5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 พ.ย. 2012, 8:45 น. โดย callcenter

  ย้ายค่ายไม่ได้ แจ้งให้ลงทะเบียน

  yim29129
   คือผมจะย้ายจาก AIS ไป TrueMove ลงทะเบียนซิมแล้ว เปลี่ยนคำนำหน้าชื่อจากนาย เป็น คุณแล้วด้วย แต่สองวันถัดมาได้รับ sms ว่า ."เลขหมายโอนย้ายไม่ได้เพราะยังไม่ลงทะเบียนกรุณาติดต่อผู้ให้บริการเดิม" ครับ ไม่เข้าใจ เบอร์ 0800568646   ขอความกรุณา.. CC
    • Re: ย้ายค่ายไม่ได้ แจ้งให้ลงทะเบียน
     callcenter
     CC ตรวจสอบพบว่ามีข้อมูลลงทะเบียนผู้ใช้งานเรียบร้อยแล้ว  แต่ว่าหมายเลขมียอดเงินติดลบจึงไม่สามารถทำรายการได้   แนะนำเติมเงินเข้ามาให้จำนวนเงินเป็นบวกก่อนนะครับ^^   +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
     • Re: ย้ายค่ายไม่ได้ แจ้งให้ลงทะเบียน
      yim29129
      ไม่ทราบว่าเติมเงินแล้ว  ก็Ok ใช่มั้ยครับ ไม่ต้องไปติดต่ออะไรแล้วใช่ปะครับ
      • Re: ย้ายค่ายไม่ได้ แจ้งให้ลงทะเบียน
       callcenter
       หากว่าชื่อที่เเจ้งกับผู้ให้บริการใหม่ตรงกับชื่อที่ลงทะเบียนไว้เเล้ว   เพียงแค่เติมเงินก็ติดต่อผู้ให้บริการใหม่ทำรายการอีกครั้งได้ทันทีครับ              ไม่ทราบว่าพบปัญหาการใช้งานด้านไหนหรือเปล่าเอ่ยถึงต้องการเปลี่ยนเครือข่าย   เเจ้งรายละเอียดให้ CC ดูแลก่อนได้นะครับ^^   ++++++++++++++++++++++++++++++++++
       • Re: ย้ายค่ายไม่ได้ แจ้งให้ลงทะเบียน
        yim29129
        ขอบคุณครับCC เหตุผลที่เปลี่ยนเพราะ พื้นที่สัญญาน3G ครับ
        • Re: ย้ายค่ายไม่ได้ แจ้งให้ลงทะเบียน
         callcenter
         เพื่อการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น CC ขอโอกาส คุณyim29129 ในการรับเรื่องประสานงานดูแลเรื่องสัญญาณ 3G ตามที่ได้แจ้งมาเบื้องต้น เพื่อประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิศวะกรรมในการตรวจสอบให้โดยตรง ตามข้อมูลการรับบริการของคุณดังนี้    1.Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน 4.ยี่ห้อ/รุ่น        หาก CC ทราบข้อมูลการใช้งานแล้วเราจะเร่งประสานงานตรวจสอบ เพื่อหาแนวทางในการพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น ให้คุณ yim29129 ทันทีครับ