7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 พ.ย. 2012, 21:24 น. โดย callcenter

  ฺBB เล่นผ่าน wifi ไม่ได้

  kingkong_v1
   สวัสดีคับ พอดีผมมีข้อสงสัยอะคับ 1.ผมเพิ่งสมัคร โปร บีบี 249 ไปอะคับ แล้ว พอ กลับมาบ้าน เชื่อมต่อ wifi แล้ว ไม่สามารถเล่น อะไรได้เลยอะคับ ต้องแก้ปัญหายังไงอะคับ   2.BBM สามารถที่จะเล่นผ่าน wifi ได้ป่าวอะคับ   3.แล้วโปร249 นี้ สามารถเล่น facebook กับ AppWorld ได้ตลอดเลย ปะคับและถ้าดาวโหลดหรือ อัพเกรท app ใน AppWorld จะรวมถึง 10mb หรือป่าวอะคับ
    • Re: ฺBB เล่นผ่าน wifi ไม่ได้
     kingkong_v1
     ผมใช้ บีบี รุ่น 9800  อะคับลืมบอก
     • Re: ฺBB เล่นผ่าน wifi ไม่ได้
      callcenter
      สวัสดีครับ คุณ kingkong_v1    1.CC ขอแนะนำคุณให้ตั้งค่าในตัวเครื่องโดย Turn off mobile network โดยมีวิธีการดังนี้    - เข้าเมนู Manage เลือก Connection    - เลือกหัวข้อ Mobile Network และตั้งค่า เป็น OFF     ** หมายเหตุ วิธีการนี้จะส่งผลให ้โทรออกไม่ได้ หากต้องการใช้งานให้ตั้งค่าเป็น ON   2. BBM ไม่สามารถที่จะเล่นผ่าน wifi ได้ครับ เนื่องจากต้องทำการเชื่อมต่อผ่าน Server BB ในที่นี้หากต้องการใช้งานจำเป็นต้องมีแพ็คเกจรองรับ    3.แน่นอนครับบริการที่สามารถใช้งานได้ ภายใน 3G BlackBerry  Package Social 249 Baht  คุณสามารถรับการใช้งาน facebook  และดาวน์โหลด Application ภายใน App World ได้ไม่จำกัด  ครับ รวมถึงการอัพเกรท app ใน AppWorld   Free Application --  ลูกค้าดาวน์โหลดได้ไม่จำกัด   Application ที่มีค่า Content --  ลูกค้าเสียค่า Content ตามปกติ     *บริการที่จำกัดการใช้งาน  AIS Internet  10 MB(3G+2G)รวมถึงWhatsapp / LINE จะถูกหักใน AIS Internet เช่นกัน     หากพบปัญหาการใช้งานหรือต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม แจ้ง CC เข้ามาได้เลยนะครับ    ขอบคุณครับ
      • Re: ฺBB เล่นผ่าน wifi ไม่ได้
       callcenter
       รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ
       • Re: ฺBB เล่นผ่าน wifi ไม่ได้
        kingkong_v1
        ขอบคุนคับ   อีกข้อได้มั้ยอะคับ คือ ทำไมตอนแรกผมใช้โปรบีบี 99 บาทอะคับ มันสามารถเชื่อมต่อ wifi แลว้ ก็เล่นได้เลยอะคับไม่ต้อง Turn off mobile network  เลยอะคับ
        • Re: ฺBB เล่นผ่าน wifi ไม่ได้
         callcenter
         ยินดีครับ  การใช้งานเชื่อมต่อ wifi  จากตัวเครื่อง จำเป็นที่จะต้องมีการตั้งค่าที่ถูกวิธีเพื่อให้สามารถรับการใช้งานได้ตามปกติ ทั้งนี้ในบางกรณี ตัวเครื่องอาจมีการจับสัญญาณเองดดยอัตโนมัติ แต่ บางครั้งเราต้องทำการตั้งค่าเพื่อค้นหาสัญญาณ wifi ที่ใช้งานเองครับ ซึ่งขึ้นอยู่กับการจับสัญญาณใช้งานของตัวเครื่อง
         • Re: ฺBB เล่นผ่าน wifi ไม่ได้
          kingkong_v1
          ขอบคุนคับ
          • Re: ฺBB เล่นผ่าน wifi ไม่ได้
           callcenter
           หากต้องการสอบถามข้อมูลการใช้งานส่วนอื่นๆเพิ่มเติม อย่าลืมนึกถึงช่องทาง AIS Clubนะครับ ราตรีสวัสดิ์ครับ คุณ kingkong_v1