3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 พ.ย. 2012, 13:00 น. โดย callcenter

  สมัครโปรบีบีผิด อะ ครับ

  luklovely
   คือประมาณ11 โมง อะ ครับผมจะสมัครโปรบีบี Unlimited 3day  แต่ผมก็ได้ได้ดูอะไปทำงานงานยุ่งครับจนเลิกงานแล้วมาดูมัน เล่นได้แต่BBM อะ ครับ Facebook กับเน็ตก็เล่นไม่ได้อะครับ ผมดูมันไปเป็นBBM Unlimited เดือนนึงเลย จะขอเปลื่ยนเป็น Unlimited 3dayได้ไหม เหลือ 2day ก็เอาครับ
    • Re: สมัครโปรบีบีผิด อะ ครับ
     callcenter
     ขอบคุณที่แจ้งข้อมูลการใช้งานเข้ามานะครับ CC ยินดีดูแลคุณทันที      เบื้องต้น CC ขอทำการลบโปรโมชั่นการใช้งาน BBm Unlimited ที่คุณ luklovely สมัครรายการไปผิดออกจากหมายเลขการใช้งานให้ก่อน  และ  CC ขอเร่งประสานงานไปยังเจ้าหน้า เพื่อทำการตรวจสอบและดึงยอดเงินสุทธิจากแพ็คเกจที่สมัครผิด  ให้คุณ  luklovely  ทันที ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะครับ ภายในระยะเวลาไม่เกิน 24  ชั่วโมง จะมี SMS ยืนยันการคืนยอดเงินกลับสู่หมายเลขของคุณทันที       *ขอแนะนำการทำรายการ สมัคร  BlackBerry Package  3 Days 90 Baht เพียง  กด *630*71# โทรออก  ค่าบริการ + vat 96.30  บาท     ขอบคุณที่ให้โอกาสเราดูแลครับ
     • Re: สมัครโปรบีบีผิด อะ ครับ
      callcenter
      รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ
      • Re: สมัครโปรบีบีผิด อะ ครับ
       callcenter
       CC ตรวจสอบการทำรายการพบว่าปัจจุบันทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการดึงยอดเงินคืนสำเร็จ และพบว่ามีการทำรายการสมัคร BB package 90 Bath / 3 days สำเร็จ ขอบคุณที่ให้โอกาสเราดูแลการใช้งานนะครับ