6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 พ.ย. 2012, 15:29 น. โดย callcenter

  IM+ Chat'n share

  vinvin
   ขอสอบถามเกี่ยวกับบริการ IM+ หน่อยครับ คือว่าผมสมัครใช้บริการไปเรียบร้อยแล้ว ใช้ไปสามวันก็ปกติดี พอเข้าวันที่สี่ ผมเกิดใช้โทรศัพท์จนเงินในระบบหมด หลังจากนั้น IM+ ก็เข้าไม่ได้อีกเลย เข้าโปรแกรมเมื่อไหร่ มีข้อความให้เติมเงินจากระบบตลอด แต่สัญลักษณ์ของ data ยังขึ้นอยู่ ผมเลยสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร และจำเป็นมั๊ย..ที่จะต้องมีเงินอยู่ในระบบด้วย จึงจะใช้งานได้ ขอบคุณครับ
    • Re: IM+ Chat'n share
     callcenter
     ชี้แจ้งรายละเอียดการใช้งาน AIS IMPlus  (เอไอเอส ไอเอมพลัส) ต้องเปิดบริการ GPRS กรณีใช้งาน Application อื่น ๆ ระหว่างใช้งาน Chat'n Share AIS IMPlus โดยจะถูกคิดค่าเชื่อมต่อ EDGE/GPRS 6.42 บาท/MB (รวม Vat) ครับ ระบบจะมีการส่ง SMS แจ้งเตือนลูกค้าก่อนครบรอบบิล 3 วันครับ
     • Re: IM+ Chat'n share
      vinvin
      ครับผม แต่การใช้งาน GPRS นั้น ผมได้ปิดไม่ให้โปรแกรมอื่นๆใช้งานมัน  ก็ใช้งานตามปกติครับ แต่พอผมเปิด IM+ ปุ๊บ ข้อความให้เติมเงินจากระบบก็ส่งมาปั๊บ โปรแกรมก็เปิดได้ เหมือนผมออนไลน์อยู่ แต่ไม่ขึ้นเพื่อนที่ออนไลน์มาให้ผม และเพื่อน แชตมาหาผม ข้อความก็ถึงผม แต่พอผมตอบกลับ โปรแกรมก็เด้งมา คล้ายเตือนว่าผมไม่ได้ออนไลน์อยู่ และข้อความแชตก็ส่งไปไม่ได้ จนถึงตอนนี้ก็ยังใช้งานไม่ได้ครับ   ไม่ทราบว่าเป็นเพราะเหตุอันใดครับ งงไปหมดแล้วครับ ขอบคุณครับ
      • Re: IM+ Chat'n share
       callcenter
       คุณ vinvin มีโปรแกรม Whatsapp หรือ LINE ในเครื่องหรือเปล่าคะ และใช้งานเป็นเครื่อง/รุ่น อะไร เพื่อตรวจสอบเพิ่มเิติมให้ค่ะ
       • Re: IM+ Chat'n share
        vinvin
        Whatsapp ไม่มีครับ แต่ Line ตอนที่ใช้ IM+ ผมได้ถอนมันออกจากเครื่องไปแล้วครับ รุ่น Samsung Galaxy S I9000 ครับ   *ตอนนี้ยังไม่ได้เติมเงินให้ระบบหักค่าบริการ IM+ ครับ เพราะกลัวจะเป็นเหมือนเดิมอีก
        • Re: IM+ Chat'n share
         vinvin
         ครับผม อันนั้นผมเข้าใจครับ และผมไม่ค่อยซีเรียสเรื่องตังในระบบหมดนะครับ แต่ผมแค่สงสัยว่า พอตังหมด IM+ ก็ใช้ไม่ได้เลยครับ พอเปิดปุ๊บ ก็มีข้อความจากระบบบอกให้เติมเงินครับ พอดีผมยังอยากใช้อยู่ แต่ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ครับ ว่ามันจะเป็นเหมือนเดิมรึปล่าวครับ คือใช้ได้สามวัน พอตังหมดก็ใช้ไม่ได้แล้วอะครับ
         • Re: IM+ Chat'n share
          callcenter
          หากยังต้องการใช้งาน IM+ แนะนำให้สมัครคูกับแพคเกจเน็ตแบบ MB นะคะ    http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/#2  เพื่อป้องกันการถูกคิดค่าบิรการส่วนเกิน  และสามารถ online ได้ตลอดเวลาด้วยค่ะ