4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 ธ.ค. 2012, 10:45 น. โดย callcenter

  เน็ตจะช้าไปไหมคับ

  popsupakorn
   พึ่งเปิดใช้บริการเจอความเร็วอย่างนี้ แล้วผมจะเล่นอะไรได้คับ เช้าคิดว่าระบบร่ม รอตอนเย็นมาดูใหม่ก็ไม่ต่างจากเดิม   วันก่อนก็ได้ไปเล่น แถวม.รามคำแหง ก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้มากมายเลย ถ้ามันไม่ดีขึ้น คงต้องปิดบริการแล้วหละคับ
    • Re: เน็ตจะช้าไปไหมคับ
     callcenter
     CC ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประสานงานตรวจสอบให้นะคะ  1.สถานที่ใช้งาน - ชื่ออาคาร/บริษัท - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา 3.ยี่ห้อ/รุ่นที่ใ้ช้งาน 4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่
     • Re: เน็ตจะช้าไปไหมคับ
      popsupakorn
      -รามคำแหง 96 ซ.2 -ทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น -วันที่พบปัญหา  ทุกวันทุกเวลา - ใช้ Note 2  กับ Iphone ก็ไม่ต่างกัน -สัญญาณหน้าตอเต็มดังภาพ - พื่นที่อื่นๆ ก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้มากมาย ไปลองเช็คสปีท หน้าเดอมอล์บางกะปิวิ่งได้แค่ 1 M กว่า
      • Re: เน็ตจะช้าไปไหมคับ
       callcenter
       CC ยินดีประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการตรวจสอบพื้นที่ให้กับคุณ popsupakorn นะคะ หากทราบผลการตรวจสอบแล้ว CC จะแจ้งกลับโดยเร็วค่ะ
       • Re: เน็ตจะช้าไปไหมคับ
        callcenter
        CC ขออนุญาติแจ้งผลการตรวจสอบนะคะ บริการพื้นที่ใช้งานดังกล่าวมีแผนติดตั้งสถานีฐานเพิ่มเติม  เพื่อให้รองรับการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น  ซึ่งเป็นแผนที่จะดำเนินการ คาดว่าจะเสร็จสิ้นภายใน เดือนมีนาคม 2556 นี้ค่ะ