3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 10 พ.ย. 2012, 15:15 น. โดย callcenter

  เกี่ยวกับเสียงรอสายของโปรฯ แกรมมี่

  nawee99
   ต้องการเปลี่ยนเสียงรอสายของเบอร์ 089-2442962 ปัจจุบันใช้โปรแกรมมี่อยู่ เพลงรอสายปัจจุบันเป็นเพลงประกอบภาพยนต์ โสด30+ อยากจะขอเปลี่ยนเพลงเป็น จะอยู่ตรงนี้จนวันสุดท้าย - ABNormal (ประกอบละครหงส์สะบัดลาย) รบกวนด้วยนะครับ ในเบอร์มีเงินอยู่ คิดว่าพอกับการเปลี่ยน แต่ AB Normal อยู่ค่ายแกรมมี่ ถ้าจำไม่ผิด เปลี่ยนเพลงในค่ายแกรมมี่ของโปรนี้ เปลี่ยนฟรี! แต่ถ้าจำผิด ก็หักเงินในเบอร์ได้เลย   ส่วนเรื่องการโทรเข้าไปที่ *888 คิดค่าโทรแพงไปนะครับ นาทีละ 5 บาท ทำเหมือนค่าโทรเมื่อ 10กว่าปีที่แล้วเลย สมัยที่บัตรเติมเงินเป็นบัตรแข็งใบละ 300 บาท สมัยนั้น ค่าโท นาทีละ 5 บาทเลยล่่ะ ปรับลดหรือแก้ไขเรื่องราคาค่าบริการตรงนี้จะดีกว่านะครับ
    • Re: เกี่ยวกับเสียงรอสายของโปรฯ แกรมมี่
     callcenter
     สำหรับการโหลดเพลงฟรีไม่อั้นทั้งค่ายแกรมมี่นั้น  คุณจะต้องทำรายการผ่าน *123 โทรออกเท่านั้น ค่าทำรายการ 5 บาท / นาทีค่ะ  แต่หากต้องการทำรายการผ่านทาง CC จะมีค่าบริการโหลดเพลงละ 21.40 บาท(รวม Vat) ค่ะ  อย่างไรแล้วรบกวนยืนยันการทำรายการกลับเข้ามาอีกครั้งนะคะ  และเพลงที่แจ้งโหลดต้องการให้เล่นเพลงนี้เพลงเดียวเลยหรือเล่นรวมกับทุกเพลงคะ  หากได้รับข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว  CC ยินดีดำเนินการให้ทันทีเลยค่ะ
     • Re: เกี่ยวกับเสียงรอสายของโปรฯ แกรมมี่
      nawee99
      จัดไปเลยครับตามนั้น คิดค่าบริการก็่ไม่เป็นไรครับ แต่ขอให้ได้เพลงที่ต้องการก็พอ เติมเงินไว้รอแล้ว
      • Re: เกี่ยวกับเสียงรอสายของโปรฯ แกรมมี่
       callcenter
       CC  ทำการโหลดเพลง จะอยู่ตรงนี้จนวันสุดท้าย - ABnormal  ให้คุณเรียบร้อยแล้วนะคะ  ค่าบริการโหลดเพลง 21.40 บาท(รวม Vat) ค่ะ  ขอบคุณที่ใช้บริการนะคะ   หากมีข้อสงสัยหรือมีเรื่องอื่นที่ต้องการให้ CC ดูแลเพิ่มเติม สามารถแจ้งข้อมูลเข้ามาได้ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