3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 พ.ย. 2012, 14:38 น. โดย callcenter

  การรับ iphone5

  squirral
   วันนี้ได้รับ sms ให้ไปรับ iphone 5ค่ะ เขียนว่า ให้ไปรับภายใน 2 วัน  นับตั้งแต่ 30 พ.ย. 55 แต่เนื่องด้วยต้องอยู่เวร ศุกร์-อาทิตย์ ทั้งวันทั้งคืนทำให้ไม่สามารถไปรับได้ จะขอไปรับวันจันทร์แทนได้มั๊ยคะ
    • Re: การรับ iphone5
     callcenter
     หากไม่สะดวกไปรับด้วยตนเองตามวันที่กำหนด  สามารถมอบอำนาจการรับเครื่องแทนได้ค่ะ  แต่ไม่สามารถเลื่อนวันรับเครื่องได้  ใช้เอกสารดังนี้นะคะ        ++ สำเนาบัตรประชาชน พร้อมลายเซ็น ของผู้ที่ทำรายการจอง      ++ หนังสือมอบอำนาจเขียนเป็นลายลักษณ์หรือพิมพ์ว่า "ขอมอบอำนาจให้คุณ _______ ทำธุรกรรมในการเปลี่ยนซิมการ์ด, เลือกโปรโมชั่น และรับโทรศัพท์ iPhone 5 แทนข้าพเจ้าได้" ลงนามผู้รับแทน + ผู้เป็นเจ้าของสิทธิ์ โดยที่ผู้รับมอบต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงมาแสดงด้วย
     • Re: การรับ iphone5
      squirral
      มาทำงานอยู่ที่นี่คนเดียว ไม่มีคนไปเอาแทนให้ได้หนะค่ะ เพราะต้องไปรูดบัตรเครดิตด้วย  แย่จัง อุตส่าห์ได้แล้ว ว่างแค่วันนี้ อีกทีก็วันจันทร์เลย
      • Re: การรับ iphone5
       callcenter
       เจ้าหน้าที่ callcenter ที่คุณ squirral ติดต่อมาสอบถามก่อนหน้านี้ทำการเลื่อนคิวการรับเครื่องให้กับคุณแล้วนะคะ   เมื่อเลื่อนรับเครื่องจะได้รับจัดสรรใหม่จากสินค้าที่เข้ามาในรอบถัดไปซึ่งไม่สามารถกำหนดวันที่ได้  อย่างไรแล้วรอรับ SMS แจ้งคิวใหม่อีกครั้ง  แต่ถ้าสะดวกพอมีเวลาแนะนำติดต่อรับเครื่องตามวันเดิมที่กำหนดค่ะ