4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 พ.ย. 2012, 18:21 น. โดย callcenter

  รับเครื่อง iphon5 ภายใน7วัน!!!!

  burerum
   เครื่องที่ไปรับจะเป็นเครื่องป่าวหรือติดเเพ็กเก็ดครับ หรือเราไปเลือกตอนไปจ่ายเงินเอง ช่วยตอบหน่อยนะครับ เเละถ้าเกิดไม่ได้ไปเอาเองจะให้คนในครอบครัวไปเอาแทนได้มั้ยครับ เเล้วต้องทำอย่างไรบ่างครับ ขอบคุณครับที่ให้ขอมูล
    • Re: รับเครื่อง iphon5 ภายใน7วัน!!!!
     callcenter
     สำหรับตัวเครื่อง iPhone5 ที่คุณจองผ่าน AIS Online Shopping เมื่อวันที่รับเครื่อง คุณสามารถเลือกได้เลยค่ะว่าต้องการเครื่องเปล่าหรือเครื่องพร้อมแพ็กเกจ หากต้องการผ่อน 0% 10 เดือน ผ่านบัตรที่ร่วมรายการ จะสามารถผ่อนได้เฉพาะตัวเครื่องพร้อมแพ็กเกจเท่านั้นนะคะ   หากไม่สะดวกไปรับตัวเครื่องด้วยตนเองสามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นรับแทนได้ค่ะ โดยใช้เอกสาร ดังนี้      ++ สำเนาบัตรประชาชน พร้อมลายเซ็น ของผู้ที่ทำรายการจอง      ++ หนังสือมอบอำนาจเขียนเป็นลายลักษณ์หรือพิมพ์ว่า "ขอมอบอำนาจให้คุณ _______ ทำธุรกรรมในการเปลี่ยนซิมการ์ด, เลือกโปรโมชั่น และรับโทรศัพท์ iPhone 5 แทนข้าพเจ้าได้" ลงนามผู้รับแทน + ผู้เป็นเจ้าของสิทธิ์ โดยที่ผู้รับมอบต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงมาแสดงด้วย   ซึ่งหากหมายเลขที่จะใช้รับแพ็กเกจ(กรณีต้องการเครื่องพร้อมแพ็ก) ยังไม่ได้ทำรายการเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และต้องการเปลี่ยนเพื่อรับสิทธิเครื่องพร้อมแพ็ก ต้องให้ผู้ใช้งานหมายเลขติดต่อเพื่อเปลี่ยนระบบด้วยตนเองเท่านั้นค่ะ
     • Re: รับเครื่อง iphon5 ภายใน7วัน!!!!
      burerum
      ขอบคุณมากๆครับ เเต่โปรเบอร์วันทูคอของผมที่ใช้อยู่นะครับ ใช้โปรสัปดาละ 69บาท โทหาวันทูคอฟรีตั้งเเต่สี่ทุ่มถึงหกโมงเย็น หากผมรับเครื่องพร้องสมัครเอาเเพ็กเกจ จะพอมีโปรเสริมอันไหนเเนะนำสำหรับการโทหาเครื่องข่ายเดียวกันเเบบเหมือนเดิมหรือไม่ก็ไกล้เคียงของเดิมบ่างครับ เพราะผมเองก็เน้นโทรหาวันทูคอมากอยู่เหมือนกัน
      • Re: รับเครื่อง iphon5 ภายใน7วัน!!!!
       callcenter
       CC ขอแนะนำเป็นโปรโมชั่นเสริมการใช้งาน  Pack เสริม คุยในเครือข่าย (เครือข่าย AIS)   เหมาะสำหรับคนที่ชอบโทรออกเบอร์ในเครือข่าย AIS หลากหลายช่วงเวลา โทรในเครือข่ายเอไอเอสได้ 150 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงเดือนละ100 บาท (หรือเพียงนาทีละ 66 สตางค์ ) ค่าบริการ100บาท/เดือน   ไม่รวม VAT สามารถแจ้งการสมัครแพ็คเกจกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลยนะครับ กรณีได้รับ SMS กำหนดวันไปรับเครื่อง           หรือเลือกแพ็คเสริมที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเองง่ายๆ ได้ที่  http://www.ais.co.th/gsmadvance/mixandmatch/th/index.html ตามนี้เลยครับ ^^
       • Re: รับเครื่อง iphon5 ภายใน7วัน!!!!
        callcenter
        รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