5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 พ.ย. 2012, 7:33 น. โดย callcenter

  walk in iphone5

  nocknack
   ปัจจุบันจะเปิดให้จอง iPhone5 ที่ www.ais.co.th/onlineshopping เท่านั้น  จะไม่มีจำหน่ายที่ AIS Shop แล้วนะคะ พึ่งได้คำตอบจาก cc แล้วที่ผมไปจองๆ ไว้รอมา 3 อาทิตย์แล้ว ทำยังไงครับ walk in ไปก็ไม่ได้ของสิงั้น
    • Re: walk in iphone5
     callcenter
     หากคุณ nocknack มีการจองเครื่องไว้แล้วผ่าน www.ais.co.th/onlineshopping ระบบจะมีการส่ง SMS แจ้งวัน/เวลา ในการรับเครื่องให้ทราบแน่นอนค่ะ สบายใจได้เลย และตอนนี้ก็กำลังทยอยส่ง SMS แจ้งอย่างต่อเนื่อง รอรับ SMS ก่อนนะคะ
     • Re: walk in iphone5
      nocknack
      ผมมีจองที่ร้าน telewiz ด้วยอีกเครื่อง ถ้าบอกว่าไม่ขายที่ Shop แล้วคนที่จองไว้ก่อนจะประกาศไม่ขายในร้านแบบนี้จะทำยังไงครับ
      • Re: walk in iphone5
       callcenter
       สำหรับลูกค้าที่มีการจองไว้แล้ว จะได้รับ SMS แจ้งวัน/เวลา รับเครื่องอีกครั้งแน่ืนอนค่ะ และเนื่องจากปัจจุบันมีลูกค้าให้ความสนใจซื้อเครื่องมีเป็นจำนวนมาก จึงอยากแนะำนำให้ลูกค้าที่ยังไม่มีการจอง จองผ่าน www.ais.co.th/onlineshopping ไว้ค่ะ ซึ่งจะเป็นช่องทางที่อำนวยความสะดวกใหุ้ และจะมี SMS แจ้งรับเครื่องให้ทราบค่ะ
       • Re: walk in iphone5
        nocknack
        telewiz ที่บุรีรัมย์ พนักงานร้านบอกว่า จะโทรศัพท์กลับมา 3 อาทิตย์ยังเงียบครับ จองไว้ แล้ว cc บอกทางร้าน telewiz/ais shop จะไม่วางขาย ก็เลยสงสัยว่าเครื่องที่จองไว้ตั้งแต่ 5พ.ย.55 จะไม่ได้ส่งมอบรึปล่าว เลยอยากสอบถาม
        • Re: walk in iphone5
         callcenter
         สวัสดีค่ะ  คุณ  nocknack     สำหรับการจองผ่านร้าน telewiz CC จะไม่มีข้อมูลอย่างไรแล้ว แนะนำติดต่อสอบถามกับทางร้าค้า telewiz โดยตรงได้เลยค่ะ