2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 พ.ย. 2012, 14:02 น. โดย callcenter

  กรุดณาปรับปรุงสัญญาณของคุณด่วน

  pornkasem
   แถวบ้าน หมู่ที่ 5 ต.วังซ้าย อ.วังเหนือ ลำปาง สัญญาณขาดๆหาย มีสูงสุดไม่ถึง 2 ขีด พูดไปๆมาๆ หลุดหาย เป็นแบบนี้ นานเป็นปีแล้ว (คือทนใช้มานาน เพราะไม่อยากเป็นเปลี่ยนซิม/ไม่อยากโทรไปบอกเบอร์ใหม่ ฯลฯ แต่มาตอนนี้ชักจะลังเลแล้ว แถวบ้าน เปลี่ยนไปกันเกือบหมดแล้ว) แต่ของอีกค่ายสัญญาณขีดเต็ม แถมใช้แอร์การ์ด/ซิมเน็ต เร็วกว่ามากและถูกกว่าด้วย   รบกวนปรับปรุงสัญญาณด้วยนะครับ ก่อนที่แถวนี้จะไม่มีซิม AIS เหลืออยู่สักเบอร์    (ปล.พิมพ์หัวข้อผิดไป แก้ไขเป็น *กรุณา )
    • Re: กรุดณาปรับปรุงสัญญาณของคุณด่วน
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ pornkasem     สำหรับปัญหาการใช้งานมีสัญญาณอ่อน หรือไม่มีสัญญาณ นั้น เอไอเอสขอรบกวนให้คุณแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเข้ามาอีกครั้งค่ะ  เนื่องจากในการตรวจสอบพื้นที่การใช้งานต้องส่งข้อมูลอย่างละเอียดไปยังฝ่ายวิศวกรรม  เพื่อหน่วยงานวิศวกรรมจะได้นำข้อมูลไปตรวจสอบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน  โดยแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ - บ้านเลขที่ หมู่บ้าน อาคาร ชั้น ซอย ถนน อำเภอ ตำบล จังหวัด - สถานที่ใกล้กับที่เป็นปัญหา ที่สามารถสังเกตได้ชัดเจน - ระบุช่วงเวลาที่เกิดปัญหา / เกิดปัญหามาแล้วกี่วัน - แจ้งขีดความแรงของสัญญาณ (ขึ้นกี่ขีด) จากกี่ขีด(ถ้าสัญญาณเต็ม) - เป็นบริเวณนี้ที่เดียวหรือไม่ - เป็นปัญหาทุกช่วงหรือไม่ - อาการที่เป็นปัญหาทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ ( ระบุรายละเอียด เช่น โทรออกแล้วได้ยินสัญญาณว่าอย่างไร, โทรเข้าได้ยินสัญญาณว่าอย่างไร, สัญญาณอ่อนหรือไม่มีสัญญาณ เป็นต้น ) - และหมายเลขอื่นติดต่อกลับ (หมายเลขโทรศัพท์ที่บ้าน ที่ทำงาน)   CC รบกวนตอบคำถามให้ครบทุกข้อ หรือเพิ่มรายละเอียดของปัญหาที่พบอื่น ๆ เพื่อสะดวกในการตรวจสอบปัญหาค่ะหากได้ข้อมูลครบถ้วนแล้ว CC ยินดีประสานงานตรวจสอบปัญหาให้นะคะ
     • Re: กรุดณาปรับปรุงสัญญาณของคุณด่วน
      callcenter
      CC ทราบจากหน่วยงานวิศวกรและ รับทราบปัญหา ซึ่งปัจจุบันทางหน่วยงาน กำลังดำเนินการแก้ไข อย่างไรแล้ว CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