5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 6 ธ.ค. 2012, 16:43 น. โดย callcenter

    สอบถาม e-magazine ของโปร 599

    anny_p
      ดิฉันได้ซื้อไอโฟนห้าพร้อมแพคเกต 599  ตอนนี้ทำการดาวน์โหลดAIS Book store มาเรียบร้อยแล้วคะ โปรนี้น่าจะได้ 5 เล่ม เป็นเวลา 6 เดือนใช่ไหมคะ แต่ืำทำไมข้อความที่โชว์เวลา active packageเสร็จสมบูรณ์ แล้วมันบอกว่า 10เล่ม 3 เดือน  รบกวนเช็คให้หน่อยคะ แล้วที่ว่า 5เล่ม 6 เดือนนี่ คือได้ 5 เล่มทุกเดือน เป็นเวลา 6 เดือน รายชื่อนิตยสารสามารถขอเปลี่ยนแปลงได้ไหมคะถ้าไม่อ่านอย่างที่กำหนดมาให้ ขอบคุณคะ
        • Re: สอบถาม e-magazine ของโปร 599
          anny_p
          แต่พอเข้าไปเช็คตรง Your subscriptions ก็เป็นหน้าตาอย่างนี้ล่ะคะ สรุปคือได้ 5 เล่ม 6 เดือน ใช่ไหมคะ ช่วยconfirm หน่อยคะ แล้วทำยังไงหนังสือมันจะมาอยู่ที่ชั้นวางหนังสือล่ะคะ ลองdownload ขายหัวเราะ ไปเล่มนึงล่ะค่ะ แต่ไม่เห็นมันจะมาอยู่ที่ชั้นหนังสือเลย
          • Re: สอบถาม e-magazine ของโปร 599
            callcenter
            สวัสดีค่ะ  คุณ Anny_P     สำหรับโปรโมชั่นที่คุณ Anny_P สมัครใช้งานเบื้องต้น CC ได้ประสานงานเพื่อตรวจสอบให้อีกครั้งและในส่วนของ ขั้นตอนการดาวน์โหลด ให้กดเข้า AIS Bookstore application แล้วเลือกเมนู setting activate AIS Packages         ลูกค้าระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่สมัคร แพ็กเกจ 3G/WiFi/EDGE ที่กำหนด  แล้วกด submit หลังจากนั้นหนังสือจะปรากฎบน shelf ค่ะ และสำหรับหนังสือจะไม่สามารถเลือกได้ เนื่องจากหากเป็นรายการอื่นจะไม่ฟรีค่ะ
            • Re: สอบถาม e-magazine ของโปร 599
              anny_p
              shelf นี่ มันอยู่ตรงไหนเหรอคะ หาหนังสือที่ดาวน์โหลดเสร็จแล้วไม่เจอคะ
              • Re: สอบถาม e-magazine ของโปร 599
                callcenter
                หนังสือจะปรากฎในชั้นหนังสือ (shelf) MAGAZINES นะคะ  และบริการ AIS Bookstore จะมีเมนูหลักๆดังนี้ค่ะ  - Magazine เป็นที่เก็บหนังสือจำพวก Magazine ที่ซื้อไว้  - Book เป็นที่เก็บหนังสือจำพวก Pocket Book ที่ซื้อไว้  - Shop เป็นหน้าร้านที่แสดง Magazine และ Pocket Book ที่ขายอยู่ในปัจจุบันทั้งหมด
                • Re: สอบถาม e-magazine ของโปร 599
                  callcenter
                  CC ได้ติดต่อกลับและแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วนะครับ