58 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 พ.ย. 2012, 11:09 น. โดย callcenter

  จองไอโฟน 5

  kedked
   อยากสอบถามว่าจองแบบออนไลน์ไปแล้ว จะได้เครื่องภายในอาทิตย์นี้ไหมค่ะ อยากได้แล้วว :D
    • Re: จองไอโฟน 5
     callcenter
     หากจองผ่าน Online Shopping สามารถรับเครื่องวันที่ 6 พฤศจิกายน 2555 เป็นต้นไปที่ AIS Shop สาขาที่ได้เลือกไว้ครับผม
     • Re: จองไอโฟน 5
      khunjab
      ดิชั้นซื้อ iPhone5 กับApple Store online ค่ะ จะถามว่า Package แยกของAIS (พร้อมเปิดSim) ราคาเท่าไรคะ
      • Re: จองไอโฟน 5
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ KhunJab   สำหรับการสมัครแพ็คเกจของไอโฟน จำเป็นต้องใช้ซิมแบบรายเดือนจดทะเบียนค่ะ ซึ่งราคาแพ็คเกจจะมีดังนี้ค่ะ 1iPhone Mini 210 Baht   2iPhone Medium  460 Baht   3.iPhone Max  839 Baht   4.iSmart 3G/EDGE 500 MB 299 Baht   5.iSmart 3G 1GB + EDGE/GPRS Unlimited 399 Baht   6.iSmart 3G 2GB + EDGE/GPRS Unlimited 599 Baht   7.iSmart 3G 3GB + EDGE/GPRS/Wifi Unlimited 899 Baht ค่ะ   ++สอบถามข้อมุลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยค่ะ
       • Re: จองไอโฟน 5
        khunjab
        แล้วถ้าจะไปซื้อเครื่องพร้อมPackage ของAIS ถ้าเราไม่ได้จองไว้ แต่จะเข้าไปซื้อที่Shop เลย ต้องรออีกกี่อาทิตย์คะ   ขอบคุณค่ะ
        • Re: จองไอโฟน 5
         callcenter
         หากสนใจซื้อเครื่อง iPhone 5   ปัจจุบัน คุณ KhunJab สามารถติดต่อซื้อเครื่องได้ที่ AIS Shop , Telewiz  และตัวแทนจำหน่าย ที่เข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันที่  5/11/2012 เป็นต้นไปนะคะ  ซึ่ง CC  แนะนำให้ทำการติดต่อสาขาใกล้บ้านได้โดยตรงเลยค่ะ  เนื่องจากไม่สามารถทำการตรวจสอบ Stock สินค้าของทางสาขาได้ค่ะ
         • Re: จองไอโฟน 5
          kedked
          คือได้รับsmsแล้วให้ไปรับของวันที่7/11/2012 หลังเวลา 15.00 ถ้าไปประมาณช้ากว่านั้นประมาณทุ่มนึง จะมีเครื่องให้ไหมค่ะ แล้วถ้าใช้เป็นเติมเงินอยู่แล้ว ซื้อแบบแพคเกจสามารถเปลี่ยนเป็นรายเดือนตอนเข้าไปรับเครื่องได้เลยใช่ไหมค่ะ
          • Re: จองไอโฟน 5
           callcenter
           สวัสดีค่ะ   คุณ kedked      หากคุณ kedked ได้รับ SMS ให้รับเครื่องสามารถรับช่วงเวลาไหนก็ได้ ภายใน 3 วัน นับจากวันที่ 7 พ.ย. เวลา 15:00 น. เป็นต้นไปค่ะ 1 ทุ่มก็สามารถรับเครื่องได้ค่ะ หากสั่งซื้อตัวเครื่องพร้อมแพ้คเกจก็สามารถเปลี่ยนระบบจากเติมเงินเป็นรายเดือนพร้อมสมัครแพ็คเกจได้เลยค่ะ
           • Re: จองไอโฟน 5
            banthita
            อยากถามว่าถ้าจองตอนนี้ยังจะทันไหม แล้วจะได้เครื่องเมื่อไร
            • Re: จองไอโฟน 5
             callcenter
             ครับผม คุณ banthita สามารถ จองผ่าน AIS Online shopping ได้อยู่ ทั้งนี้เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณไม่ต้องเดินทางไปติดต่อที่ Shop หลายครั้ง เมื่อทำรายการตามขั้นตอนการจองสำเร็จ และได้รับ SMS แจ้งถึงคิว คุณก็สามารถไปรับเครื่องได้เลยครับ          และเนื่องจากเป็นสินค้าที่มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และปริมาณความต้องการมีมากกว่าปริมาณสินค้าที่มีอยู่ จึงต้องใช้เวลาในการจัดสรร       ซึ่งจะทยอยจัดส่งมาเป็นระยะ เมื่อถึงลำดับที่จัดสรรให้คุณจะมีการส่ง SMS แจ้งยืนยันให้ทราบทันที    ขอบคุณที่ให้ความสนใจ  นะครับ
             • Re: จองไอโฟน 5
              nokunilever
