7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 พ.ย. 2012, 11:05 น. โดย callcenter

  เย้ๆ ได้รับ sms iPhone5 แลัวคับ

  poomin_kub
   ผมจองไปวันที่ 16 คับ วันนี้ก็มี SMS แจ้งให้ไปรับเครื่องวันที่ 28  เป็นเวลา 12 วัน  ผมจองสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวคับ     อ่ออยากถาม cc ว่า ผมให้พี่ชายจองให้ เป็นชื่อของพี่ แต่หมายเลขของผม เวลาไปรับเครื่องให้พี่ไปรับพร้อมบัตรประชาชนของพี่ ตอนลงทะเบียนซิมเป็นชื่อผมไหมครับ
    • Re: เย้ๆ ได้รับ sms iPhone5 แลัวคับ
     callcenter
     CC ยินดีด้วยนะคะ ที่ได้รับ SMS แจ้งให้รับเครื่องแล้ว กรณีลงชื่อผู้จองเป็นชื่อพี่ไว้ให้พี่ติดต่อรับเครื่องพร้อมบัตรประชาชนนะคะ  หรือคุณ poomin_kub สามารถให้พี่มอบอำนาจให้คุณได้ค่ะ โดยใช้เอกสาร ดังนี้      ++ สำเนาบัตรประชาชน พร้อมลายเซ็น ของผู้ที่ทำรายการจอง      ++ หนังสือมอบอำนาจเขียนเป็นลายลักษณ์หรือพิมพ์ว่า "ขอมอบอำนาจให้คุณ _______ ทำธุรกรรมในการเปลี่ยนซิมการ์ด, เลือกโปรโมชั่น และรับโทรศัพท์ iPhone 5 แทนข้าพเจ้าได้" ลงนามผู้รับแทน  + ผู้เป็นเจ้าของสิทธิ์ โดยที่ผู้รับมอบต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงมาแสดงด้วย   ส่วนหมายเลขที่ต้องการรับสิทธิ์แพ็กเกจ หากเป็นหมายเลขคุณ poomin_kub แบบเติมเงิน ต้องทำการติดต่อด้วยตนเอง และเปลี่ยนระบบไปใช้งานรายเดือนพร้อมแจ้งแพ็กเกจที่ต้องการใช้งานนะคะ
     • Re: เย้ๆ ได้รับ sms iPhone5 แลัวคับ
      koransevic
      ผมจองสีขาวตั้งแต่ วันที่15ที่ศูนย์ระยองป่านนี้ยังเงียบอยู่เลยครับ หรือว่าจัดส่งให้คนที่อยู่ กทม.ก่อนหรือเปล่าไม่ทราบ กะลังจะ3สัปดาล่ะ ไม่รู้ว่าคนอื่นมีใครรอนานกว่าผมหรือเปล่า เซ็ง ถ้าครบ1เดือนแล้วยังไม่ได้ ไม่ต้องเปิดรับจองก็ได้ครับ เอามาขายเลยจะดีกว่า
      • Re: เย้ๆ ได้รับ sms iPhone5 แลัวคับ
       callcenter
       AIS และ Apple ได้เร่งจัดหา และเริ่มทยอยส่งมอบให้แก่ลูกค้าตั้งแต่สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย AIS ได้ให้ความสำคัญกับลูกค้าที่จองผ่าน Online Shopping เป็นอันดับแรก สินค้าจะทยอยเข้าทุกสัปดาห์ และจะจัดสรรให้ลูกค้าตามลำดับการจองทันที ลูกค้าจะได้รับเครื่อง ตามลำดับการจองแน่นอน
       • Re: เย้ๆ ได้รับ sms iPhone5 แลัวคับ
        issara2515
        แต่ที่จองผ่าน 1175 ตั้งแต่วันที่ 6 ยังไม่ได้รับ sms เลยนะคะ
        • Re: เย้ๆ ได้รับ sms iPhone5 แลัวคับ
         callcenter
         CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ  ที่นี้ด้วยนะครับ จากกการตรวจสอบ พบว่าปัจจุบันทาง AIS กำลังทยอย แจ้งผลการของให้ผู้สนใจตามลำดับคิว คุณ issara2515 ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะครับ  การจองเครื่องลูกค้าสามารถเริ่มมารับเครื่องได้หลังจากได้รับ SMS ยืนยันว่ามีเครื่องพร้อมจำหน่าย แน่นอนครับ
         • Re: เย้ๆ ได้รับ sms iPhone5 แลัวคับ
          koransevic
          มีเครื่องแน่นอน แต่ไม่รู่ว่าจะได้รับเครื่องวันไหน เืดือนไหนเนี่ยนะครับ ผมจอง15ไม่เท่าไหร่ คุณ issara2515 จองตั้งแต่วันที่ 6 ยังไม่ได้รับเครื่องแต่คุณเจ้าของกระทู้จองไป16กลับได้เครื่องก่อน งงไหมครับ แค่นี้ก็รู้แล้วว่าระบบคิวการจองมีปัญหา ไม่ได้เรียงตามวันเวลาที่จอง ตามที่ callcenter กล่าวอ้างเลยสักนิดเีดียว ถ้าไม่ปรับปรุงผมพูดได้เลยว่า i-phone ตัวต่อไปที่จะเปิดจอง ลูกค้าที่เคยใช้บริการกับAIS จะต้องหายไปซื้อกับค่ายอื่น บางส่วนแน่นอน
          • Re: เย้ๆ ได้รับ sms iPhone5 แลัวคับ
           callcenter
           เข้าใจความรู้สึกของคุณkoransevic นะคะ แต่เนื่องด้วยการรับเครื่องใช้เวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับลำดับการจองและจำนวนสินค้าที่ได้รับจาก Apple โปรดรอ SMS ยืนยันนัดรับสินค้าค่ะ