3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 พ.ย. 2012, 21:56 น. โดย callcenter

  ขอความช่วยเหลือครับ

  tinnatham
   ผมเจอหมายเลขโทรศัพท์หนึ่ง คือ 0805097875 โทรเข้ามาที่หมายเลยโทรศัพท์ผม (0812554241) ครับ  ประมาณ 3 วัน ที่เขายิงมา วันนี้ผมตัดสิ้นใจโทรกลับ เขารับสายแล้วบอกว่าขอคุยกับผู้หญิงที่นั่งข้าง ๆ ผมปฏิบัติ จากนั้น เขาให้ถือสายรอ ผมวางสายทันทันที เขาโทรกลับมา ผมรับและปฏิเสธการสนทนา จากผมเขาโทร หรือ ยิง ไม่ทราบ เพราะผมผิดเสียง สิ่งที่อยากจะขอความช่วยเหลือ คือ 1. ทาง AIS สามารถบล็อคเบอร์โทรได้ไหมครับ ถ้าได้กรุณาทำเลย 2. ผมควรแจ้งความไหม และการแจ้งความกรณีเช่นนี้ควรทำอย่างไร   ขอความกรุณาด้วยนะครับ
    • Re: ขอความช่วยเหลือครับ
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ tinnatham     CC เข้าใจความรู้สึกของคุณ tinnatham นะคะ และหากโดนรบกวนหรือไม่ต้องการให้หมายเลขที่ไม่ต้องการรับสายติดต่อคุณได้ CC ขอแนะนำสมัครบริการเลือกรับสาย ซึ่งจะสามารถช่วยจัดการทั้งหมายเลขที่ไม่ต้องการรับสายหรือต้องการรับสายสูงสุดถึง 20 หมายเลข โดยมีค่าบริการเพียงรายเดือน เดือนละ 32.10 บาทค่ะ สนใจสมัครบริการสามารถแจ้ง CC กลับมาเพื่อทำรายการสมัครหรือกด *189 โทรออกได้เลยนาทีละ 3.21 บาทค่ะ   ++แต่หากกลัวว่าจะไม่ปลอดภัยก็สามารถแจ้งความเพื่อเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไปค่ะ
     • Re: ขอความช่วยเหลือครับ
      tinnatham
      ขอบคุณครับ  วันนี้ก็โทรมา 2 สาย ครับ ผมจะพยายามทนอีกหน่อย   ขอบคุณอีกครับ แต่ผมอยากเสนอแบนี้ ผมต้องปฏิเสธ 1 สาย แต่ต้องเสียเงินเท่ากับ 20 สาย กับ ถ้าทางผู้ให้บริการอย่าง AIS จะมีวิธีช่วยเหลืออย่างเป็นรูปธรรม คิดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการ ยังไงก็พิจารณาวิธีที่ cc เสนอมาครับ
      • Re: ขอความช่วยเหลือครับ
       callcenter
       CC ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามา และขอรับเป็น Feedback บริการให้นะคะ