              ผมสั่งจองตั้งแต่วันที่4/11/55วันนี้ก็วันที่6/11/55แล้วยังไม่มีแววว่าจะได้รับเครื่องวันไหนหรือsmsยังไม่ส่งมาเลยว่ากำหนดรับเครื่องวันไหนถ้ารู้ว่านานแบบนี้ผมจะเลิกจองiphoneที่AISตลอดไปผมขอซื้อเงินสดที่AISจะดีกว่าเพราะได้เครื่องเร็วกว่าการจองและไม่ต้องมานั่งรอว่าจะได้เมื่อไหร่ถ้าใครคิดที่จะจองผมขอแนะนำให้ไปซื้อที่AISเลยดีกว่าเพราะเอาใจลูกค้าหน้าร้านมากกว่าลูกค้าเก่าๆที่เคยใช่AISอยู่ผมขอให้ทุกคนอย่าจองเลยครัยเสียอารมย์ครับไม่รู้ว่าจะได้เดือนไหนปีไหนรุ่นใหม่ออกมาพอดีIPhone6AISสนใจขายของหน้าร้านอย่างเดียวเพราะที่เราจองไปนั้นเป็นของตายครัยยังไงก็ขายได้และถ้าใครคิดจะเลิกจองก็โดนกินเปล่า1000บาทฟรีๆคือเสียฟรีๆครับผมคือลูกค้าAISมา18เดือนเต็มและเป็นสิ่งที่ผมไวใจมากที่สุดแต่ผมมาเจอสถานะการณ์แบบนี้แซ็งครับบบไม่เหมือนที่ร้านDTACครับจองปุ๊บพรุ่งนี้รับเครืองเลยครับเพราะเพื่อนผมซื้อมาแล้วครับ
              • Re: จองไอโฟน 5
               callcenter
               CC  เข้าใจความรู้สึกของคุณ nokunilever ค่ะ   อย่างไรแล้ว หากถึงลำดับการจัดสรรของคุณ  เอไอเอสจะมีการส่ง SMS  แจ้งให้ทราบทันทีนะคะ  และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณ nokunilever  ต่อไปค่ะ
               • Re: จองไอโฟน 5
                rachan
                ถ้าเป็นตามที่คุณ nokunilever ก็น่าเศร้า ผู้บริหารต้องเข้ามาแก้ปัญหาแล้ว คำตอบของ callcenter ยังไม่ชัดเจนนัก ควรจะมีคำตอบว่า หลังจากจองแล้วจะได้รับ SMSภายในกี่วัน หลังรับ SMS แล้วจะได้รับเครื่องประมาณกี่วัน อย่างน้อยลูกค้าที่อยู่กับ AIS มายาวนานก็น่าจะสบายใจขึ้นบ้าง รู้กำหนดแน่นอน ผมเชื่อว่าปัญหาแค่นี้ AIS แก้ได้อยู่แล้ว  ผมเองก็จองไปเมื่อวันที่ 4/11/55 เหมือนกันผ่านมาสองวันแล้วไม่มีวี่แววที่จะได้รับข้อมูลอะไรเลย ลองสอบถาม callcenter 1175 เธอตอบมาว่าให้รอ SMS จะแจ้งไปค่ะ ผมทราบให้รอ SMS ที่ถามเพราะว่าต้องเดินทางไปต่างจังหวัดสามวันกลัวกลับไม่ทันแล้วจะโดนยึดเงิน 1,000 บาท เธอก็ตอบว่าให้ทำหนังสือมอบอำนาจให้คนอื่นไปรับแทนได้ค่ะ ปวดใจสำหรับลูกค้าอย่างผมที่ใช้บริการของAIS มาตั้งแต่เก็บค่าสัญญาณรายเดือนๆละ500บาท
                • Re: จองไอโฟน 5
                 callcenter
                 สำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามา CC ขอน้อมรับเป็น Feedback ให้นะคะ  และขอให้วางใจได้ว่า  AIS พร้อมอยู่เคียงข้างคุณตลอดทุกการใช้งานด้วยความเต็มใจค่ะ
                 • Re: จองไอโฟน 5
                  bank1998
                  จองวันเดียวกันเลยครับ ยังไม่ได้ SMS เหมือนกัน แต่ลุ้นอยู่ น่าจะได้วันสองวันนี้แหละ มั้ง ครับ
                  • Re: จองไอโฟน 5
                   callcenter
                   CC ขอเป็นอีก 1 กำลังใจให้คุณbank1998 นะครับ และขอบคุณที่ให้ความสนใจ เนื่องจาก Iphone 5 เป็นสินค้าที่มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และปริมาณความต้องการมีมากกว่าปริมาณสินค้าที่มีอยู่ จึงต้องใช้เวลาในการจัดสรร       ซึ่งจะทยอยจัดส่งมาเป็นระยะ เมื่อถึงลำดับที่จัดสรรให้คุณจะมีการส่ง SMS แจ้งยืนยันให้ทราบที่หมายเลขการใช้งานของคุณอย่างแน่นอนครับ
                   • Re: จองไอโฟน 5
                    belovedbee
                    จองไปแล้วเหมือนกัน แต่ก็เงียบค่ะ จริงๆควรจะจัดให้กับลูกค้าที่จองออนไลน์ก่อนนะคะ เพราะเราเสียเงินจองไปเพื่อหวังว่าจะได้ก่อนตามสิทธิพิเศษที่  ais ให้กับลูกค้า ตามที่แจ้ง ไม่อย่างงั้นเราคงไม่ต้องจองก็ได้มั้งค่ะ   ทาง ais ควรจะต้องปรับปรุงก่อนที่ลูกค้าจะเบื่อกับระบบการทำงานที่แย่และถอดใจกับการเป็นลูกค้าของ ais นะคะ   ขอบคุณค่ะ
                    • Re: จองไอโฟน 5
                     callcenter
                     ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล ความคิดเห็นในการรับบริการที่แจ้งเข้ามานะครับ  หากมิได้รับความสะดวกในการรับบริการ CC ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนครับ เนื่องจาก กระแสการจอง Iphone ณ ปัจจุบันมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และปริมาณความต้องการมีมากกว่าปริมาณสินค้าที่มีอยู่ จึงต้องใช้เวลาในการจัดสรร         อย่างไรแล้วทางระบบจะทยอยจัดส่งมาเป็นระยะ เมื่อถึงลำดับที่จัดสรรให้คุณจะมีการส่ง SMS แจ้งยืนยันให้ทราบนะครับ ขอบคุณครับผม
                     • Re: จองไอโฟน 5
