2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 พ.ย. 2012, 12:36 น. โดย callcenter

  ขอปรึกษาเรื่องแพคเก็จอินเตอร์เน็ตหน่อยค่ะ

  salapaomoo
   ปกติจะเล่นแค่  line  FB แล้วก็มีการโหลด App บ้างนิดหน่อย เข้าเวปบางโอกาส แต่อยากได้โปรที่สามารถ ออนไลน์เน็ตได้ ตลอด ไม่ต้องมาคอยปิดเปิดเน็ตค่ะ ปัจจุบันใช้แพ็คเก็จที่ 20 ชั่วโมง 100 บาท  ถ้าเป็นใช้แบบ 1 G  350 บาท จะสามารถออนไลน์เน็ตได้ตลอดเวลาหรือป่าวคะ ตามลักษณะการใช้งานที่บอกไปข้างต้น รบกวนช่วยชี้แจงด้วยค่ะ
    • Re: ขอปรึกษาเรื่องแพคเก็จอินเตอร์เน็ตหน่อยค่ะ
     callcenter
     หากเป็น  3G Package 350 บาท 3G/EDGE 1 GB + AIS Music Store  คุณสามารถใช้งานการเชื่อมต่อ 3G/EDGE ได้ จำนวน 1 GB ( ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานโดยรวม ) ซึ่ง CC ขอเสนอแพ็คเกจที่สามารถทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับลักษณะการใช้งานและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้ยังสามารถออนไลน์แอพลิเคชั่นต่างๆ ได้โดยไม่ต้องคอยกังวล กับ 3G Package 799 บาท 3G/EDGE/Wifi Unlimited ใช้งานได้ทั้งเครือข่าย 3G และ 2G แบบไม่จำกัดจำนวน พร้อมใช้งาน Wifi แบบไม่จำกัด จ่ายเพียง 854.93 บาท (รวม VAT) เท่านั้น  หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแจ้ง CC เข้ามาได้เลยครับ  หรือ ทดลองเลือกแพ็คเกจด้วยตนเองผ่านโปรแกรมคำนวณคุณลักษณะการใช้งานอัตโนมัติที่ http://www.ais.co.th/mobileinternet/data-calculator/ ตามนี้เลยครับ
     • Re: ขอปรึกษาเรื่องแพคเก็จอินเตอร์เน็ตหน่อยค่ะ
      callcenter
      รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