2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 พ.ย. 2012, 10:52 น. โดย callcenter

  เสียเวลา เสียความรู้สึก!!!

  malern2np
   ผมจอง iphone5 กับ ais online shopping วันที่ 6 ประมาณ บ่ายโมงกรว่าๆ วันที่ 16 ผมได้ sms ให้ไปรับเครื่องที่ สาชาเซ็นทรัลลาดพร้าว วันที่ 18 คือวันนี้ ผมรอมาอาทิตย์กว่า วันนี้ตั้งใจมากที่จะไปรับเครื่องมากนั่งรถไปเซ็นทรัลลาดพร้าว ไปถึงประมาณเที่ยงกว่า พอถึงที่ ais ลงทะเบียนเสร็จพนักงานให้ผมรอรับเครื่องอีก 1 ชม. ผมรอประมาณ ชั่วโมงกว่าๆ พนักงานเรียกให้ไปรับเครื่อง จัดการเรื่องเอกสารเรียบร้อย ถึงขั้นตอนแกะกล่อง คิดว่าจะได้เครื่องกลับบ้านกลายเป็นว่าเครื่องมีรอยคล้ายโดนเหล็กขูดบริเวณหลังเครื่องทั้งๆที่มันไม่น่าเกิดขึ้น (ทำไม apple คุณภาพต่ำขนาดนี้) แล้วพนักงานถามผมว่าจะเอาไหม ไม่เอาต้องรอ 3-4 อาทิตย์ ให้ตายเถอะใครจะไปเอาวะ เครื่องมีตำหนิขนาดนั้น ถ้าเป็นรอยข่วน รอยขนแมว จะไม่ว่าเลย อันนี้รอยลึกมาก ถามว่าเป็นพวกคุณจะเอาไหม??? ถามมาได้ นี่ไงความห่วยแตกของ ais พวกคุณรู้ไหม พวกคุณทำให้ผู้รับบริการเสียเวลา และเสียความรู้สึก กับการรอ รอ รอ แล้วก็รอ สุดท้ายได้ของมีตำหนินี่นะคับ จะให้ผมเอามาใช้หรอ? ฝันไปเถอะใครจะอยากได้หละคับจริงไหม??? ทำไมไม่มีเครื่องสำรองให้กับลูกค้าเลยหละคับ รู้ทั้งรู้ว่ามันน่าจะมีปัญหา และกรณีของผมก็ไม่ใช่กรณีแรก พวกคุณน่าจะแก้ปัญหาพวกนี้ได้แล้ว น่าจะเตรียมเครื่องสำรองให้พร้อม ไม่ใช่ให้ลูกค้ารอต่อไปแบบไม่มีจุดหมาย รออีกแล้ว รู้ไหมคับว่ามันเสียเวลา ขอโทษนะคับ วันนี้ระบบการทำงานของพวกคุณห่วยมากนะคับ ผมเสียความรู้สึกมาก.....กับ AIS
    • Re: เสียเวลา เสียความรู้สึก!!!
     callcenter
     CC เข้าใจในความรู้สึกของคุณ malern2np นะคะ  เนื่องจากเครื่องที่ AIS ได้รับ เป็นเครื่องใหม่จาก Apple ค่ะ อย่างไรแล้ว CC ขอรับเรื่องที่เสนอแนะมาแจ้งให้ผู้ผลิตทราบนะคะ   ด้วยตัวเครื่อง iPhone5 มีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก จึงอาจจะยังไม่มีเครื่องสำรองให้กับลูกค้านะคะ ต้องขออภัยกับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยค่ะ
     • Re: เสียเวลา เสียความรู้สึก!!!
      callcenter
      สวัสดีค่ะ  คุณ malern2np       CC เข้าใจความรู้สึกของคุณ malern2np นะคะ และอยากให้คุณ malern2np รับเครื่องโดยเร็ว แต่มันใจได้เลยค่ะว่าหากมีตัวเครื่องสำรองถึงสาขา ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้มารับเครื่องอย่างแน่นอนค่ะ