                      stopnothing
                      จะได้เครื่องiPhone5 หลังการจอง Ais Online Shopping ประมานกี่วันอะคับ
                      • Re: จองไอโฟน 5
                       callcenter
                       เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก  จึงต้องใช้เวลาในการจัดสรร  ซึ่งจะทยอยจัดส่งมาเป็นระยะ เมื่อถึงลำดับที่จัดสรรให้คุณจะมีการส่ง SMS แจ้งยืนยันให้ทราบนะคะ
                       • Re: จองไอโฟน 5
                        khunmanee
                        สนจัยที่จองเครื่อง ไอโฟน 5 ของเอไอเอส จะต้องทำอย่างไร เพราะไปที่ศูนย์ พนักงานบอกให้จองทางAIS Online shopping แต่พอเข้าไปมันเข้าไม่ได้แล้ว หรือสามารถจองที่ศูนย์ได้
                        • Re: จองไอโฟน 5
                         callcenter
                         ปัจจุบันเอไอเอสเปิดให้จองเครื่อง iPhone5 ผ่าน AIS Online shopping นะครับ  ที่เเจ้งว่าพบปัญหาการเข้าใช้งานนั้นรบกวนขอทราบรายละเอียดได้ไหมเอ่ย   ยินดีประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบให้ครับ ^_^   + error ที่พบ (บันทึกภาพหน้าจอ) + วันที่พบปัญหา + เวลาที่พบปัญหา
                         • Re: จองไอโฟน 5
                          nokunilever
                          ผมมาเรียนให้ ส.ม.ช AIS ทราบใครจองiphone5ต้องรอประมาณ1เดือนถึงจะได้เครื่องครับ ผมจองมาตั้งแต่วันที่4/11/55เวลา06.30นจนมาถึงทุกวันนี้ผมยังไม่เห็นSMSตอบมาเลยว่าจะได้รับเครื่องวันไหนวันนี้ก็วันที่11/11/55แล้วยังไม่ได้เลย ความคิดหน้าจะได้ก็ประมาณ1เดือนรับเครื่องครับ ผมเป็นสมาชิกAISมา18เดือนแล้วครับ
                          • Re: จองไอโฟน 5
                           nokunilever
                           ผมมาเรียนให้ ส.ม.ช AIS ทราบใครจองiphone5ต้องรอประมาณ1เดือนถึงจะได้เครื่องครับผมจองมาตั้งแต่วันที่4/11/55เวลา06.30นจนมาถึงทุกวันนี้ผมยังไม่เห็นSMSตอบมาเลยว่าจะได้รับเครื่องวันไหนวันนี้ก็วันที่11/11/55แล้วยังไม่ได้เลยความคิดหน้าจะได้ก็ประมาณ1เดือนรับเครื่องครับผมเป็นสมาชิกAISมา18เดือนแล้วครับ
                           • Re: จองไอโฟน 5
                            aoychamp04
                            ขอถามหน่อยน่ะครับตอนนี้ผมจองIphone 5กับ Ais 1.ตอนนี้ผมใช้ sim dtac ระบบเติมเงินจะเปลี่ยนมาใช้  Gsmรายเดือนต้องทำอะไรบ้างและไปทำในวันที่รับเครื่องได้เลยไหม(ผมลงทะเบียนsim เรียบร้อยครับใช้มาไม่ต่ำกว่า5ปีแล้ว) 2.ผมจองเครื่องไปวันที่6/11/12ไปผมอยากทราบคราวๆๆน่ะครับว่าจะต้องรอเครื่องเป็นระยะเวลาเท่าไรนับจากวันที่จองเพราะผมจะจองอีกเครื่องแต่อ่านในกะทู้แล้วเริ่มไม่มั่นใจใน Ais ที่ว่าจองจะช้ากว่าการไปซื้อสดเลยเนื่องจากAis ดูท่าทางจะให้ความสำคัญกับทางหน้าร้านมากกว่ายังไงช่วยชี้แจงด้วยน่ะครับ(ไม่เอาแบบขอไปทีน่ะโดยส่วนตัวผมวางใจaisมากน่ะครับ)เพราะตอนนี้เห็นว่า Dtac ได้เครื่องเร็วกว่า ยังไง ผู้ดูแลหรือบอร์ดบริหารช่วยชี้แจงกันหน่อยครับ 3.ตอนที่จองผมให้เพื่อนจองชื่อผมเองแต่ใช้เบอร์เขาจอง ผมจะเอาใบจองไปยื่นเลยได้ไหมครับจะติดปัญหาอะไรไหมครับ   ปล.ผมจองรับเครื่องที่ฟิวเจอร์ รังสิตครับ  ยังไงขอบคูณล่วงหน้าเลยน่ะครับสำหรับคำตอบ
                            • Re: จองไอโฟน 5
                             callcenter
                             สำหรับข้อมูลที่สอบถามเข้ามา ขอแจ้งให้ทราบดังนี้ค่ะ       1.  เอไอเอสขอบคุณที่สนใจใช้งานในระบบ GSM Advance ค่ะ   หากต้องการเปลี่ยนระบบ แนะนำให้ดำเนินการก่อนรับเครื่องนะคะ   โดยชำระค่าบริการกับระบบเดิม และติดต่อได้ที่ AIS Shop ทุกสาขาใช้บัตรประชาชนในการดำเนินการ ค่าธรรมเนียม  99 บาท  ระยะเวลาทำรายการประมาณ  3 วันทำการค่ะ      2.  หากมีการจองเครื่องผ่าน Online Shopping เรียบร้อยแล้ว เมื่อถึงรอบการจัดสรร  เอไอเอสจะทำการส่ง SMS แจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ สบายใจได้ค่ะ      3.  กรณีที่จองเป็นชื่อของคุณ aoychamp04  แต่ใช้เบอร์ของเพื่อนในการจอง  เมื่อถึงวันรับเครื่อง CC แนะนำให้ไปดำเนินการทั้ง  2 ท่านนะคะ ใช้เอกสารใบจอง และบัตรประชาชนเท่านั้นค่ะ
