7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 ธ.ค. 2012, 16:46 น. โดย callcenter

  iPhone5

  dada_0214
   "เอไอเอส เปิดจำหน่าย iPhone5  ที่  AIS Shop  ทั่วประเทศเริ่ม ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2555 "   คืออยากจะทราบว่า สามารถเข้าไปซื้อเครื่องได้เลยใช่มั้ยค่ะ ไม่ใช่เครื่องจากการจองหน้าเว็ปใช้ไหม แล้วอยากทราบว่า ที่ อ.บ้านโป่ง จ. ราชบุรี และ  จ.นครปฐม  มี shop ที่ไหน เปิดจำหน่ายบ้างค่ะ   แล้วซิมการ์ดที่ตัดเองนี้ สามารถไปเปลี่ยนเป็น นาโนซิม (Nano SIM) ได้มั้ยค่ะ
    • Re: iPhone5
     dada_0214
     รอคำตอบอยู่นะค่ะ CC   - -"
     • Re: iPhone5
      callcenter
      สำหรับการซื้อเครื่อง iPhone5 ที่ AIS Shop นั้น จะแจกบัตรคิวให้ลูกค้าเพื่อซื้อเครื่องครับ โดยอาจมีการแจกบัตรคิวหมดก่อนเวลาที่ shop จะเปิดจึงไม่สามารถยืนยันได้ ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้สนใจที่ติดต่อมาซื้อ อย่างไรแล้ว AIS Shop สาขาที่คุณสะดวกติดต่อมีดังนี้ครับ   - AIS Shop สาขา Big C นครปฐม (ชั้น 1) เปิดทำการทุกวัน (รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ ) เวลา 10.00 - 20.00 น. ครับ   - ร้าน Telewiz สาขา Lotus อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เปิดทำการเวลา 8.00 - 17.00 น. (วันจันทร์-เสาร์)   และ Nano Sim สามารถติดต่อเปลี่ยนได้เลยที่ AIS Shop ทุกสาขาครับ
      • Re: iPhone5
       callcenter
       CC มาตอบข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วนะครับ
       • Re: iPhone5
        dada_0214
        คือถ้าพรุ่งนี้ไปที่ ร้าน Telewiz แล้วถ้าบัตรคิวเหลือ  ก็สามารถซื้อและได้เครื่องเลยใช่ไหมค่ะ
        • Re: iPhone5
         callcenter
         สำหรับ ร้าน Telewiz สาขา Lotus อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี นั้น หากตัวเครื่องมี สามารถติดต่อโดยตรงกับทางสาขาได้เลยครับ หรือจะเป็นซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับสิทธิ์ เช่น iStudio, Jaymart, Power buy ได้เช่นกันครับ
         • Re: iPhone5
          dada_0214
          วันนี้ไปถามที่ร้านมาแล้วค่ะ เขาบอกว่าไม่มีของมาลงอ่ะ แต่ให้ลงชื่อจองเอาไว้ ซึ่งมันก็ไม่ต่างกับการจองผ่านเว็ปซักเท่าไร แล้วถามไปว่า รอเครื่องนานไหม เขาบอกว่าก็นานอยู่ค่ะ เพราะคนที่จองผ่านเว็ปยังได้ไม่ครบ   เอ่อ คือว่าไม่มีเครื่องขายหน้าร้านจริงๆ หรือ พนักงงานเขาไม่รู้เรื่องหรอค่ะ = =
          • Re: iPhone5
           callcenter
           เนื่องจาก iPhone5 เป็นสินค้า Hot Model จึงมีสินค้าจำนวนจำกัดและจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วค่ะ