3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 พ.ย. 2012, 7:34 น. โดย callcenter

  ถามเกี่ยวกับไอโฟน5

  juntrakookkikchumphong
   1.จังหวัดกระบี่เมื่อไหร่ของจะมีขายที่ เทเลวิช (ขอวันที่ชัดเจน) ??? 2.สามารถใช้เบอร์เดิมของ12callได้ไหม ??? 3. สามารถใช้แพ็กเกจ ismart ได้ไหม ??? 4. ที่ว่าจ่ายกับบัตรเครดิต เคทีซี ลด 12% หมายความว่า ต้องมีแต้มสะสมเท่ากับราคาเครื่อง เช่น 23900 แต้ม ถึงสามารถลดได้ 12% ใช่ไหม หรือว่า สามารถซื้อได้ด้วยบัตรแล้วลดได้เลยโดยไม่ต้องมีแต้มถึง ???       ตอบด้วยน๊ค๊
    • Re: ถามเกี่ยวกับไอโฟน5
     callcenter
     สำหรับข้อมูลที่สอบถามเข้ามาขอแจ้งดังนี้ค่ะ    1. สำหรับพื้นที่จังหวัดกระบี่  สามารถติดต่อได้ที่ร้านเทเลวิซหรือตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมโครงการได้นะคะ   ซึ่งจะมีอยู่ที่ " สิริสินเทเลคอม สาขากระบี่ "   ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่  0-7562-3333  เปิดทำการ 8.30 - 18.00 ค่ะ   2. หากเป็นการซื้อเครื่องเปล่า  สามารถใช้เบอร์เดิม ในระบบ 12Call  ได้ค่ะ   3. กรณีที่ต้องการใช้งานแพ็กเกจ iSmart  CC  แนะนำให้เปลี่ยนระบบ เป็น GSM Advance ก่อนค่ะ  จากนั้นซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ  แล้วเลือกแพ็กเกจ iSmart  ที่ต้องการได้เลยค่ะ  4. เมื่อใช้บัตร KTC รูดชำระเต็มจำนวน และใช้คะแนนสะสมที่มีเท่ามูลค่าเครื่อง รับส่วนลดทันทีส่วนลด 12%  และจะได้รับคะแนนสะสม เพิ่ม 10 เท่า  (คิดคะแนนสะสมจากยอดหลังหักส่วนลด 12% แล้ว)ค่ะ
     • Re: ถามเกี่ยวกับไอโฟน5
      stopnothing
      อยากได้เบอร์เดิมพร้อมแพ็กเกจได้ไหมคับ
      • Re: ถามเกี่ยวกับไอโฟน5
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ stopnothing     สำหรับการใช้งานตัวเครื่องไอโฟน 5 สามารถใช้งานหมายเลขเดิมโดยเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือนและซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจได้เช่นกันค่ะ ต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมอย่างไรแจ้ง CC ได้เลยนะคะ