                             • Re: จองไอโฟน 5
                              belovedbee
                              K. nokunilever ค่ะ เราจองวันที่ 5 แจ้งรับของที่เดียวกันเลย และยังไม่ได้รับ sms เช่นกันค่ะ T_T  แอบเซ็งมากับ ais ถ้าต้องรอเครื่องนานถึง 1 เดือนจริงๆ ก็บอกได้เลยค่ะ ว่า ais ห่วยมาก เอาเปรียบลูกค้ามาก เงิน 1,000 ของคนที่จองไปคิดว่าเป็นจำนวนเยอะมาก 1 เดือนคงได้ดอกเบี้ยเยอะอยู่อ่ะค่ะ บางคนอาจต้องยอมทิ้งเงินมัดจำเพราะมีความจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ หรือบางคนอาจเอือมจนเปลี่ยนค่ายไปอยู่ที่อื่นดีกว่าตัวเองก็เซ็งมาก การได้รับการติดต่อจาก cc ก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้นหรอกค่ะ  แค่โทรมาขอโทษเท่านั้น แต่ยังไงก็ต้องรออยู่ดี ไม่มีคำตอบที่ชัดเจน ขอย้ำนะคะกับท่านที่คิดจะมาจอง on line คิดดีๆเพราะไม่อยากให้คุณเสียความรู้สึกแบบเดียวกับพวกเราเป็นอยู่ในขณะนี้ค่ะ
                              • Re: จองไอโฟน 5
                               callcenter
                               CC เข้าใจคุณ Beloved Bee  ค่ะ    สำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามาขอน้อมรับเป็น Feedback ให้นะคะ  อย่างไรแล้วเมื่อถึงลำดับเอไอเอสจะส่งข้อความแจ้งให้ทราบอีกครั้ง      CC ขอเป็นกำลังใจให้ได้รับเครื่องเร็ว ๆ ค่ะ
                               • Re: จองไอโฟน 5
                                callcenter
                                ขณะนี้การจัดสรรเครื่องต้องเป็นไปตามลำดับที่มีการจองไว้นะคะ  เมื่อมีตัวเครื่องตามลำดับรุ่น และ สีที่คุณได้ทำการจองไว้  ขอให้วางใจได้ว่าเอไอเอสจะรีบส่ง SMS  แจ้งให้ทราบ  ซึ่งต้องขออภัยในความไม่สะดวกดังกล่าวด้วยค่ะ
                                • Re: จองไอโฟน 5
                                 callcenter
                                 สวัสดีครับ CC ตรวจสอบพบว่า เมื่อวันที่  11/11/2012  เวลา 21:12:03 น. ซึ่งปัจจุบันทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการประสานงานตรวจสอบข้อมูลในระบบการใช้งานให้ หากทราบผลการตรวจสอบอย่างไรแล้ว ทางพนักงานจะเร่งแจ้งกลับให้ทราบทันที ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
                                 • Re: จองไอโฟน 5
                                  parit
                                  จองไปตั้งแต่วันที่8แล้วครับอีกกี่วันถึงจะได้รับเครื่องครับแล้วคนที่จองผ่านเว็ปต้องรอประมาณกี่วันครับ
                                  • Re: จองไอโฟน 5
                                   callcenter
                                   สวัสดีค่ะ  คุณ Parit     CC เข้าใจนะคะ และอยากให้คุณได้รับเครื่องโดยเร็วเช่นกันค่ะ เนื่องจากเป็นเครื่องรุ่นใหม่ และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก CC จึงไม่สามารถกำหนดระยะเวลาได้ CC แนะนำรอ SMS แจ้งนัดรับเครื่องก่อนนะคะ
                                   • Re: จองไอโฟน 5
                                    khunjab
                                    ถ้าไปจองที่shop ได้มั้ยคะหรือต้องจองทางonline เท่านั้น    **(อ่านจากคอมเม้นทุกคนแล้ว รวมทั้งในมาบุญครองด้วยแอบใจเสียค่ะ  )
                                    • Re: จองไอโฟน 5
                                     monkeypom
