3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 พ.ย. 2012, 10:56 น. โดย callcenter

  เพชรบุรี ไม่มี3G ใช้คร๊าบ

  sotus1
   ผมพึ่งย้ายค่ายจาก true มาหวังพึ่งค่ายยักษ์ใหญ่ ที่สัญญาณดีที่สุด แต่ไหงไม่มี 3G ใช้ในเขตพื้นที่ของจ.เพชรบุรีอะครับผมอยู่อ.เมือง จะใช้ 3G ได้ก็ต้องที่ชะอำ เมื่อไรถึงจะขยายพื้นที่มาในอ.เมืองบ้างหละครับ
    • Re: เพชรบุรี ไม่มี3G ใช้คร๊าบ
     callcenter
     CC เข้าใจความรู้สึกของคุณ sotus1 นะครับผม ที่ไม่ได้รับความสะดวกในการใช้งาน สำหรับพื้นที่การให้บริการ 3G ของเอไอเอสนั้น มีการขยายพื้นที่ให้บริการอย่างต่อเนื่องแน่นอนครับ ซึ่งหากมีการเพิ่มพื้นที่ในการให้บริการจะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบแน่นอนครับ อย่างไรแล้วหากคุณต้องการให้  CC ดูแลเพิ่มเติมสามารถแจ้งข้อมูล เข้ามาทาง CC  ได้เลยนะครับ พร้อมดูแลอยู่ตลอด 24 ชม. และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณ sotus1  อีกครั้งครับผม      ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ AIS 3G ได้ที่ http://www.ais.co.th/mobileinternet/3g/coverage/ ครับ
     • Re: เพชรบุรี ไม่มี3G ใช้คร๊าบ
      sotus1
      คำถามคือ หลังจากที่ ais ประมูล3G ได้แล้วอีกนานแค่ไหนบ้านผมถึงจะมี3Gใช้กะเค้าบ้างครับ   ปล.ตอนนี้ใช้ App eservice บนiphone ขึ้นแบบนี้ครับ
      • Re: เพชรบุรี ไม่มี3G ใช้คร๊าบ
       callcenter
       " ขณะนี้บริษัท ที่เข้าร่วมประมูล3Gทุกรายอยู่ในช่วงการงดให้ข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับ3G ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของ กสทช. ซึ่งเป็นช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีประกาศและมอบใบอนุญาตแก่ผู้ชนะการประมูลอย่างเป็นทางการ คาดว่าจะดำเนินการเรียบร้อยประมาณเดือนพฤศจิกายนครับ "     ต้องขออภัยด้วยนะครับ  สำหรับการเข้าใช้งาน APP E-Service ที่ไม่ได้รับความสะดวกในการใช้งานกรุณาเว้นช่วงการใช้งานสักครู่ครับ  หากยังไม่สารถรับการใช้งานได้ รบกวนแจ้ง CC ได้เลยทันที ขอบคุณที่แจ้งข้อมูลการใช้งานเข้ามานะครับ