4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 ต.ค. 2012, 15:14 น. โดย callcenter

  หากโทรศัพท์BB8520หายต้องทำอย่างไรบ้างช่วยทีค่ะ

  kitsana_2540
   คือมันหายไป2วันแล้วอ่ะค่ะ แต่โทรไปก็ติดแต่ไม่มีคนรับ ส่งBBMไปก็ขึ้นD ส่งWhatappไปก็ถึง เลยคิดว่าหน้าจะลืมไว้ไหนสักที่แต่หาละเอียดเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ ก็เลยอยากจะทราบว่า AIS สามารถตามหาสัญญาณBB8520ได้หรือป่าวค่ะ แล้วมีวิธีอะไรเพิ่มเติมนอกจากหาสัญญาณก็ช่วยแนะด้วยนะค่ะ ยกเว้นทำใจ หนูไม่ยอมให้มันหายโดยที่หนูไม่พยายามอย่างถึงที่สุด ขอบคุณค่ะ
    • Re: หากโทรศัพท์BB8520หายต้องทำอย่างไรบ้างช่วยทีค่ะ
     callcenter
     หากเป็นการตรวจสอบสถานที่ในการใช้งานของตัวเครื่อง  เอไอเอสจะไม่สามารถทำได้นะคะ  ต้องขออภัยในความไม่สะดวกดังกล่าวด้วยค่ะ       กรณีที่ต้องการระงับสัญญาณ และขอรับซิมใหม่เบอร์เดิม สามารถแจ้งข้อมูลกลับเข้ามาได้ค่ะ CC ยินดีทำรายการให้
     • Re: หากโทรศัพท์BB8520หายต้องทำอย่างไรบ้างช่วยทีค่ะ
      kitsana_2540
      อ่องั้นหรอค่ะ ตกลงเป็นตามนี้ใช่ไหมค่ะ จะได้ไม่ต้องไปโมโหใส่ใครอีก เพราะหนูลองโทรไป1175เข้าก็บอกว่าสามารถติดตามได้แต่ต้องบอกpinและเบอร์โทรศัพท์ แต่ต้องแจ้งความกับตำรวจด้วยถึงจะตามได้ และต้องนำใบแจ้งความไปให้ที่ศูนAISเพื่อติดตาม แต่พอวันนี้ไปแจ้งความเรีบยร้อย ไปที่ศูนแล้วเอาใบแจ้งความไปให้ เขากับบอกว่าไม่สามารถติดตามได้ค่ะ ถ้ามีใบต้องมีตราอะไรก็ไม่รู้ แล้วถามไปก็พูดวนไปวนมาน่ารำคาญมาก และโมโหมากด้วย แล้วลองโทรไป1175เหมือนเดิม ก็บอกว่าไม่สามารถติดตามได้ แล้วตกลงเป็นแบบนี้ใช่ไหมค่ะ จะได้ปล่อยให้มันหายแล้วซื้อเครื่องและจะได้ไม่ใช้AISอีกต่อไปเพราะบริการไม่ดี สัญญาณก็ไม่ดี เติมเงินบ้างครั้งก็ไม่เข้า โทรเสียงก็ขาดๆหายๆ น่าเบื่อมาก แล้วโทรไป1175ต่างคนต่างบอกไม่เหมือนกัน กรุณาเลยนะค่ะ ช่วยทำให้เครือข่ายเนี้ยเข้าใจในเรื่องเดียวกันด้วย จะได้ไม่ต้องมานั้งเสียเวลาฟัง
      • Re: หากโทรศัพท์BB8520หายต้องทำอย่างไรบ้างช่วยทีค่ะ
       kitsana_2540
       เพราะตอนนี้เนี้ยไม่ได้โมโหโทรศัพท์หายแล้ว โมโหเครือข่ายมาก
       • Re: หากโทรศัพท์BB8520หายต้องทำอย่างไรบ้างช่วยทีค่ะ
        callcenter
        สำหรับเหตุการณ์ที่คุณแจ้งมานั้น CC เข้าใจในความกังวลเกี่ยวกับเครื่องหาย แล้วต้องการติดตามเครื่องคืนนะคะ  อย่างไรแล้วสำหรับการติดตามหรือตรวจสอบสถานที่ในการใช้งานของตัวเครื่องอย่างที่ได้เรียนชี้แจงไปในก่อนหน้านี้ เนื่องจากไม่สามารถตรวจสอบได้  อย่างไรแล้วในการติดตามเครื่องหาย แนะนำให้คุณkitsana_2540 ติดต่อแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ฝ่ายกฏหมายดำเนินการให้ในขั้นตอนต่อไปค่ะ          CallCenter จะสามารถดำเนินการได้ในส่วนของหมายเลข หากคุณมีความต้องการที่จะระงับชั่วคราวค่ะ  ส่วนปัญหาที่คุณแจ้งว่าสัญญาณไม่ดี เติมเงินบ้างครั้งก็ไม่เข้า และโทรเสียงก็ขาดๆ หากคุณใช้งานแล้วพบปัญหาสามารถแจ้งกับ CallCenter ได้ตลอด 24 ชั่วโมงพนักงานทุกท่านยินดีให้บริการค่ะ