                                     เนื่องจากได้จองไอโฟน 5 ผ่านทาง online ครับโดยใช้เบอร์ที่จองเป็นเบอร์คุณพ่อAIS ซึ่งกรอกชื่อผู้รับสิทธิ์เป็นชื่อผมเอง และเป็นเบอร์ที่จะใช้พร้อม Package ของ AIS ซึ่งสอบถามที่ Serenade ที่ห้างซีคอน พนักงานแจ้งว่าสามารถใช้เบอร์คุณพ่อจองได้และระบุชื่อรับสิทธิ์เป็นเรา และให้คุณพ่อมอบอำนาจมา   แต่พอโทรไปสอบถามที่ 1148 กลับแจ้งว่าเบอร์ที่ใช้จอง ต้องเป็นเบอร์ที่ใช้ Package นั้นถึงจะมีสิทธิ์ในการใช้ เลยอยากทราบข้อเท็จจริงครับ เนื่องจากปัจจุบันได้จองไปเรียบร้อยแล้วครับ  ขอบคุณล้วงหน้าสำหรับคำแนะนำ   เหตุที่ไม่ใช้เบอร์ตัวเองจองเนื่องจากอยู่ในระหว่างการย้ายค่ายมาครับ แอบงงเลยเพิ่งย้ายมาเจอตอบไม่เหมือนกัน จะเชื่อใครดี
                                     • Re: จองไอโฟน 5
                                      callcenter
                                      "เพื่อความสะดวกในการทำรายการจองเครื่อง CC ขอแนะนำจองผ่าน AIS Online Shopping ได้เลยทันที ซึ่งคุณสามารถเห็นรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเครื่อง iPhone 5 ได้อย่างชัดเจนครับ "เนื่องจากการจองผ่าน AIS Online shopping เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณไม่ต้องเดินทางไปติดต่อที่ Shop หลายครั้ง เมื่อได้รับ SMS แจ้งถึงคิว คุณก็ไปรับเครื่องได้เลยทันที"
                                      • Re: จองไอโฟน 5
                                       callcenter
                                       ผู้จองสินค้าต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ในการจองสินค้า โดย 1 เลขหมายมีสิทธิ์จองสินค้าได้ 1 ชิ้น และต้องเป็นหมายเลขที่ทำจองเครื่องเท่านั้นที่จะสามารถสมัครแพ็คเกจการใช้งาน AIS ได้ครับ
                                       • Re: จองไอโฟน 5
                                        lovelyz
                                        อยากทราบว่าจอง i-phone5 ไปวันที่ 12/11/55 แร้วจะได้เมื่อไหร่จองไว้รับที่สาขาเซ็นทรัลแจ้ง มีกำหนดรับที่แน่นอนให้เรยไม๊ค่ะ กลัวว่าจะต้องกลับไปทำงานที่ ตจว.แร้วจะรับเครื่องไม่ได้ อยากทราบเวลาแระวันที่แน่นอนเรยค่ะ
                                        • Re: จองไอโฟน 5
                                         callcenter
                                         สำหรับการจองผ่าน Online Shopping คุณlovelyz มั่นใจได้เลยนะคะ ว่าจะได้รับเครื่องอย่างแน่นอนซึ่งเมื่อถึงลำดับที่จัดสรรให้คุณจะมีการส่ง SMS แจ้งยืนยันให้ทราบค่ะ  อย่างไรแล้วจะมีกำหนดในการรับเครื่องภายใน 3 วันโดยใน SMS จะมีการระบุวันที่ติดต่อรับเครื่องให้ทราบอีกครั้ง
                                         • Re: จองไอโฟน 5
                                          callcenter
                                          CC เรียนแจ้งข้อมูลตามความคิดเห็นด้านบนนะคะ
                                          • Re: จองไอโฟน 5
                                           callcenter
                                           บริษัทจัดสรรตามลำดับการจอง และตามปริมาณเครื่องในรุ่น/สีที่มี เมื่อถึงลำดับที่จัดสรรให้ จะมีการส่ง SMS แจ้งยืนยันให้ทราบนะครับ ขอบคุณที่ให้ความสนใจและให้ทาง AIS เป็น 1 ในการเป็นผู้มอบบริการแด่ลุกค้าคนพิเศษเช่นคุณ
                                           • Re: จองไอโฟน 5
                                            pimpisa_tuk
                                            เบื่อกับการรอ ไอโฟนห้า ของ เอไอเอสมาก ก็เข้าใจน่ะมีของไม่เพียงพอต่อความต้องการ แต่เอไอเอส ก็ไม่ควรโกหกลูกค้าว่า จะได้รับเครื่องภายใน 3-7 วัน นับจากวันจอง ถ้ารู้ว่านานขนาดนี้ คงไม่ยอมเสียเงินจองให้เสียเวลาหรอก (จองตั้งแต่วันที่ 5 ก่อนจองสอบถามข้อมูลกับพนักงานของเอไอเอสแล้ว บอกว่าจะได้ ภายใน3-7วัน)
                                            • Re: จองไอโฟน 5
                                             callcenter
                                             CC เข้าใจคุณPimpisa_tuk นะคะ ซึ่งสำหรับการจอง iPhone5 ผ่าน Online  เมื่อถึงลำดับที่จัดสรรให้คุณจะมีการส่ง SMS แจ้งยืนยันให้ทราบค่ะ โดยหลังจากที่คุณได้รับ SMS แล้วใน SMS จะมีการระบุวันในการติดต่อรับเครื่องภายใน 3 วันทำการค่ะ
