3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 พ.ย. 2012, 11:44 น. โดย callcenter

  รบกวนช่วยเช็ค 3G/EDGEให้หน่อยค่ะ

  yuiiaa
   รบกวนช่วยเช็ค 3G/EDGE ให้หน่อยค่ะ เข้าเนตได้ช้ามากและบางครั้งก็ต่อเนตไม่ได้เลยค่ะเป็นๆหายๆ
    • Re: รบกวนช่วยเช็ค 3G/EDGEให้หน่อยค่ะ
     callcenter
     CC เข้าใจความรู้สึกของคุณค่ะ  และ ยินดีประสานงานเจ้าหน้าที่วิศวะกรในการตรวจสอบให้ โดยต้องขอความกรุณาแจ้ง ข้อมูลการใช้งานเพิ่มเติมเพื่อประโยชน์ในการตรวจสอบดังนี้ค่ะ     1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้) - จำนวนชั้นทั้งหมด                - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน 4.ยี่ห้อ/รุ่น 5.วัน/เวลาที่พบปัญหา  6.เบอร์ติดต่อกลับ    เมื่อได้รับข้อมูลครบถ้วน จะทำการตรวจประสานงานให้ทันทีค่ะ
     • Re: รบกวนช่วยเช็ค 3G/EDGEให้หน่อยค่ะ
      yuiiaa
      1.ปัญหาที่พบคือ เวลาโหลดพวก Appหรือ ebook บางครั้งตอนเริ่มโหลดจะเร็วมากและต่อมาจะหยุดไม่สามารถโหลดได้สำเร็จค่ะเนตจะหลุดไปเลยและบางครั้งจะต่อเนตไม่ได้ค่ะ   2.สัญญาณมีครบขีดค่ะ 3.สถานที่พบปัญหาจังหวัด ชลบุรี ตำบล แสนสุข ลองไปเชื่อมในห้างก็โหลดแล้วเนตหลุดค่ะ 4.Iphone5 5.6 พ.ย 6.0895890573
      • Re: รบกวนช่วยเช็ค 3G/EDGEให้หน่อยค่ะ
       callcenter
       สวัสดีครับ คุณyuiiaa  CC ขอแนะนำให้ตรวจสอบการตั้งค่าเบื้องต้นดังนี้ครับ Setting     General     Network     Cellular Data เลือกเป็น Off จากนั้น เลือกเป็น On ที่ตัวเครื่องอีกครั้งนะครับ เพื่อทำการ Update สัญญาณ Edge/Gprs และลองเข้าโหลด Appหรือ ebook ใหม่ ได้เลย     หากยังพบปัญหาใช้งานอีก รบกวนแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ที่ใช้งานเพิ่มเติม ติดต่อกลับมาเพื่อให้ CC ดูแลแก้ไขต่อไปครับสถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้)   - จำนวนชั้นทั้งหมด               - พบปัญหาชั้นใด                - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน