3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 พ.ย. 2012, 13:14 น. โดย callcenter

  รบกวนช่วยตรวจสอบหน่อยน่ะค่ะ

  malin-lin
   ตอนแรกก็มีบริการให้ยืมใช้ตามปกติ แต่ไม่รู้ไปกดยกเลิกมันตอนไหนอ่ะค่ะช่วยเช็คให้หน่อยน่ะค่ะ เพราะบ้างครั้งเวลาเร่วด่วนไปเติมเงินไม่ได้ไม่รู้จะทำไงค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ
    • Re: รบกวนช่วยตรวจสอบหน่อยน่ะค่ะ
     callcenter
     CC เช็คจากเบอร์คุณmalin-lin จะไม่มีบริการให้ยืมนะ  นะคะ ซึ่งบริการนี้ระบบจะมีการมอบให้อัตโนมัติหากตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดและส่ง SMS แจ้งให้ทราบ บริการนี้จะไม่สามารถกดสมัครได้          อย่างไรแล้ว CC แนะนำอีกบริการที่ใกล้เคียงเป็นบริการ " Call Me Back บริการ โทรกลับนะ" ซึ่งคุณmalin-lin ใช้ได้เลยโดยไม่ต้องสมัคร วิธีการใช้บริการง่ายๆ เพียงกด *222*เบอร์มือถือปลายทาง# โทรออกฟรี     รายละเอียด : แจ้งให้เบอร์ปลายทางโทรกลับได้เดือนละ 30 ครั้ง สามารถตรวจสอบยอดคงเหลือได้โดยกด *222# โทรออกฟรี โดยเบอร์ต้นทางจะต้องเป็นเบอร์ AIS เท่านั้น และเบอร์ปลายทางเป็นเบอร์มือถือทุกเครือข่าย ไม่รวมเบอร์ Landline และ PCT ค่ะ
     • Re: รบกวนช่วยตรวจสอบหน่อยน่ะค่ะ
      malin-lin
      อ่าว แล้วทำไมที่เปิดใช้ซิม ช่วง ครึ่งปีมีติดลบ มี sms แจ้งการให้ยืมอยู่เลย
      • Re: รบกวนช่วยตรวจสอบหน่อยน่ะค่ะ
       callcenter
       จากที่เช็ค0852360294 ไม่พบการรับหรือใช้สิทธิ์บริการให้ยืมนะ   คุณmalin-lin แจ้งว่ามีเงินติดลบนั้น อาจจะเป็นได้ ในกรณี่สมัครแพ็คแกจแล้วยอดเงินไม่พอระบบก็จะให้ยืมในบางกรณี อย่างไรแล้วอดใจรออีกนิดนะคะ หาก0852360294 อยู่ในเงื่อนไขของโครงการจะมี SMS แจ้งให้ทราบค่ะ