                                             • Re: จองไอโฟน 5
                                              mybus
                                              ไม่ต้องจองหรอกครับ แนะนำให้เดินไปที่ เทเววิช แล้วถามหาผู้จัดการสาขา ก็ซื้อผ่านได้เลย เพราะเพื่อนผมก็ทำแบบนี้มาแล้ว (ลัดคิว)
                                              • Re: จองไอโฟน 5
                                               callcenter
                                               การจองผ่าน AIS Online shopping ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณไม่ต้องเดินทางไปติดต่อที่ Shop หลายครั้ง เมื่อได้รับ SMS แจ้งถึงคิว คุณก็ไปรับเครื่องได้เลยค่ะ เนื่องจากปริมาณการจองมีเป็นจำนวนมาก จึงไม่มีสินค้าจำหน่ายที่หน้าร้าน   CC รับรองครับว่าผู้สนใจจะได้รับสิทธิ์์ในการซื้อเครื่อง iphone 5 จาก AIS โดยเท่าเทียมกันทุกท่านนะครับ
                                               • Re: จองไอโฟน 5
                                                callcenter
                                                CC ต้องขออภัยด้วยจริงๆครับผม ขณะนี้ทางเรายังไม่มีข้อมูลใด ๆ จากทาง Apple ครับ อย่างไรแล้ว รอรับ SMS แจ้งยืนยันให้ทราบ  เมื่อถึงลำดับที่จัดสรรได้เลยทันทีนะครับ ^^
                                                • Re: จองไอโฟน 5
                                                 one_of_a_kind
                                                 ก่อนคุณจองไอโฟน5คุณเคยศึกษาอะไรก่อนจองมั้ย เคยติดตามข่าวของทาง apple มั้ยว่ากำลังการผลิตเค้ามีมากน้อยแค่ไหน ถ้าคุณไม่เชื่อมั่นและคิดว่าบริษัทหลอกเอาเงินคุณคุณควรเริ่มจากตัวคุณเองโดยการหาข่าวอ่านบ้างนะ ถ้าคุณไม่มั่นใจกับบริษัทก็ไปซื้อกับช็อปอื่นสิที่เค้าว่าได้เร็วจองปุปได้ปัป ดิฉันเป็นคนนึงที่ติดตามข่าวมาพอสมควรและสอบถามการจองเครื่องของทุกที่คำตอบคือไม่มีอะไรแน่นอนและคิวที่จองก็ยาวมากทุกทีทั้งศุนย์ apple True D Tac และก่อนหน้านั้นเค้าได้ทำการจองล่วงหน้ากันไปแล้วด้วยซึ่งมันก็เป็นไปตาระบบที่ต้องเคลียร์ให้กับคนที่จองก่อนหน้านั้นอยู่แล้วการที่คุณมาโทษบริษัทฝ่ายเดียวก็ไม่ถูก ทำไมคุณไม่หาข่าวก่อนที่จะมาจองจะได้ไม่ต้องมานั่งโอดควรกันอย่างนี้ ฉันเองก็เป็นคนนึงที่จองทางออนไลน์ รู้จักกับพนักงาน AIS เป็นผู้จัดการสนิทมากก็ไม่เห็นเค้าจะสิทธิอะไรพิเศษก็มีสิทธิเท่าเทียมกัน การที่คนเราทำอะไรตามกระแสอย่างเดียวโดยไม่ตรึกตรองก่อนทำแล้วมาโวยวายที่หลังนี้ฉันว่าคุณมีแต่เงินค่ะที่ซื้อแต่คุณลืมใช้สมอง สติปัญญาของคุณควบคู่ในการตัดสินใจทำอะไร ฉันไม่มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรก็คือรอคิวเหมือนกันแต่อยากบอกว่าทุกคนก็อยากได้เครื่องเร็วกันทั้งนั้นแหละไม่มีใครอยากได้ช้าหรอกมันก็เหมือนคุณจองรถถ้ารุ่นสีนี้จังหวัดนี้คนจองน้อยคุณก็ได้เร็วแต่ถ้าเป็นรุ่นที่ตลาดและจังหวัดนั้นต้องการคุณก็ต้องรอแล้วคุณจะทำอะไรได้มาโวยวายในนี้ แล้วบริษัทก็ตอบเป็นอยู่แค่ประโยคเดียวคงได้เงินเดือนมาแค่นั้นก๊อปคำตอบวางอธิบายยาวไม่ได้เดี๋ยวเกินเงินเดือนที่ได้รับสู้เอาเวลานั้นไปหาเงินเดินเที่ยว ทำผม เที่ยวสาว ให้สบายใจดีกว่ามานั่งจดจ่อ cc ก็ตอบได้คำเดียวแหละว่ารอ sms ตอบกลับไม่ต้องห่วงเป็นที่สนใจอยากมากมีอยู่สองสามประโยคตามเงินเดือนที่ได้รับตอบเยอะเดี๋ยวเกินเงินเดือน แค่อยากจะบอกทุกคนว่าฉันเป็นคนเดินตามช๊อปมาเยอะรู้จักเจ้าของช๊อปก็เยอะแต่คำตอบเดี๋ยวกันที่ได้รับคือไม่ทราบเครื่องมาวันไหนวันละกี่เครื่องต้องลงชื่อจองถ้าถึงคิวจะโทรแจ้งเหมือนกันทุกที่ อยากให้ทุกคนทำใจร่มๆค่ะไม่ได้เข้าข้างบริษัทก็จองไปแล้วนี้จะถอนการจองก็ไม่มีใครว่าคุณเพื่อนคนไหนบอกได้เครื่องเลยเป็นฉันเสียสละเงินพันเดี๋ยวเลยค่ะถ้าได้เครื่องเร็วไม่เวิ่นเว่อให้เสียเวลาทำมาหากินหรอกแต่ที่ออกมาเวิ่นเว่อเพราะเจอประโยคซ้ำๆคำถามเดิมๆอยากเสพอะไรที่มันใหม่บ้างอะนะไม่ใช่จำเจซ้ำซากเหมือนเดิม นั่งเริ่ดๆสวยๆรอถึงคิว
