13 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ธ.ค. 2012, 23:17 น. โดย callcenter

  จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!

  bibee
   คือดิฉันจอง iPhone 5 ไปเมื่อวาน วันที่ 30 พค. ผ่านทาง AIS Online Shopping เวลา 12:41 น. เลขที่การสั่งซื้อBP121182887  แล้วมาวันนี้ วันที่ 1 ธค. ดิฉันเข้ามาดูเว็บบอร์ดของทาง AIS แล้วพบกับกระทู้หลายกระทู้มากที่พูดถึงเรื่องการรับ SMS รับเครื่อง ว่ารอนานมากก ไม่มีระบบจัดสรรคคิวให้กับลูกค้าที่ดีเลย!! ดิฉันก็กังวลอ่ะค่ะ บางท่านก็บอกว่าอย่าจองเลย   แล้วเมื่อกี้ไปเจอกระทู้นึงที่พี่ CC บอกว่า ทาง AIS "ต้องขออภัยด้วยนะคะ  เนื่องจากได้ปิดการจองผ่าน Online Shopping ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2555 แล้วค่ะ  ทั้งนี้คุณสามารถซื้อเครื่อง iPhone5 ได้ที่ร้านเทเลวิซที่ได้รับสิทธิ์การจำหน่าย /  ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับสิทธิ์ เช่น iStudio, Jaymart, Power buy  และ  AIS Shop  พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2555 เป็นต้นไปค่ะ " !!    คือข้อความข้างบนนี่มันทิ่มแทงใจดิฉันมากเลยค่ะ - -" ดิฉันอยากทราบว่า แล้วคนที่จองผ่านทาง AIS Online Shopping ไปแล้วเนี้ย ~ จะได้รับ SMS เมื่อไหร่หรอค่ะ ปีหน้ารึป่าว ???  ถ้ารู้งี้ไม่จองซะจะดีกว่า รอเดินWalk in เข้าไปซื้อเลยซะจะดีกว่า ทางAISน่าจะบอกกับลูกค้านะค่ะว่าจะได้รับ SMS ผ่านในกี่วัน !! ไม่ใช่ให้ลูกค้ารอไปเรื่อยเปื่อย พี่ดิฉันจองกับค่ายอื่น ทางบริษัทเค้าก็มีการบอกว่า จะได้รับเครื่องภายใน 2 อาทิตย์ แล้วส่งมาเร็วมาก! แต่นี่ทาง AIS มีแต่ให้ลูกค้า รอ....รอเป็นเดือนก็มี อย่างไม่มีจุดหมาย !! อย่างนี้มันไม่แฟร์สำหรับลูกค้านะค่ะ ดิฉันไม่รู้ระบบการจัดสรรคิวของทางบริษัทหรอกค่ะ แต่ที่เห็นเกือนทุกๆกระทู้มา ทำให้ดิฉันไม่ไว้ใจเลย กังวล ผิดหวังที่เชื่อใจ AIS เสียความรู้สึกมากกกกกกกก~! ใช้ AIS มาตลอด 10ปี ครอบครัวดิฉันก็ใช้กันทุกคน ไม่เคยเสียความรู้สึกเท่านี้มาก่อน ดิฉันขอร้องให้ทางบริษัทปรับปรุง หรือทำอะไรสักอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้นะค่ะ จัดสรรให้เป็นระบบและยุติธรรมด้วยค่ะ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งถ้าทางบริาัทรับฟัง !!
    • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ bibee       หากคุณ bibee  ทำรายการจองผ่าน online shopping สำเร็จแล้วก็ไม่ต้องกังวลใจนะคะ สบายใจได้เลย เพราะหากมีตัวเครื่องสี/รุ่นที่สั่งจองและถึงลำดับก็จะมี SMS ยืนยันแจ้งวันเวลาเพื่อให้ไปรับเครื่องทันทีโดยไม่ต้องเดินทางไป shop ให้เสียเที่ยวค่ะ
     • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
      callcenter
      CC เข้าใจความรู้สึกของคุณ bibee นะคะ และอยากให้คุณ bibee ได้รับเครื่องโดยเร็สเช่นกัน แต่อย่างที่แจ้งให้ทราบ รอรับ SMS เพื่อนัดวันเวลาเพื่อให้มารับเครื่องได้เลยนะคะ
      • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
       bibee
       คือสนใจที่จะซื้อ iPhone 5 กับเครือข่ายที่ใช้อยู่ปัจจุบัน ซึ่งก็คือ AISถึงแม้ค่าบริการจะแพง 3G จะห่วย  แต่ก็โอเค ใช้กันมานานแล้ว  แต่แค่การสื่อสารง่ายๆ แค่นี้ ทำให้ชัดเจนไม่ได้หรือยังไง แล้วที่บอกว่า เปิดให้ "ซื้อเครื่อง iPhone5 ได้ที่ร้านเทเลวิซที่ได้รับสิทธิ์การจำหน่าย  /  ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับสิทธิ์ " ทำไมไปซื้อที่ช็อปแล้วได้เลยล่ะค่ะ ไหนบอกว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด แล้วคนที่จองก็ยังไม่ได้ แต่ไปซื้อที่ช็อปกลับซื้อได้เลยซะงั้น  งงกับ ระบบการทำงานของบริษัทคุณมากเลยค่ะ
       • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
