ทซิมดีกว่าอย่าทำเลย อ้าวงงๆๆ ไม่ดีแล้วออกมาโปรโมททำไม