4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 พ.ย. 2012, 19:13 น. โดย callcenter

  รบกวนสอบถามทีครับ

  zodium
   - ในเซ็นทรัลพระราม 2 พอเข้าห้างทีไร สัญญาณไม่มีเลยครับ มันก็ไม่ถึงกับไม่มีหรอก แต่ช้ามากกกกกก เล่นเน็ตเล่น 3G ช้าไปหมด ทุกช่วงเวลาเลยครับ เพราะสังเกตุมานานแล้ว   - ช่วงนี้สัญญาณมีปัญหารึเปล่าครับ ที่บ้านผมก็เริ่มช้าแล้วซึ่งปรกติไม่เป็น เพื่อนผมก็เริ่มบ่นๆกันแล้วว่า AIS สัญญาณไม่ดีเลย    - ที่หอพักผม เป็นพื้นที่อับสัญญาณครับเล่นเน็ตไม่ได้เลยในตอนกลางคืน ต้องรอเศษสัญญาณจากคนอื่น ซึ่งผมแจ้งศูนย์ไป 2 ครั้งแล้วครับ ผมปรากฎว่า มีพนักงานโทรมาแล้วสอบถามเกี่ยวกับอาการ แล้วเค้าก็บอกว่าอีกประมาณ อาทิคย์นึงจะแก้ไขให้นะครับ ซึ่งปัจจุบัน 2 เดือนแล้วครับ ยังเป็นเหมือนเดิม ว่าจะเข้าไปแจ้งอีกรอบ แต่คิดไปคิดมา ก็คงเหมือนเดิม = = ยังไงลองแจ้งทางนี้ดูเผื่อจะดีขึ้นครับ   ขอบคุณครับ
    • Re: รบกวนสอบถามทีครับ
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ Zodium     สำหรับปัญหาการใช้งานสัญญาณอินเตอร์เนต อาจเกิดได้หลายสาเหตุ ทั้งจำนวนผู้ใช้บริการที่ใช้งานในขณะนั้น สัญญาณ รวมถึงพื้นที่การใช้งาน อย่างไรแล้วหากทุกพื้นที่พบปัญหาการใช้งานทุกช่วงเวลา CC ยินดีประสานงานกับหน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้เพิ่มเติมนะคะ เพียงคุณ Zodium แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ    1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน (หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้) - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน 4.ยี่ห้อ/รุ่น 5.วัน/เวลาที่พบปัญหา  6.เบอร์ติดต่อกลับ    ++ CC ยินดีดูแลนะคะ
     • Re: รบกวนสอบถามทีครับ
      zodium
      1. สัญญาณอ่อนมากก เปิด 3G แต่ขึ้นเป็น EDGE แทน แล้วไม่โหลดเลย ลูกศรหมุนวนตลอด  2. สัญญาณมีประมาณ 4 ขีดแต่ไม่วิ่งเลย (ดังรูป) 3.สถานที่ตามที่บอกครับ เซ็นทรัลพระราม 2 ทุกชั้นครับ และก็ หอพักผมคือ ซอยประชาอุทิศ 45  ชื่ออาคาร บ้าน@45 เป็นหอพักใหม่ครับ อยู่หลังก๋วยเตี๋ยวเป็ดคอช้าง ห่างจากถนนไม่กี่เมตรเอง ห้องอยู่ผมอยู่ชั้น 3จาก4 ชั้น  ส่วนบ้านของผม หมู่บ้านปริญลักษณ์(เอกชัย-บางบอน) ถ.เอกชัย (หลังห้างแม็กแวลู) ผมอยู่ชั้น 4 มีปัญหาเช่นเดียวกันคือโหลดนานมาก ขนาดเปิด 3G 4. iphone 4s ios 5.1 5.ที่บ้านผมอะเมื่อวานนี้เวล 5 ทุ่ม ส่วนเซ็นทรัล ผมพบทุกครั้งที่ไปเลยครับ หอพักผมก็ตั้งแต่ย้ายไปอยู่ที่หอประมาณ 2 เดือนที่แล้ว 6. 0892008838
      • Re: รบกวนสอบถามทีครับ
       keng11
       ขอบคุณ cc มากคับ
       • Re: รบกวนสอบถามทีครับ
        callcenter
        ยินดีดูแลคุณ keng 11 ทันทีครับ     รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