12 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 31 ธ.ค. 2012, 19:11 น. โดย callcenter

  ผ่อนไอโฟน 5

  tunyong
   ถ้าต้องการซื้อผ่อนไอโฟน 5 ใน online shopping  ได้ไหมค่ะ  ต้องทำยังงัยบ้าง ต้องใช้บัตรอะไร  แล้วจะได้เครื่องเมื่อไรค่ะ ขอรายละเอียดเลยนะ  ขอบคุณค่ะ
    • Re: ผ่อนไอโฟน 5
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ tunyong     CC ขอขอบคุณ คุณ tunyong ที่ให้ความสนใจในตัวเครื่องของเครือข่ายเรานะคะ สำหรับการสั่งซื้อตัวเครื่องโดยจองผ่าน online shopping เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ  สามารถผ่อนกับบัตรเครดิตธนาคารที่ร่วมโครงการนาน 0%นาน 10 เดือนผ่านธนาคารดังนี้ค่ะClickBBL ธนาคารกรุงเทพ, Citibank(รวม Ready Credit), KBank ธนาคารกสิกร , SCB ธนาคารไทยพาณิชย์, KTC ธนาคารกรุงไทย, KCC (กรุงศรี ประกอบด้วย กรุงศรีสมาร์ท 0%, Central Card 0% ,Robinson Plan 0% Tesco visa0%) , TBank(ธนชาติ และ SCIB(นครหลวงไทย) ซึ่งราคาเครื่อง iPhone 5 16 GB ราคาพร้อมแพ็คเกจ (รวม Vat) 23,900 บาทค่ะแต่จะไม่สามารถกำหนดระยะเวลารับเครื่องที่แน่นอนได้ เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก หากทำรายการจองสำเร็จจะมีการจัดส่ง SMS เมื่อถึงลำดับ แจ้งยืนยันให้ทราบอีกครั้งค่ะ
     • Re: ผ่อนไอโฟน 5
      belovedbee
      คุณ tunyong ค่ะ เราขอเตือนค่ะว่าอย่าจอง online นะคะ ลองอ่านโพสต่างๆดูคุณจะทราบว่าเกิดปัญหามากมายค่ะ เค้าเอาเงินเราไป และไม่มีคำตอบให้เราค่ะว่าจะได้รับเครื่องเมื่อไหร่ เราจองไปตั้งแต่วันที่ 5 ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้รับ sms เลยค่ะ
      • Re: ผ่อนไอโฟน 5
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ Beloved Bee     CC ให้ข้อมุลกับคุณ Beloved Bee ที่โพสต์นี้เรียบร้อยแล้วนะคะ http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&room=57&qid=25350&ac=finc#3
       • Re: ผ่อนไอโฟน 5
        tunyong
        ขอบคุณ Beloved Bee คุณซื้อแบบผ่อนหรือป่าวค่ะ ขออนุญาติถามค่ะ  อยากทราบรายละเอียดกับคนที่ซื้อด้วยกันค่ะ
        • Re: ผ่อนไอโฟน 5
         callcenter
         สวัสดีครับ คุณ tunyong หากต้องการสอบถามข้อมูลด้านอื่นๆเพิ่มเติม สามารถแจ้ง CC ได้เลยทันทีนะครับ เรายินดีมอบข้อมูลและการบริการที่ดียิ่ง เพื่อลุกค้าคนพิเศษเช่นคุณ ขอบคุณครับ
         • Re: ผ่อนไอโฟน 5
          tunyong
          ก็อยากจองนะ แต่ดูกระทู้ต่างๆแล้ว ไม่ค่อยมั่นใจเลย กลัวจะมีปัญหาอย่างยิ่ง อยากให้ทาง cc ตอบปัญหาที่ชัดเจอกับทุกคนก่อน เรื่องควิจอง อยากให้มีหลักฐานว่าตอนนี้ถึงคิวที่เท่าไร มีเครื่องเท่าไร ให้ลูกค้ามั่นใจ ais เป็นบริษัทใหญ่ก็น่าจะแก้ไขได้ไม่ยากใช่ไหมค่ะ
          • Re: ผ่อนไอโฟน 5
           tunyong
           ถ้าซื้อที่ shop สามารถผ่อนได้ไหมค่ะ แล้วจะมีปัญหาอะไรรึป่าว  ต้องรอเครื่องนานไหมค่ะ
           • Re: ผ่อนไอโฟน 5
            callcenter
            สามารถผ่อนได้ค่ะ  โดยมีบัตรที่ร่วมโครงการตามรายละเอียดที่ได้แจ้งให้ทราบด้านบนนะคะ
            • Re: ผ่อนไอโฟน 5
             jaao
             อยากผ่อน ไอโฟน5 แต่ไม่มีบัตรเคตคิตเลย  ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ
             • Re: ผ่อนไอโฟน 5
              callcenter
              AIS ร่วมกับ ผู้ให้บริการ บัตรเครดิต ต่างๆ เปิดให้บริการผ่อนชำระมือถือ 0% ผ่านบัตรเครดิตที่กำหนด  สามารถซื้อมือถือแบบผ่อนชำระ รับดอกเบี้ยอัตราพิเศษพิเศษ 0% / ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 เดือน โดยคุณสามารถทำรายการ บัตรเครดิต ผ่านธนาคารต่างๆที่เข้าร่วมรายการ ดังนี้     BBL ธนาคารกรุงเทพ, Citibank(รวม Ready Credit), KBank ธนาคารกสิกร , SCB ธนาคารไทยพาณิชย์,   KTC ธนาคารกรุงไทย,  KCC (กรุงศรี ประกอบด้วย กรุงศรีสมาร์ท 0%, Central Card 0% ,Robinson Plan 0% Tesco visa0%) ,  TBank(ธนชาติ และ SCIB(นครหลวงไทย)
              • Re: ผ่อนไอโฟน 5
               yuttapon
               พี่ครับเพื่อนผมซื้อไอโฟน4เอสมา แบบผ่อนอ่าครับมันบอกว่าไม่ได้ใช้บัตรอะไรเลยผ่อน2ปี ขอรายละเอียดหน่อยครับ
               • Re: ผ่อนไอโฟน 5
                callcenter
                แจ้งข้อมูลที่ http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&room=51&qid=26382&ac=finc#1 แล้วนะคะ