        jirapakorn
        ของเราก็เช่นกันค่ะ จอง 22-11-55 ยังไม่มาเลย SMS   เดินไปเจอเครื่องในเทลวิท ก็ซื้อไม่ได้เสียดายเงิน 1,000   แถมวันนี้มาอ่านเจอว่าจะวางขายวันที่3 ยิ่งรับไม่ได้
        • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
         callcenter
         หากคุณ bibee ทำรายการจองสำเร้จแล้วจะทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปติดต่อ shop บ่อยๆนะคะ เพราะหากได้รับเป็น SMS ก็สามารถไปรับเครื่องตามวันเวลาดังกล่าวได้เลยค่ะ
         • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
          callcenter
          สวัสดีค่ะ  คุณ jirapakorn     หากคุณ jirapakorn ทำรายการจองสำเร็จ จะมี SMS นัดวันเวลาเพื่อให้ไปรับเครื่องเมื่อถึงคิวจองรวมถึงมีตัวเครื่องสี/รุ่น โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อ shop เพื่อสอบถามค่ะ
          • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
           bibee
           มันเสียเวลาที่ต้องรอ SMS แบบนี้แหละค่ะ แต่เสียเวลาไปเดินซื้อที่ห้างแค่ ชั่วโมงเดียวดิฉันว่ามันคงไม่เสียเวลาอะไรมากมาย กว่าการเสียเวลานั่งรอแบบไม่มีจุดหมายเป็นเดือนหรอกค่ะ  ไม่ได้วีนเหวี่ยงนะค่ะ แต่เป็นสิทธิของบุคคลซึ่งเป็นผู้บริโภค พูดเป็นเหตุเป็นผล
           • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
            callcenter
            สวัสดีครับ  คุณ Nong_Fifa   สำหรับการจองผ่าน AIS Online Shopping นั้นคุณมั่นใจได้เลย ว่าจะได้รับเครื่องในการจองอย่างแน่นอนครับ แต่สำหรับการเปิดขายที่ Shop ในวันที่ 03/12/2012 ตัวเครื่องที่เปิดจำหน่ายก็มีจำนวนจำกัดซึ่งอาจจะไม่เพียงพอต่อความต้องการได้นะครับ อย่างไรแล้ว CC แนะนำคุณรอรับ sms แจ้งอีกครั้งนะครับ
            • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
             makemewonder
             ทวงถามไป ทาง CC จะตอบอยู่แบบเดียวค่ะ คุณทำได้แค่รอ น่าเบื่อมากกกกกก   พลาดแล้วค่ะที่จอง online ระบบจองอันนี้ แย่จริงอะไรจริงค่ะ  รอจนคนอื่นเค้าได้กันหมดแล้ว ผิดหวังมาก
             • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
              callcenter
              CC เข้าใจความรู้สึกของคุณ  Makemewonder หากมีตัวเครื่องและถึงคิวจองจะมี SMS แจ้งเตือนวันเวลาเพื่อให้มารับเครื่องอย่างแน่นอนค่ะ
              • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
               callcenter
               ใจเย็นๆก่อนนะครับคุณ Makemewonder ซึ่งทางเราได้ทยอยมอบเครื่องให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเร็วที่สุด อย่างไรแล้วจะได้รับเครื่องตามวันและเวลาใน SMS แน่นอนครับ
               • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
                seanarm
                ได้Sms แล้วค้ะ จะถามว่าไปรับเวลาประมาน 6 โมงเย็นได้ไหมค้ะ ดีใจค้ะที่ได้รับsms แล้ว เห็นคนบอกว่านานแต่ก็ยังตัดสินใจจองเพราะไม่ได้รีบร้อนอะไร แล้วก็ได้เครื่องมา คิดว่าไม่นานค้ะ สำหรับคนยังไม่ได้เครื่องใจเย็นๆนะค้ะ จองไปแล้วยังไงได้รับเครื่องแน่นอนค้ะ ขอบคุณ cc ด้วยค้ะที่แนะนำตลอดทุกเรื่อง
                • Re: จอง iPhone 5 ไปแล้ว !!
                 callcenter
                 ว้าววว CC ยินดีด้วยนะครับ หากคุณไม่สะดวกในเวลาดังกล่าว สามารถติดต่อในเวลาที่คุณสะดวกได้ครับ โดย AIS Shop สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ให้บริการถึงเวลา 20.00 น. เพื่อเป็นความสะดวกในการรับบริการ แนะนำติดต่อรับเครื่องก่อนเวลาปิดทำการ 1 ชั่วโมงนะครับ จะได้มีเวลาตรวจสอบตัวเครื่องก่อนครับ ^^