4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 พ.ย. 2012, 13:45 น. โดย เมพตลอดเว

  จองi5 ที่ais online shop

  เมพตลอดเว
   ยังไม่ได้รับแจ้ง วันรับเครื่องเลย แล้วถ้าสมมุติลูกค้า walk in shop เยอะ คนที่จอง online จะต้องเสียแิทธิ์ให้คน walk in ก่อนไหม
    • Re: จองi5 ที่ais online shop
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ เมพ ตลอดเว     หากทำรายการจองสำเร็จ สำหรับ SMS ปัจจุบันทางระบบจะทยอยส่ง SMS เพื่อแจ้งให้วันเวลาและสาขาที่ลงทะเบียนไว้อีกครั้งค่ะ และสำหรับผู้ที่ทำรายการจอง จะได้คว่ทสะดวกสบายคือไม่ได้ไปรอหรือไปจะได้หรือไม่ค่ะ เพราะอย่างที่แจ้งคือ ตัวเครื่องมีจำนวนจำกัดและมีผู้ให้ความสนใจเป้นจำนวนมากค่ะ
     • Re: จองi5 ที่ais online shop
      เมพตลอดเว
      งงครับ สรุปให้ผมนิดนึ่ง คือถ้าผมจองและมัดจำเครื่องแล้ว ผมก็ไม่ต้องไปต่อคิวแต่อย่างใด แล้วก็สามารถไปรับเครื่องได้ตามวันและเวลาที่แจ้งมาให้ถูกไหมครับ    อย่างที่บอกผมมาว่า เครื่องมีจำนวนจำกัด อันนี้คือให้สิทธิ์คนจองonlineก่อน หรือ ให้สิทธิ์ คน walk in ก่อน เพราะถ้าให้สิทธิ์คนที่ walk in ก่อน แล้วคนที่จอง online จะมีประโยชน์อะไร
      • Re: จองi5 ที่ais online shop
       callcenter
       เมื่อจองเครื่องเรียบร้อยแล้ว เอไอเอสจะทำการส่ง SMS แจ้งยืนยันวันรับสินค้า โดยเริ่มส่งมอบสินค้า เรียงตามลำดับการจอง   ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับผู้ให้ความสนใจด้วยค่ะ เช่น  หากมีผู้จองสินค้าผ่านทาง Online  และไปรับสาขาที่คุณเมพ ตลอดเว เลือกไว้ ค่อนข้างมาก  ก็จะต้องรอคิวในการรับเครื่องตามลำดับ  และไม่ได้แบ่งแยกว่าให้สิทธิ์ผู้ที่ Walk In ก่อนค่ะ
       • Re: จองi5 ที่ais online shop
        เมพตลอดเว
        ถ้าแล้วจอง online ไปแล้ว แต่เปลี่ยนใจจะ walk in ไปที่ shop  1.ค่าจองมัดจำเครื่องที่จ่ายไปแล้ว สามารถหักได้หรือไม่  2.กรณีนี้สามารถทำได้หรือไม่   ขอบคุณครับ