3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 14 พ.ย. 2012, 8:32 น. โดย callcenter

  มาก่อน ได้หลัง iphone 5

  nocknack
   ผมไปจองไอโฟน 5 ที่ร้าน telewiz สาขาจังหวัดบุรีรัมย์ ที่ร่วมรายการกับทาง AIS ตามคำแนะนำของ cc ผมไปจองวันที่ 5 พ.ย.55 ได้คนที่ 4 ของร้าน ผมจอง 64 G พนักงาน บอกว่าได้ภายในอาทิตย์นี้ และจะโทรศัพท์มาบอก ผมก็โอเค ให้ทุกอย่างที่พนักงานขอ เบอร์ สี และความจุของเครื่องที่จะซื้อ วันนี้ (13พ.ย.55)ผมไปถามที่ร้าน เค้าบอก เครื่องยังไม่มา และให้รอโทรศัพท์กลับไป ผมและพนักงานได้ดูใบสั่งจองร่วมกัน ผมอึ้งเลยครับ ก็คือ คนที่มาหลังผม และมาหลังวันที่ผมจอง ได้เครื่องกันหมดแล้ว และคนก่อนผมอีก 2 คน ก็ได้แล้ว ผมสอบถามไปแล้ว พนักงานบอกว่า ผมจอง iphone 5 64 G เลยได้ช้าหน่อย แต่วันที่ผมไปจอง พนักงานบอกว่า 64G มีคนจองน้อย ได้ของเร็วกว่าความจุอื่น ๆ และตอบไม่ได้ว่าจะมาวันไหน ยังไงช่วยติดตามให้ผมด้วยได้ไหม ตรวจสอบให้หน่อย หรือยังไงก็ เอาเบอร์ผู้บริหารของคุณ cc มาให้ผมหน่อย เดี๋ยวผมโทรไปถามเองก็ได้ครับ
    • Re: มาก่อน ได้หลัง iphone 5
     callcenter
     คุณ nocknack ในเย็นๆ ก่อนนะคะ สำหรับเครื่องจะมีการจัดส่งไปตามสาขา ตามจำนวนที่ได้รับจาก Apple แนะนำรอการติดต่อกลับอีกครั้งจากทาง Shop ก่อนค่ะ
     • Re: มาก่อน ได้หลัง iphone 5
      nocknack
      ผมเข้าใจว่าของมันมีจำกัด แต่คนที่มาจองหลังผมหลายวันและที่มาจองพร้อมผม ดันได้ก่อนผมนี้ไง ก็เลยอยากให้ทาง cc ติดต่อทาง  telewiz ให้หน่อย มันเกิดจากสาเหตุอะไร เพราะไปถามแล้ว ดันไม่ได้คำตอบ ถ้าจัดส่งมาในวันแรกๆ มันต้องมีเครื่องผมบ้าง เพราะสั่งไปวันแรก และจองคนแรกๆ เลย คนมาจองพร้อมผม ก็ได้ไปแล้วด้วย แต่ตอนนี้ผมก็ยังไม่ได้ไง แต่คนมาทีหลังได้ก่อนอีก OK ไหม
      • Re: มาก่อน ได้หลัง iphone 5
       callcenter
       CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะครับ เนื่องจากบริษัทจะจัดสรรตามลำดับการจอง และตามปริมาณเครื่องในรุ่น/สีที่มี เมื่อถึงลำดับที่จัดสรรให้ จะมีการส่ง SMS แจ้งยืนยันให้ทราบทันทีครับ