6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 มี.ค. 2013, 22:21 น. โดย callcenter

  เน็ตซิมมีปัญหาครับ

  mew2
   พอดีว่ามี เน็ตซิม 99 บาท 30 ชั่วโมง เติมเงินแล้ว แต่ระบบไม่หักเงินครับ เลยใช้ไม่ได้ รบกวนดูให้หน่อยนะครับ เบอร์ 0861134207 ขอบคุณครับ
    • Re: เน็ตซิมมีปัญหาครับ
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ mew2     สบายใจได้เลยค่ะ CC ทำรายการต่อโปรโมชั่น เน็ตซิม 99 บาท 30 ชั่วโมง ให้เรียบร้อยแล้วนะคะ หากได้รับ SMS ยืนยันก็สามารถใช้งานตามโปรโใชั่นได้เลยค่ะ      ++เพิ่มเติมค่ะ แนะนำเติมเงินก่อนวันที่ 20/12/55 เพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่อง ระบบจะต่อแพ็คเกจให้อัติโนมัติอีกครั้งค่ะ หรือหากมีการใช้งานหมดก่อนอย่างไรแจ้ง CC เข้ามาเพื่อต่อโปรโมชั่นก่อนสิ้นรอบได้เช่นกัน ยินดีดูแลคุณ mew2 นะคะ
     • Re: เน็ตซิมมีปัญหาครับ
      mew2
      ขอบคุณครับ
      • Re: เน็ตซิมมีปัญหาครับ
       callcenter
       ยินดีบริการครับ หากต้องการปรึกษาด้านอื่นๆ แจ้งได้เลยนะครับ
       • Re: เน็ตซิมมีปัญหาครับ
        mew2
        เป็นอีกแล้วครับ เติมเงินแล้ว แต่ระบบไม่หักเงินครับ เลยใช้ไม่ได้ รบกวนดูให้หน่อยนะครับ เบอร์ 0861134207 เป็นมาทั้งหมด 3 ครั้งแล้วครับ ถ้ายังไงก็รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
        • Re: เน็ตซิมมีปัญหาครับ
         callcenter
         CC ทำรายการต่อโปรเดิมให้คุณ mew2 เรียบร้อย สามารถใช้งานได้ถึงวันที่ 20/04/2013 ระบบจะตัดค่าบริการอีกครั้งในวันเวลาเดียวกันนี้ค่ะ หากคุณ mew2 พบปัญหาระบบไม่ต่อค่าบริการให้ แนะนำคุณเติมเงินล่วงหน้า 1 วัน และหากยังไม่ต่อให้อีก แนะนำลองเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตสัก 10 วินาที แล้วออกมาตรวจสอบดูอีกครั้ง เพื่อให้ระบบต่อโปรโมชั่นให้นะคะ  หรือกด *777*77# โทรออก ได้เลยค่ะ
         • Re: เน็ตซิมมีปัญหาครับ
          callcenter
          CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html