2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 พ.ย. 2012, 12:49 น. โดย callcenter

  อ่าน mms ไม่ได้ค่ะ

  pompido
   ใช้ samsung galaxy 5 ค่ะ คือว่าลองทำตามกระทู้ http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&room=56&qid=19818 ตั้งค่าทุกอย่างที่เป็นไปได้แล้วค่ะ แล้วทำการส่ง mms ไปที่ 99099 แล้ว ส่งได้แล้วค่ะ ได้ข้อความตอบกลับจากระบบแล้ว แต่ปัญหาคือ ยังเปิดดูข้อความที่ส่งมาไม่ได้ค่ะ mms ที่ระบบส่งมายังเปิดไม่ได้เลยค่ะ ขึ้นว่า ดาวน์โหลด แล้วก็วันหมดอายุ ต้องทำยังไงคะ? เปิด GPRS ไว้แล้วค่ะ ตอนที่รับส่งข้อความ แต่เข้าไปอัพเดทสัญญาณที่บอกให้กด *129*2# ไม่ได้ค่ะ บอกให้ลองใหม่ตลอด แล้วต้องทำไงถึงจะโหลดข้อความได้คะ แล้วข้อความเก่าที่เคยได้แต่ยังไม่หมดอายุ จะยังสามารถโหลดได้อยู่มั้ยคะ? คือมันสำคัญอ่ะค่ะ จำเป็นต้องเปิด ไม่ทราบว่าควรทำยังไงต่อคะ รบกวน cc ช่วยดูให้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
    • Re: อ่าน mms ไม่ได้ค่ะ
     pompido
     ตอนนี้รับข้อความที่ส่งมาใหม่ได้แล้วค่ะ  แต่ต้องการเปิดข้อความเก่า ที่หมดอายุพรุ่งนี้น่ะค่ะ จะทำได้รึเปล่าคะ? รบกวนด้วยนะคะ
     • Re: อ่าน mms ไม่ได้ค่ะ
      callcenter
      CC ขอส่งเรื่องประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ในการแนะนำวิธีการตั้งค่าที่ตัวเครื่องอีกครั้งหนึ่งนะครับ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไป เรายินดีช่วยเหลือคุณเต็มที่ รอการติดต่อกลับไม่เกิน 3 ชั่วโมงได้เลย เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้ทันที ขอบคุณที่แจ้งข้อมูลกลับเข้ามานะครับ