3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 6 พ.ย. 2012, 7:41 น. โดย callcenter

  เติมโปร แต่ edge ไม่เป็นตัวใหญ่ครับ

  noobtam
   เพิ่งเติมโปรbb package เสริม 450บาท แต่ edge ไม่เป็นคัวใหญ่ครับ ลองแก้ไขแล้วทั้ง2วิธีคือ 1 Mobile Network   Data Service = On   2 Advanced option   Host Routing table   Register now ซึ่งได้รับข้อความมาแล้วและได้ทำการ ถอดแบตแล้ว แต่ edge ก้ยังไม่เป็นตัวใหญ่อีกครับ รบกวนช่วยแก้ไขให้ทีนะครับ
    • Re: เติมโปร แต่ edge ไม่เป็นตัวใหญ่ครับ
     callcenter
     สวัสดีค่ะ   คุณ noobtam     จากที่ CC ตรวจสอบหมายเลขพบว่าสมัครแพ็คเกจบีบี 450 200 MB ได้สำเร็จแล้วนะคะ หากปัจจุบันทำตามขั้นตอนทั้งสองแล้วยังไม่สามารถใช้งานได้อย่างไรแจ้ง CC เพิ่มเติมกลับมาอีกครั้งเพื่อดูแลต่อไปได้เลยค่ะ
     • Re: เติมโปร แต่ edge ไม่เป็นตัวใหญ่ครับ
      noobtam
      เอ่อ คือเมื่อตอนเช้า-เย็นๆ ใช้งานได้ตามปกติแล้วครับ แต่พอมาตอนหัวค่ำจนถึงปัจจุบัน มีอาการ edge เป็นตัวเล็กอีกแล้วครับ ทั้งรีสัญญาณใหม่ก็แล้ว ก็ได้อยู่แปปนึงแต่ก็กลับมาเป็นตัวเล็กอีกอ่ะครับ เซ็งมากเลยครับ ยังไงขอความช่วยเหลือด้วยนะครับ    ขอบคุณครับ
      • Re: เติมโปร แต่ edge ไม่เป็นตัวใหญ่ครับ
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ noobtam     สำหรับปัญหาสัญญาณบีบี อาจเกิดได้หลายสาเหตุ ทั้งจำนวนผู้ใช้งานในขณะนั้น สัญญาณ รวมถึงพื้นที่การใช้งาน เบื้องต้น CC แนะนำเว้นช่วงการใช้งานนะคะ หากพบปัญหาทุกช่วงเวลาหรือไม่สามารถใช้งานได้เลยอย่างไร แจ้ง CC กลับมาเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบให้ในทีค่ะ