4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 10 พ.ย. 2012, 20:34 น. โดย earn_chonzz

  แจ้งสัญญาณไม่ดีค่ะ

  earn_chonzz
   คือมีปัญหาเหมือนหลายๆ คนนะคะ โทรศัพท์มีสัญญาณแต่ว่าคุยกันไม่รู้เรื่อง เราได้ยินอีกฝ่ายชัดเจน แต่อีกฝ่ายได้ยินเสียงเราสะดุดๆ ค่ะ แล้วแถวนี้ก็มีปัญหาเหมือนๆ กันเลยค่ะ
    • Re: แจ้งสัญญาณไม่ดีค่ะ
     callcenter
     CC รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประสานหน่วยงานวิศวกรตรวจสอบสัญญาณให้นะครับ   1.สถานที่ใช้งานโดยละเอียด  2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น    4.หน้าจอมีสัญญาณกี่ขีด :  5.Error บนหน้าจอ  6.หมายเลขปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.เป็นบริเวณนี้ที่เดียวหรือไม่ 9.เป็นปัญหาทุกช่วงหรือไม่
     • Re: แจ้งสัญญาณไม่ดีค่ะ
      earn_chonzz
      1.สถานที่ใช้งานโดยละเอียด 41 ม. 13 ต. โพสังโฆ อ. ค่ายบางระจัน จ. สิงห์บุรี 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา - เริ่มเป็นตั้งแต่ประมาณวันที่ 5 พ.ย. แล้วก็เป็นมาตลอดเวลาค่ะ  3.ยี่ห้อ/รุ่น : samsung  Galaxy Ace plus 4.หน้าจอมีสัญญาณกี่ขีด : 4-5 ขีดค่ะ 5.Error บนหน้าจอ ไม่มีค่ะ 6.หมายเลขปลายทาง 0854246804 7.เบอร์ติดต่อกลับ 084-4623050 8.บริเวณนี้มีปัญหาทุกคนเลยค่ะที่ใช้  9.เป็นปัญหาทุกช่วงเวลาเลยค่ะ
      • Re: แจ้งสัญญาณไม่ดีค่ะ
       callcenter
       ขอบคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ  อย่างไรแล้ว CC ขอสอบถามเพิ่มเติมอีกสักเล็กน้อยนะคะ  เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่วิศวกรสามารถตรวจสอบได้อย่างตรงจุดค่ะ  โดยขอทราบ +   จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด +   ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร และจุดที่สังเกตุได้ง่าย หลังจากได้รับข้อมูลครบถ้วนจะส่งให้เจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรรมทำการตรวจสอบให้ โดยเร็วค่ะ
       • Re: แจ้งสัญญาณไม่ดีค่ะ
        earn_chonzz
        - บ้าน 2 ชั้น มีปัญหาทั้ง 2 ชั้นเลย - เป็นบริเวณวัดสิงห์สุทธาวาสค่ะ ถนนเลียบแม่น้ำน้อย