                                                 • Re: จองไอโฟน 5
                                                  callcenter
                                                  ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจนะคะ  และ CC ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ได้ทำการจองไว้ ได้รับเครื่องโดยเร็วเช่นกันค่ะ
                                                  • Re: จองไอโฟน 5
                                                   mteddy
                                                   รบกวนสอบถามค่ะ  คือได้จอง iphone5 กับ AISไปเมื่อวันที่ 11 พย ที่ผ่านมา ผ่านทางออนไลน์ โดยใช้เบอร์โทรศัพท์ระบบวันทูคอลเป็นหมายเลขที่ใช้ปัจจุบันในการจอง แต่จริงๆแล้วจองไว้เพื่อใช้กับเบอร์โทรศัพท์อีกเบอร์หนึ่ง (ซึ่งเป็น AIS แบบรายเดือน แต่ยังไม่เคยใช้งานเลย เพราะเป็นซิมที่ทางบริษัทให้มา) ,,,ตรงนี้ไม่ทราบว่าวันไปรับเครื่อง สามารถเอาซิมที่เป็นรายเดือนไปรับเครื่ืองพร้อมสมัครแพคเกจได้รึเปล่าคะ    แล้วอีกคำถามนึงค่ะ คือสิ้นเดือนนี้จะต้องย้ายไปประจำที่ต่างจังหวัดแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะได้รับเครื่องทันรึเปล่า ถ้าในกรณีนี้แจ้งสถานที่รับเครื่องไว้ที่ Terminal21 จะสามารถแจ้งเปลี่ยนสถานที่รับสินค้าได้รึเปล่าคะ หรือว่าเสียสิทธิ์ไปเลย
                                                   • Re: จองไอโฟน 5
                                                    callcenter
                                                    รบกวนเข้ามาประเมินการให้บริการของ CC AIS Club  กันสักนิดนะคะตามกันมาเลยค่ะ คลิก  ขอบคุณมากๆนะคะ
                                                    • Re: จองไอโฟน 5
                                                     one_of_a_kind
                                                     วันจันทร์ไปรับเครื่องแล้วนะค่ะทุกท่านบอกแล้วให้ใจร่มๆเดี๋ยวก็ได้บริษัทเค้าไม่โกงหรอก เร็วกว่าที่คิดนะจริงๆให้เวลา2-3อาทิตย์นะเนี้ย แต่งตัวสวยไปรับเครื่อง ดิฉันเป็นลูกค้ามา 12 ปีและจะเป็นต่อไปค่ะ
                                                     • Re: จองไอโฟน 5
                                                      callcenter
                                                      สวัสดีค่ะ  คุณ ONE_OF_A_KIND     CC ขอขอบคุณ คุณ ONE_OF_A_KIND  ที่นำความรู้สึกมาแชร์ให้ทราบนะคะ หากต้องการสอบถามข้อมูลหรือพบปัญหาการใช้งานอย่างไรแจ้ง CC เพิ่มเติมได้เลยค่ะ
                                                      • Re: จองไอโฟน 5
                                                       callcenter
                                                       สวัสดีค่ะ  คุณ mTeddy     หากเป็นซิมการด์ระบบรายเดือนที่จดทะเบียนในชื่อ-นามสกุลเดียวกันกับชื่อที่ใช้ในการจองก็สามารถทำรายการได้ค่ะ แต่จะไม่สามารถโอนสิทธ์หรือเปลี่ยนสาขาได้ และหากคุณ mTeddy ไม่สามารถมารับเครื่องได้ด้วยตนเองสามารถมอบอำนาจโดยใช้เอกสาร ดังนี้    สำเนาบัตรประชาชน พร้อมลายเซ็น ของผู้ที่ทำรายการจอง    หนังสือมอบอำนาจเขียนเป็นลายลักษณ์หรือพิมพ์ว่า  "ขอมอบอำนาจให้คุณ _______ ทำธุรกรรมในการเปลี่ยนซิมการ์ด,  เลือกโปรโมชั่น และรับโทรศัพท์ iPhone 5 แทนข้าพเจ้าได้"  ลงนามผู้รับแทนผู้เป็นเจ้าของสิทธิ์ โดยที่ผู้รับมอบต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงมาแสดงด้วยได้เช่นกันค่ะ     ++เพิ่มเติม หรือคุณ mTeddy สามารถเปลี่ยนระบบจากเติมเงินเป็นรายเดือนก็สามารถทำรายการภายในวันรับเครื่องเพื่อสมัครแพ็คเกจได้เลยนะคะ
                                                       • Re: จองไอโฟน 5
                                                        k'nooi
                                                        กี่วันถึงได้อ่าค่ะ
