3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 14 พ.ย. 2012, 12:38 น. โดย callcenter

  เครมเครื่อง i phone 5

  hachi182
   ผมได้ซื้อ i phone 5 เครื่องศูนย์ AIS แต่ไม่ได้ซื้อทาง Shopping online นะครับ walk-in เข้าไปซื้อทาง i studio แกะกล่องออกมา รู้สึกดีกับตัวเครื่องภายนอก ก็ได้ทำการตรวจเช็คเครื่อง ตัวเครื่องโอเคทุกอย่างไม่มีปัญหาในการตรวจเช็ค หลังจากจ่ายตังเสร็จก็รีบกลับบ้าน ตกเย็นมาก็เกิดเหตุเลย   เพื่อนผมโทรเข้ามา ผมก็รับสายปกติ แต่สิ่งมี่ไม่ปกติคือ มีเสียงเหมือนไฟฟ้าช๊อตอยู่ภายในลำโพง ขณะสนทนา ตอนแรกคิดว่าคงเป็นเพราะสัญญา แต่มันเป็นทุกครั้งที่รับสายเข้า และทำการโทรออก    ผมได้ติดต่อไปทางศูนย์ AIS ที่สาขาฟิวเจอร์พาค์รังสิต เพื่อทำการเครมเครื่อง พนักงานที่นั้นเทคแคร์ดูแลได้ดีมาก แต่สิ่งที่ไม่ประทับใจผมเลย  นั้นก็คือ เครื่องที่นำมาเครม แกะกล่องออกมา ขอบเครื่องเป็นรอย ถลอก หลายจุดมาก ผมไม่พอใจกับเครื่องที่นำมาเครมเครื่องผม วันนั้นผมไม่ได้ทำการเครมเครื่อง แต่ได้ฝากเรื่องไว้ให้พนักงานติดต่อกลับหากได้เครื่องเครมเครื่องใหม่ วันต่อมาผมเดินทางไปศูนย์ AIS ที่สยามพารากอน ผมติดต่อขอเครมเครื่องเหมือนเดิม แต่ทางศูนย์ยังไม่มีเครื่องให้ในวันนั้นและจะทำการติดต่อกลับ ผมรู้สึกนอย เดินทางกลับบ้าน ในวันรุ่งขึ้นผมกลับไปที่ศูนย์ AIS ฟิวเจอร์พาค์รังสิต เพื่อติดต่อเครมเครื่องเช่นเคย แต่ก็เหมือนครั้งที่แล้ว แกะกล่องออกมาเครื่องเป็นรอยเหมือนเดิม ผมก็ไม่ได้เครม และวันนี้มาทางทีศูนย์ AIS ที่พารากอนติดต่อมาว่าเครมที่ผมขอเครมได้เครื่องแล้ว เมื่อเย็นผมก็เดินทางไปที่พารากอน แล้วก็เป็นเหมือนเดิมครับ พนักงานนำเครื่องเครมมาให้เช็คก่อนทำการเครม ตัวเครื่องเป้นรอยอีกเช่นเคย ผมก็ยังไม่ได้เครมเครื่อง จนทำให้เกิดคำถามว่า   1.เครื่องที่นำมาเครมให้กับลูกค้า AIS นิคือเครืองจากไหนหรอครับ?    2.แกะกล่องใหม่หรือเปล่าครับ? หรือนำเครื่องที่ลูกค้าท่านอื่นมาเครม วนมาเครมให้ลูกค้าอีกที ทำไมคิดแบบนั้น เนื่องจากผมเจอกับตัวเอง ขอเครม3 เครื่อง เป็นรอยทั้ง3เครื่อง  ผมเข้าใจว่าความผิดพลาดอาจจะเกิดขึ้นได้ในทุกๆงาน แต่ ความผิดพลาดถึง3ครั้ง มันบอกอะไรกับเราได้มากเลยนะครับ    3.ผมจ่ายเงินที่กฏหมายบอกไว้ว่าสามารถชำระหนี้ได้ตามกฏหมาย แต่เงินที่ผมจ่าย ผมไม่อยากให้มันกลายเป็น มันขึ้นอยุ่กับคำว่า '' ดวง '' ผมดวงซวยได้เครื่องมีปัญหา(คงจะซวยมาก โดน3เครื่อง)   4.เครื่องที่จะสามารถเครมเครื่องของผมได้ จะสามารถเครมได้เมื่อไหร่ครับ?  ผมหมายถึงเครื่องที่สมบูรณ์ทั้งภายในและภายนอกนะครับ   ปล. ไม่ได้เหวี่ยงหรือวีนนะครับ อธิบายด้วยเหตุผม ผมรับฟัง แต่ทุกคนคงเป็นเหมือนกันใช่ไหมครับ เราเสียเงินไปก็อยากได้สิ่งที่ดีที่สุดกลับคืนมา หวังว่าคงจะเข้าใจกันบ้างนะครับ
    • Re: เครมเครื่อง i phone 5
     callcenter
     สำหรับเครื่องที่นำมาเคลมนั้นจะเป็นเครื่องใหม่ได้ที่ได้รับมาจาก Apple โดยตรง ดิฉันจึงขอรับเรื่องที่เสนอแนะมาแจ้งให้ผู้ผลิตทราบค่ะ สำหรับสถานที่รับเคลมเครื่องนอกจากที่คุณ hachi182 ได้ไปติดต่อแล้ว CC ขอแนะนำสาขาเพิ่มเติมดังนี้นะคะ  AIS Shop ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต AIS Shop แฟชั่นไอซ์แลนด์ AIS Shop เซ็นทรัล บางนา AIS Shop เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า  AIS Shop สยามพารากอน    หากสะดวกในสาขาใด สามารถติดต่อเพื่อเคลมเครื่องได้ค่ะ
     • Re: เครมเครื่อง i phone 5
      hachi182
      เป็นไปได้ไหมถ้า cc จะเช็คเครื่องเครมให้เลย ว่าเครื่องที่ผมจะไปรับเครม สมบูรณ์ทั้งข้างในและข้างนอก บอกตรงๆว่า เรื่องแบ่งเวลาไปติดต่อผมแบ่งไปให้ได้ แต่เหมือนผมซื้อ i phone แพงกว่าคนอื่น เพราะ ค่ารถไปกลับ แล้วยังได้แค่เครื่องเครม ทั้งที่คนอื่นได้เครื่องเดิมๆ จากกล่องเลย
      • Re: เครมเครื่อง i phone 5
       callcenter
       ต้องขออภัยด้วยนะครับ ทาง CC จะไม่สามารถตรวจสอบตัวเครื่องโดยตรงได้ อย่างไรแล้ว ศูนย์บริการจะเป็นผู้ดูแลการตรวจสอบการ เคลมโดยตรง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