4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 พ.ย. 2012, 18:40 น. โดย callcenter

  กรุณาตอบทีค่ะ

  faella
   ไม่ทราบว่าระบบมีปัญหาหรือว่าอะไรคะ เพราะสมัครโปรโมชั่น โทร 1 เบอร์คนโปรด นาทีละ 2 สตางค์ ในเครือข่าย AIS เพียง 9 บาท/วัน ใช้งานได้ 1 วัน สามารถโทรได้ต่อเนื่องไม่จำกัดชั่วโมงในการโทร (ใช้ได้ถึงเที่ยงคืนของวันที่สมัคร) สมัคร กด *502*3* เบอร์คนพิเศษ # โทรออก ไม่ได้อ่ะค่ะ เป็นมาหลายวันละ ช่วยแจ้งทีค่ะ ว่าสาเหตุเพราะ  โทรไป Call center แล้วก็ ไม่หาย
    • Re: กรุณาตอบทีค่ะ
     callcenter
     สวัสดีครับ หากดปรโมชั่นหลักที่ใช้งานของคุณเป็นโปรโมชั่น  3G Double Surf (3G TOT)   จะไม่สามารถทำรายการสมัคร แพ้คเกจเสริมเหมา เหมา จาก 12call ได้ ซึ่งหากต้องการใช้งานจำเป็นต้องทำรายการเปลี่ยนโปรโมชั่นหลักเป็นโปรปกติเสียก่อนนะครับ ( *777 โทรออก )
     • Re: กรุณาตอบทีค่ะ
      callcenter
      สามารถทำรายการเปลี่ยน  โปรโมชั่น  3G Double Surf (3G TOT) ให้เป็นโปรโมชั่นปกติในการใช้งาน ตามนี้    หรือ กด *777 เพื่อเลือกรับฟังและทำรายการผ่านระบบ IVR    และ ช่องทาง eservice ลดทันที 50 % ค่าเปลี่ยนโปรโมชั่นเฉพาะช่องทางนี้
      • Re: กรุณาตอบทีค่ะ
       faella
       ต้องเปลี่ยนไปใช้โปรไหนอ่ะคะ ถึงจะใช้โปร  1 เบอร์คนโปรด นาทีละ 2 สตางค์ ได้
       • Re: กรุณาตอบทีค่ะ
        callcenter
        เปลี่ยนเป็นโปรทั่วไปเช่น โทรสบาย  โทรทุกเครือข่าย นาทีละ 1.50 บาทตลอด 24 ชั่วโมง ได้เช่นกันครับ หรือดูรายละเอียดโปรได้ที่เว็บ http://www.ais.co.th/12call/th/pro-AllNetwork.html ได้เลยครับ