                                                        • Re: จองไอโฟน 5
                                                         k'nooi
                                                         เพิ่งสั่งจองไปวันนี้เองค่ะ ประมาณสิ้นเดือนจะได้รับเครื่องมั้ยคะ อยากได้ช่วงสิ้นเดือนนี้ จะทันมั้ยเอ่ย ปกติแล้วนานสุดนี่กี่วันคะ
                                                         • Re: จองไอโฟน 5
                                                          k.fangkeaw
                                                          กรณีทำเรืองจองโดยชำระผ่านบัตรเครดิต แต่ในบัตรของกรุงเทพไม่มีเงินเก็บไว้ ในช่วงเวลาที่ทำรายการ  หลังจากนั้นนำเงินเข้าบัญชีต้องทำรายการใหม่เลยรึป่าวค่ะ หรือธนาคารจะตัดยอดเอง  แล้ววันที่ตัดยอดจะมีการแจ้งอะไรให้ทราบหรือไม่
                                                          • Re: จองไอโฟน 5
                                                           jukkrid002
                                                           ปัจจุบันจองไอโพน 5 แบบออนไลย์ต้องทำอย่างไรครับ
                                                           • Re: จองไอโฟน 5
                                                            callcenter
                                                            แนะำนำคุณ jukkrid002 ทำการจองผ่าน www.ais.co.th/onelineshopping ด้วยหมายเลขในระบบ AIS และชำระค่ามัดจำ 1000 บาท หลังจากนั้นระบบ จะส่ง SMS แจ้ง วัน/เวลา เพื่อให้ติดต่อรับเครื่องภายใน 3 วันนับจากวันที่กำหนด ค่ะ
                                                            • Re: จองไอโฟน 5
                                                             ikanchalika
                                                             ได้ข้อความให้ไปรับเครื่องแล้วค่ะ (ไม่นานเหมือนที่คิดนะคะ) จอง ไปวันที่ 11/11/55  วันนี้ 20/11/55  มีข้อความให้ไปรับเครื่องได้ ภายใน 3 วัน นับจากวันที่ 21/11/55  ค่ะ   สอบถามค่ะ   ในกรณีนี้หมายถึงว่าให้ไปรับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 21/11/55 เ่ลยใช่มัี๊๊ยค่ะ แต่ห้ามเกิน 3 วันนับจากวันที่ 21   ดิฉันเข้าใจถูกต้องหรือเปล่าค่ะ แล้วต้องเตรียมหลักฐานอะไรไปบ้างค่ะ นอกจากใบสั่งจองที่ชำระเงินบางส่วนผ่าน online ในกรณีที่เบอร์ที่จองเป็นของแฟน  แต่เครื่องที่จองดิฉันจะใช้เอง  จำเป็นมั๊ยค่ะ ที่จะต้องให้แฟนไปเอง  หรือต้องนำเบอร์แฟนไปด้วยค่ะ  เพิ่มเติมค่ะ สอบถามทั้งในกรณีซื้อพร้อมแพคเกจ และแบบเครื่องเปล่าด้วยนะคะ  ว่าดิฉันต้องทำยังไง   ขอบคุณค่ะ
                                                             • Re: จองไอโฟน 5
                                                              callcenter
                                                              CC ยินดีกับคุณ ikanchalika ด้วยนะคะ สำหรับการจองเครื่องผ่าน ais online shopping ต้องเป็นชื่อ-นามสกุลที่ใช้ในการจองเป็นผู้รับเครื่องด้วยตนเองค่ะ ซึ่ง วันรับเครื่อง ลูกค้าต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงมาแสดง หรือหากลูกค้าไม่สามารถมารับเครื่องได้ด้วยตนเอง สามารถมอบอำนาจโดยใช้เอกสาร ดังนี้      ++ สำเนาบัตรประชาชน พร้อมลายเซ็น ของผู้ที่ทำรายการจอง      ++ หนังสือมอบอำนาจเขียนเป็นลายลักษณ์หรือพิมพ์ว่า  "ขอมอบอำนาจให้คุณ _______ ทำธุรกรรมในการเปลี่ยนซิมการ์ด, เลือกโปรโมชั่น และรับโทรศัพท์ iPhone 5 แทนข้าพเจ้าได้" ลงนามผู้รับแทน  + ผู้เป็นเจ้าของสิทธิ์ โดยที่ผู้รับมอบต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงมาแสดงด้วยค่ะ   และ ผู้จองสินค้าจะต้องมารับสินค้า พร้อมชำระราคาสินค้าส่วนที่เหลือ ณ สถานที่ที่ระบุ ภายในระยะเวลา 3 วันนับตั้งแต่วันที่กำหนด หากต้องการซื้อพร้อมแพคเกจก็สามารถสมัครแพ็คเกจภายในวันรับเครื่องได้เลยค่ะ