3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 พ.ย. 2012, 22:36 น. โดย callcenter

  การจอง ip5

  lookpear
   สวัสดีค่ะ CC วันนี้ไปที่เทเลวิซมาค่ะ แต่เครื่องไม่มีเหมือนกัน พนักงงานให้จองผ่านพนักงานไว้ พร้อมกับทิ้งเบอร์ติดต่อกลับ และบอกว่าเครื่องมาเมื่อไหร่จะติดต่อมา แต่ไปเห็นโพสหนึ่งมะกี้ CC ตอบโพสด้านนั้นว่า    ปัจจุบันยังไม่มีโครงการจองเครื่องที่  AIS Shop ค่ะ งงอ่ะค่ะ ตกลงที่พนักงานบอกว่าจองไว้ แล้วจะติดต่อกลับมันจริงมั้ยค่ะ ไม่ทราบว่าจองผ่านพนักงานนั้นจะได้จริงๆ ใช่มั้ยค่ะ อยากทราบรายละเอียดที่แน่นอนค่ะ
    • Re: การจอง ip5
     callcenter
     สำหรับการแจ้งข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ที่ร้านเทเลวิซนั้น เจ้าหน้าที่จะทำการลงทะเบียนรายชื่อผู้สนใจไว้ให้ค่ะ  เมื่อมีตัวเครื่องเข้ามาจึงจะทำการแจ้งให้ทราบ ซึ่งต้องสอบถามกับเจ้าหน้าที่ร้านเทเลวิซสาขาดังกล่าวโดยตรงอีกครั้ง    แต่ถ้าเป็นโครงการจองเครื่องผ่าน AIS Shop นั้นยังไม่มีโครงการค่ะ  ทั้งนี้ CC แนะนำเป็นการจองเครื่องผ่าน AIS Online Shopping ได้นะคะ  คลิกที่นี่ ค่ะ
     • Re: การจอง ip5
      lookpear
      ขอบคุณค่ะ ถ้าอย่างนั้นตอนนี้ดิฉันควรจะจองกับ AIS online อีกทีใช่มั้ยค่ะ แล้วที่ติดต่อไว้กับพนักงานที่สาขานั้นจะไม่เป็นไรหรอค่ะ
      • Re: การจอง ip5
       callcenter
       CC แนะนำทำการจองผ่าน Online Shopping  ดีกว่านะคะ    เมื่อจองเรียบร้อยแล้ว เอไอเอสจะทำการส่ง SMS แจ้งยืนยันวันรับสินค้าให้ทราบอีกครั้งค่ะ