5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 พ.ย. 2012, 12:50 น. โดย callcenter

  ไม่มีสัญญาณมา 2 วันแล้ว

  tuckagent
   หมายเลข : 0899544410 ที่อยู่ : 87/2 หมู่3 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ. เชียงใหม่   โทรศัพท์ที่ใช้ Samsung Galaxy mini   ไม่มีสัญญาณ(ไม่ขึ้นสักขีด) มา2วันแล้ว (ตั้งแต่วันที่ 17 จนถึงวันนี้)   รบกวนหน่อยครับ
    • Re: ไม่มีสัญญาณมา 2 วันแล้ว
     callcenter
     CC ขอทราบรายละเอียดเิพิ่มเติมอีกสักนิดนะคะ    + สถานที่สังเกตุได้ใกล้เคียงระยะประมาณ 200-300 เมตร + ชื่อหมู่บ้าน หรืออาคาร  + จำนวนชั้น / ชั้นที่พบปัญหา  + เป็นพื้นที่เดียว/ ทุกพื้นที่ + สลับเครื่องสลับซิมแล้วพบปัญหาหรือไม่  + ขอทราบเบอร์ติดต่อกลับอื่นๆ เพิ่มเติม    เมื่อได้รายละเอียดครบถ้วนแล้ว จะเร่งประสานงานตรวจสอบให้โดยเร็วค่ะ
     • Re: ไม่มีสัญญาณมา 2 วันแล้ว
      tuckagent
      - เรื่องสถานที่ เป็นทุกสถานที่ครับ ทั้งในเมือง  ที่ทำงาน และที่บ้าน - ลองเปลี่ยนซิมไปใส่เครื่องอื่นก็ไม่มีสัญญาณเช่นกันครับ - เบอร์ที่สามารถติดต่อกลับ 0871881152 (ที่ทำงาน) 0846086844 (ที่บ้าน) ,คุณ ตั๊ก
      • Re: ไม่มีสัญญาณมา 2 วันแล้ว
       callcenter
       ขอบพระคุณสำหรับข้อมูลการใช้งานที่พบปัญหานะครับ อย่างไรแล้ว CC ขอส่งเรื่องประสานงานกับเจ้าหน้าที่ เพื่อทำการตรวจสอบพื้นที่ที่พบปัญหาดังกล่าวให้เลยทันที อาจใช้เวลาพอสมควร อย่างไรก็ตาม บริษัทฯจะเร่งดำเนินการโดยเร็วเพื่ออยู่เคียงข้างลูกค้าทุกแห่ง หากทราบข้อมูลการติดตามผลอย่างไรแล้ว CC จะแจ้งรายงานกลับทันทีครับ
       • Re: ไม่มีสัญญาณมา 2 วันแล้ว
        callcenter
        สวัสดีครับ CC ขอรายงานผลการตรวจสอบปัญหาสัญญาณการใช้งานให้ทราบดังนี้ ทีมงานวิศวกรทุกคนพยายามที่จะหาแนวทางแก้ไขโดยการประสานงานตรวจสอบไปยังพื้นที่ที่แจ้งผล และพื้นที่ข้างเคียงโดยรอบ พบปัญหาคุณภาพสัญญาณอ่อนจริงตามที่คุณ ได้เรียนแจ้งทางเรามา ซึ่งปัจจุบัน ทางบริษัท กำลังดำเนินการแก้ไข อย่างเร่งด่วน   เพื่อการพัฒนาการให้บริการ ต่อไปในอนาคต ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ          หากสงสัยข้อมูลการใช้งานเพิ่มเติม สามารถติดต่อเข้ามาทางเว็บเพจได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรายินดีดูแลคุณทันทีครับ
        • Re: ไม่มีสัญญาณมา 2 วันแล้ว
         callcenter
         รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